Cách Đăng Confession Trên Facebook

Mạng buôn bản hội là chỗ người dùng rất có thể tự do tỏ bày, tạo nên suy nghĩ của chính mình nhưng mà đôi lúc vì một vài nguyên do cơ mà chúng ta hổ thẹn bộc lộ công khai minh bạch trên mạng xã hội, thì đây Confession là vị trí nhằm mọi tín đồ hoàn toàn có thể dễ chịu bày tỏ vai trung phong tình đến toàn bộ hay một ai này mà không bị phạt hiện nay. Đây cũng chính là lý do khiến Confession trngơi nghỉ cần thịnh hành sống trong các môi trường học tập ập, thao tác tốt xã hội. Cách tạo Confession cũng hết sức đơn giản và dễ dàng với các gợi ý cụ thể tiếp sau đây.Về cách thức hoạt động, những fanpage facebook về Confessions thường thực hiện một biểu mẫu Google Docs để mang hầu hết lời “trúc tội” của gần như fan, sau đó admin của fanpage (cũng chính là admin của Google Docs) sẽ đăng phần đông lời trúc nhấn của người sử dụng lên fanpage facebook Facebook.Trước hết tạo Google Docs, bạn cần phải có tài năng khoản Gmail. Đăng nhập thông tin tài khoản Gmail vào Google kế tiếp nhấp chuột công dụng Driver.Tiếp theo trên giao diện bao gồm Google Drive, bạn lựa chọn ‘Tạo’ với lựa chọn tiếp ‘Mẫu’ để bước đầu chế tạo ra một mẫu Google Docs.

Bạn đang xem: Cách đăng confession trên facebook

*

Cách tạo Confession dễ dàng trên Facebook cùng với Google Docs

Sau kia, bạn nhập title và lựa chọn đồ họa cơ mà sau khoản thời gian tạo ra Confessions xong Google Docs sẽ hiển thị.
*

Cách tạo thành Confession đơn giản dễ dàng bên trên Facebook cùng với Google Docs

Sau lúc điền hoàn thành title và lựa chọn hình ảnh, các bạn sẽ vào mục nhập nội dung mang đến Google Docs, nlỗi hình minch họa lí giải nghỉ ngơi dưới: thể hiện tiêu đề , title cho bảng hỏi. Ở tại mục ‘một số loại câu hỏi’, chọn ‘Văn bạn dạng của đoạn văn’.
*

Cách tạo ra Confession dễ dàng trên Facebook với Google Docs

Tiếp theo là bạn nhập thêm ban bố để xác thực đã nhận được. Ở khung ‘Trang xác nhận’ như chúng ta thấy, chúng ta cấu hình thiết lập nhỏng mô tả dưới, kế tiếp ấn vào nút ít Gửi biểu mẫu.

Xem thêm: Cách Xóa Thông Báo Đã Đọc Trên Facebook Messenger Cho Điện Thoại

*
Cách tạo thành Confession đơn giản và dễ dàng bên trên Facebook với Google Docs

Sau kia, giúp xem list câu trả lời bạn lựa chọn vào tab CÂU TRẢ LỜI trên giao diện chỉnh sửa form
*

Cách tạo nên Confession đơn giản và dễ dàng trên Facebook cùng với Google Docs

Nếu bạn muốn coi câu vấn đáp bên dưới dạng excel, các bạn clichồng vào vệt “+” màu xanh lá cây nhỏng vào hình
*

Cách chế tạo ra Confession đơn giản trên Facebook cùng với Google Docs

Tại phía trên các bạn vẫn xong xuôi bài toán tùy chỉnh cấu hình một Google Docs nhằm nhận những lời phân trần từ bỏ hầu hết người. Quý khách hàng có thể ấn vào Xem biểu chủng loại thẳng để xem lại kết quả này của bản thân. Thử nhập văn bản vào size vấn đáp, sau đó gửi, một cửa sổ đang chỉ ra xác nhận câu hỏi gửi tin nhắn của doanh nghiệp bao gồm thành công ko.
*

Cách tạo Confession đơn giản và dễ dàng trên Facebook với Google Docs

Nên copy links đường truyền Confessions nhằm phần đông người truy cập chúng ta nha!Để xem hầu như câu vấn đáp nhưng mà bạn cảm nhận trên Google Drive, bạn chọn ‘Câu trả lời’ thì một trang bắt đầu được mở ra, làm việc đó sẽ giữ gìn hầu hết báo cáo của bạn gửi.
*

Cách tạo nên Confession đơn giản bên trên Facebook với Google Docs

Gửi Lời bình Hủy

Thư điện tử của các bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường buộc phải được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang web

Lưu thương hiệu của tôi, gmail, với trang web vào trình ưng chuẩn này cho lần bình luận tiếp nối của mình.