Cách đăng clip lên youtube bằng điện thoại

YouTube là một trong những vận dụng cực kỳ thông dụng hiện nay, có thể chấp nhận được các bạn tải Clip của chính bản thân mình lên mạng Internet, chia sẻ cùng với cư dân mạng vững mạnh. Tại bài viết sau đây, Sforum.vn đã lý giải bạn cách tải đoạn Clip lên YouTube bên trên smartphone Android vô cùng 1-1 giản!


Upload thẳng video trường đoản cú máy Android lên YouTube công dụng bởi áp dụng YouTube

Bước 1: Mlàm việc áp dụng YouTube. Nếu máy của doanh nghiệp chưa tồn tại ứng dụng YouTube, chúng ta có thể cài về thứ cùng cài đặt trên phía trên. Nếu đấy là lần thứ nhất các bạn sở hữu đoạn Clip lên trang YouTube cá nhân thì chúng ta đề nghị singin thông tin tài khoản của chính mình.

Bạn đang xem: Cách đăng clip lên youtube bằng điện thoại

*

Cách 2: Từ giao diện Home YouTube, bạn đụng vào biểu tượng Tlỗi viện bên dưới thuộc bên yêu cầu screen. Tại hình ảnh tiếp theo, lựa chọn Video của tớ nhằm download đoạn phim lên YouTube. Nhấn vào Tải Video lên.

*

quý khách hàng đề nghị cấp mang đến YouTube quyền truy cập vào hình họa, đồ vật hình họa cùng micrô của điện thoại cảm ứng thông minh nhằm rất có thể coi đoạn phim chúng ta vẫn cù trước đó hoặc con quay video clip bắt đầu trực tiếp trong vận dụng. Nhấn Cho phép truy cập.

Cách 3: Nhấn vào video clip vào cuộn camera bên dưới những tùy chọn Ghi và Phát trực tiếp. Nhấn vào Ghi nếu như bạn muốn tảo luôn video clip của chính mình vào áp dụng YouTube.

Xem thêm: Tổng Hợp Ảnh Bìa Hài Hước Cho Facebook Độc Đáo Bá Đạo Nhất, 50+ Ảnh Bìa Facebook Chất Nhất

*

Bước 4: lúc các bạn chọn được đoạn phim mong muốn, ứng dụng vẫn chuyển các bạn mang đến giao diện Thêm chi tiết. Tại trên đây bạn bấm vào đoạn Clip giúp xem lại. Thêm Tiêu đề và Mô tả cho video của doanh nghiệp.

*

Bước 5: Sau khi đang triển khai kết thúc quá trình các bạn chỉ việc chạm vào biểu tượng Upload (hình tượng mũi thương hiệu hướng sang trọng phải) phía góc tay phải để sở hữu đoạn phim lên.

*

Cách 6: Chờ YouTube cài video của người sử dụng lên kênh, thời gian đang tùy nằm trong vào dung lượng video cùng vận tốc internet của người tiêu dùng. Lúc hoàn thành, sẽ sở hữu thông báo Video này sẽ sẵn sàng chuẩn bị coi.

*

Trên đó là lý giải phương pháp cài đặt đoạn phim lên YouTube trên smartphone Android. Chúc chúng ta thành công xuất sắc với hãy nhớ là chia sẻ nội dung bài viết thủ thuật Android này đến đồng đội, tín đồ thân!