Cách Đăng Bài Hát Lên Facebook

Tôi biết chúng ta là một bạn ham mê music mập, nó là một trong kinh nghiệm xuất sắc để sở hữu nhạc vào Facebook, cho nên vì thế các bạn sẽ biết về hương vị music của công ty cùng nhận thấy thêm music phổ biến.

Bạn đang xem: Cách đăng bài hát lên facebook

Tuy nhiên, Facebook không cung ứng những không gian trực đường nhằm lưu trữ âm thanh của công ty. Nhưng có các cách không giống để chia sẻ music bên trên Facebook? Tôi đang cho mình biết có tác dụng cố gắng nào để đặt các bài bác nhạc nhằm Facebook trong nội dung bài intouch247.netết này.

Đặt âm thanh URL để làm hồ sơ Facebook Timeline

Pmùi hương pháp 1: sở hữu lên music của riêng rẽ bạn để Facebook. Nếu music vẫn bao gồm bên trên Internet, xào nấu cửa hàng URL từ trình chú tâm và dán lại Facebook bài xích chỉnh sửa vỏ hộp. Nếu ko, tìm thấy một không gian lưu trữ trực tuyến miễn giá thành như Dropbox để cài lên tập tin âm thanh của riêng rẽ chúng ta với cảm nhận link. Chú ý: tôi không tồn tại ý tưởng phát minh mặc dù vấn đề đó sẽ intouch247.net phạm luật quyền của công ty thiết lập quyền người sáng tác. Đề cùa đến lao lý địa pmùi hương của doanh nghiệp với tất cả nguy hại của riêng rẽ bạn để làm như vậy.

*

Pmùi hương pháp 2: thực hiện Facebook bên sản phẩm tía hình thức dịch vụ phân tách sẻ nhằm gửi những gì ai đang nghe để Facebook. Như xa như tôi biết, bạn có thể luôn luôn luôn share âm nhạc để Facebook từ bỏ iTunes, Spotify, Grooveshark, MOG, Rdio, vv. Đây là bí quyết an ninh nhằm share âm thanh của người sử dụng để Facebook.

*
Ví dụ: Chia sẻ Spotify music bên trên Facebook

Tải lên music intouch247.netdeo để Facebook

Trong Lúc Facebook không hỗ trợ nhạc miễn giá tiền không khí để chúng ta cũng có thể tải nhạc, nó cho phép bạn mua lên đoạn Clip âm thanh, các gì đã từng có lần các mua về âm thanh intouch247.netdeo clip hoặc music intouch247.netdeo bạn tạo cho bản thân cùng với hình hình ảnh cùng music.

Xem thêm: 10 Lý Do Tại Sao Facebook Ít Like, 8 Lý Do Khiến Bài Đăng Facebook Có Ít Like

Trong hồ sơ Facebook Timeline bắt đầu, bạn cũng có thể lầm lẫn về nơi "Tải lên intouch247.netdeo" rồi. Trên thực tiễn, nó vẫn cùng với hình họa bây chừ. Vì vậy, nhấn vào nút hình hình ảnh với chọn cài lên hình ảnh/intouch247.netdeo nhằm bắt đầu. Lưu ý rằng một tab mới vẫn Open cho biết ai đang quy trình download lên.

*

quý khách hàng có thể sử dụng luật music TunesGo để chia sẻ âm nhạc của công ty, không chỉ có vậy nó có rất nhiều chức năng mạnh mẽ mẽ:

a. di chuyển music của doanh nghiệp từ ngẫu nhiên máy khác-iTunes cùng với Android, iPod vào iTunes, PC cho Mac. sinh sở hữu với đổi khác âm thanh tự YouTube với các website âm nhạc thẳng vào thỏng intouch247.netện iTunes của doanh nghiệp. c. khắc ghi ngẫu nhiên bài hát hoặc danh sách chơi chúng ta tìm thấy bên trên những trang web. mất tự động so sánh và làm sạch mát lên tlỗi intouch247.netện nhạc của người tiêu dùng với cùng một cú bấm chuột e. trọn vẹn sao lưu lại và phục sinh thỏng intouch247.netện iTunes f. ghi bài bác hát thương mến của người tiêu dùng từ laptop hay đĩa CD khác biệt vào một đĩa CD. Làm mang lại đĩa CD đặc biệt quan trọng của riêng rẽ của bạn một giải pháp dễ dàng dàng!