Cách đăng ảnh và video cùng lúc lên facebook mới nhất

Facebook hện đã là trang social được nhiều bạn quyên tâm áp dụng tốt nhất bây giờ. Với từng bài xích đăng bên trên Fanpage Facebook, hình hình họa với video luôn đem đến lượt liên tưởng cao, mê say người dùng hơn so với các bài viết chỉ tất cả câu chữ text. Vậy có tác dụng cầm cố nào nhằm hoàn toàn có thể đăng hình họa với Clip đồng thời trên Fanpage? Bài viết dưới đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ giúp chúng ta lời giải câu hỏi này. Cùng intouch247.net xem thêm nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh và video cùng lúc lên facebook mới nhất

Tại sao đề nghị đăng hình họa cùng đoạn phim cùng lúc bên trên Facebook

Hình ảnh cùng đoạn phim luôn luôn đưa về sự xúc tiến béo cùng với quý khách hàng trên Fanpage Facebook của bạn. Đăng hình họa cùng Clip đồng thời bên trên Fanpage đang đem lại cho bạn các tác dụng như:

Đối với chủ Fanpage Facebook

Việc đăng tải hình ảnh với Clip đồng thời để giúp bạn share các ban bố hơn bên trên bài đăng, đa dạng chủng loại hóa phần văn bản đối với trước với mang đến sự tấp nập, sự chân thật tốt nhất đến quý khách. Với những người dân marketing bên trên Fanpage, thông qua cách có tác dụng này sẽ giúp đỡ các bạn truyền bá thành phầm, ra mắt hình thức, cung ứng đầy đủ đọc tin cho tất cả những người dùng để họ rất có thể tiện lợi có được công bố về sản phẩm, các dịch vụ của chúng ta.

*

Đối cùng với khách hàng

Những nội dung bài viết bao gồm cả văn bản, hình hình họa, đoạn phim đang quyến rũ bọn họ quyên tâm mang lại bài viết của doanh nghiệp rộng vì chưng nó cung cấp đầy đủ tuy nhiên báo cáo cùng người tiêu dùng thì họ lại phù hợp điều này.

Hướng dẫn biện pháp đăng hình họa cùng đoạn Clip cùng lúc trên Fanpage Facebook

Để có thể đăng hình ảnh với video đồng thời bên trên Fanpage Facebook bạn phải triển khai theo công việc sau:

Cách 1: Truy ctràn lên Fanpage Facebook bạn có nhu cầu đăng hình ảnh cùng đoạn phim.

*

Bước 2: Cliông xã chọn Ảnh/video clip.

Cách 3: Chọn Tạo album ảnh

Tại đây bạn sẽ truy vấn vào dữ liệu trên máy vi tính, lựa chọn những hình hình ảnh, đoạn Clip nhưng các bạn muốn đăng download bên trên một bài viết, chế tạo ra thành một album.

*

Lưu ý:

Để Clip rất có thể vạc sau thời điểm nội dung bài viết được đăng tải, chúng ta hãy đăng download album chỉ cách câu chữ là hình ảnh cùng video lên trước. Sau Khi các Clip và hình hình ảnh đã có hiển thị trên page các bạn mới nhấp vào nút chỉnh sửa nhằm thêm những báo cáo văn uống bạn dạng không giống.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Biểu Tượng Sinh Nhật Trên Facebook, Gá»­I LờI Chãºc MừNg Sinh NhậT Qua Facebook

Để đoạn Clip của bài viết hoàn toàn có thể vạc bên trên newsfeed của người tiêu dùng thì trong quá trình chế tác album các bạn buộc phải kéo video ra địa chỉ trước tiên.

quý khách hàng có thể đăng tải một hoặc nhiều video, một hoặc những hình hình họa đồng thời trên một bài viết dạng album. Ngoài ra, các bạn cũng cần phải lưu ý là đề xuất đăng cài đặt khoảng 1 video clip và 3 hình hình họa trên một bài viết album nhằm tạo ra một điều kiện hiển thị tốt nhất có thể cho bài viết không quá lâu năm với khiến tức giận cho những người cần sử dụng..

Cách 4: Chọn tên album với đăng cài đặt album

Bước 5: Đăng cài album hoàn toàn các chúng ta cũng có thể ban đầu nhấp vào sửa đổi album để biến album thành một bài viết.

Những lưu ý vào bí quyết đăng ảnh cùng đoạn Clip đồng thời lên Fanpage Facebook

Facebook luôn update các tính năng lạ nhằm nâng cấp quality hình thức cũng giống như yêu cầu người dùng. Chính do vậy, để nội dung bài viết si mê được người phát âm cũng tương tự quý khách, bạn cần chú ý phần đa vấn đề sau:

Sử dụngứng dụng bán hàng facebookcó Livechat, chatbot miễn tầm giá giúp gia tăng deals bên trên Facebook tại đây

*

Thông báo của Facebook về nguyên lý đăng ảnh và đoạn phim đồng thời trên Fanpage hiện tại nay

Tháng 7 năm 2017, Facebook vẫn có thông tin cho tất cả những người cần sử dụng về cơ chế đăng ảnh và Clip đồng thời là sẽ dần dần bị hạn chế tác dụng. Nếu bạn có nhu cầu chạy lăng xê cho những nội dung bài viết tất cả sự mở ra bên cạnh đó của cả hình ảnh, đoạn phim, nội dung trong khi Fanpage bị tiêu giảm thì bạn cũng có thể áp dụng định hình quảng bá cù vòng Carousel. Đây là định dạng vì chưng Facebook cải cách và phát triển có thể chấp nhận được hiển thị tối đa 10 hình ảnh hoặc video clip với các link, nút ít kêu gọi hành vi bên trên từng truyền bá.

Tuy nhiên bạn cũng không nên vượt lo lắng bởi vì tính năng này đang bị gỡ bỏ dần dần chứ đọng không phải gỡ bỏ hàng loạt. Có số đông thứ giảm bớt tuy nhiên vẫn đang còn phần đông trang có thể đăng download ảnh và đoạn Clip đồng thời bên trên Fanpage Facebook được nhé.

Trên đây là mọi share về phong thái đăng ảnh cùng video clip đồng thời lên Fanpage Facebook. Đừng quên thực hiện ứng dụng cai quản Fanpage để giúp trở nên tân tiến page giỏi hơn nhé.

Hy vọng bài viết này cung ứng cho bạn đầy đủ báo cáo có ích. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.