Cách đăng ảnh trên zalo bằng máy tính

Trong trường hợp máy tính của bạn quá yếu hoặc không còn đủ bộ nhớ để cài đặt, đăng nhập Zalo web là một lựa chọn tuyệt vời bởi nó không tốn quá nhiều tài nguyên của thiết bị.


Cách đăng nhập Zalo web

Vì là giao diện web nên dù bạn sử dụng hệ điều hành nào thì cách đăng nhập và sử dụng Zalo web cũng đều giống nhau, chứ không khác nhau như cách cài đặt phần mềm trên Windows và macOS. Cách đăng nhập Zalo web như sau:

Bước 1. Truy cập vào đường linkhttps://zalo.me/pc.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh trên zalo bằng máy tính

*

Bước 2. Nhấn vào Dùng bản web.

*

Bước 3. Tại đây, bạn sẽ có hai cách để đăng nhập Zalo web, một là quét mã QR từ ứng dụng Zalo trên điện thoại. Hai là đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khôi Phục Bài Viết Đã Xóa Trên Facebook Dễ Dàng, Cách Khôi Phục Bài Viết Đã Xóa Trên Facebook

*

Quét mã QR hoặc sử dụng tài khoản để đăng nhập Zalo web

Sau khi đăng nhập thành công, đây chính là giao diện chính thức của Zalo web, hoàn toàn giống như trên ứng dụng giúp đảm bảo trải nghiệm liền mạch nhất cho người dùng.

*

Chỉ với ba bước đơn giản bên trên là bạn đã có thể đăng nhập Zalo web mà không cần phải tải và cài đặt ứng dụng vào máy tính. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. Chúc bạn thao tác thành công!

Bước 1. Truy cập trang web Zalo PC

Truy cập vào đường linkhttps://zalo.me/pc.

*

Bước 2. Chọn Zalo web

Bước 2. Nhấn vàoDùng bản web

Bước 3. Đăng nhập Zalo web

Tại đây, bạn sẽ có hai cách để đăng nhập Zalo web, một làquét mã QRtừ ứng dụng Zalo trên điện thoại. Hai làđăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký.