CÁCH ĐĂNG ẢNH FULL HD LÊN FACEBOOK

Tình trạng đăng hình ảnh lên Facebook bị sút chất lượng, vỡ lẽ và mờ là hết sức thường thấy. Chắc hẳn các bạn tại đây người nào cũng tối thiểu một lần tận mắt chứng kiến bức ảnh xinh đẹp của mình bị vỡ, mờ đi rất nhiều sau thời điểm đăng sở hữu lên Facebook. Vậy làm cho nuốm làm sao để giải quyết và xử lý tình trạng này. Hôm nay mình vẫn trả lời các bạn bí quyết giải pháp xử lý tình trạng đăng ảnh lên Facebook không được rõ, giảm dung lượng nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh full hd lên facebook

*


Cách đăng hình họa lên Facebook không biến thành tan vỡ, mờ

1 Dùng trình thông qua web nhằm đăng ảnh/ video lên Facebook

Cách đầu tiên và cũng đơn giản dễ dàng tốt nhất kia đó là các bạn triển khai up hình họa bằng trình chăm nom web lên Facebook nạm vì áp dụng App điện thoại cảm ứng thông minh. Các chúng ta cũng có thể truy vấn website bởi laptop hoặc điện thoại tùy ý mê say nhé. Cách thực hiện rõ ràng nlỗi sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của người tiêu dùng bởi những trình thông qua như: Safari, Chorme, Edge, Firefox… Chọn khung Tạo bài xích viết tức thì dưới thanh nguyên tắc.

*

Cách 2: Chọn hình hình họa bạn có nhu cầu đăng mua vào mục Ảnh và thêm caption mang lại nội dung bài viết. Sau kia, chọn Đăng nhằm đăng hình họa lên trang cá nhân của công ty. Việc thực hiện trình lưu ý website rứa bởi vì App Facebook trên Smartphone sẽ khiến dung lượng ảnh/Clip của bạn được đăng tải chính xác rộng cùng ít bị tan vỡ hơn đó.

Xem thêm: Thay Đổi Email Đăng Nhập Facebook Trên Máy Tính & Điện Thoại 2020

*

2 Sử dụng setup thiết lập lên HD vào phầm mềm Facebook

Lưu ý: Muốn sử dụng được thiết lập này Smartphone của công ty cần được cập nhật phiên bản Facebook tiên tiến nhất. Các hình hình ảnh ví dụ sau đây được thực hiện trên iPhone. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện tương tự như trên các điện thoại cảm ứng hệ quản lý điều hành không giống. Để upload hình ảnh và video clip rất tốt từ bỏ iPhone lên Facebook bạn phải thực hiện theo quá trình sau:

Cách 1: Quý Khách đăng nhtràn lên tài khoản Facebook của bản thân mình, tiếp đến nhấp vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang sinh sống thanh mức sử dụng phía dưới màn hình > Sau kia chọn mục Cài đặt và Quyền riêng rẽ tứ. 

*

Cách 2: Trong mục Cài đặt và Quyền riêng rẽ tư, các bạn lựa chọn mục Cài đặt > Tìm tag File phương tiện với danh bạ kế tiếp chọn mục Hình ảnh với Video.

*

Bước 3: Tại phía trên, các bạn nhảy tính năng cài lên HD cùng với mục Cài đặt Hình ảnh Cài đặt đoạn phim. Vậy là bạn đã có thể up được các bức ảnh và video đẹp lên lên Facebook rồi đó.

Một số mẹo có lợi không giống nhằm up hình ảnh lên Facebook đường nét hơn

Hình như, chúng ta có thể sử dụng hào kiệt up ảnh theo Album của Facebook. Trong mục tùy lựa chọn khác chúng ta lựa chọn tùy chọn Chất lượng cao. Thì hình hình ảnh, đoạn phim lúc đăng tải sẽ được up với dung lượng nơi bắt đầu với không bị mờ nhé.

Và chính là phương pháp đăng ảnh với đoạn Clip chất lượng cao lên Facebook cá nhân. Hy vọng qua bài viết Công Thức Màu sẽ đưa tới cho các bạn mọi báo cáo hữu dụng. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc.