Cách đăng ảnh full hd lên facebook bằng máy tính

Xin xin chào chúng ta, ngơi nghỉ buổi offline trước có không ít bạn hỏi mình là làm thế nào để up hình lên facebook mà lại hình họa gồm độ sắc nét cao vì lâu lâu các bạn vướng mắc có nhiều bạn up hình ảnh lên facebook nhưng mà ảnh đường nét xuất sắc nhỏng bên trên xem bên trên laptop. Ở bài viết trước tôi đã khuyên bảo các bạn bí quyết tăng độ nét hình ảnh trên ứng dụng lightroom cũng giống như trên photocửa hàng. Hôm nay bản thân xin chia sẻ một vài ba mẹo để up hình ảnh rất tốt lên facebook bằng laptop hoặc bên trên điện thoại thông minh nhé. Đôi khi facebook cho chúng ta up hình độ phân giải tối đa là 3.2Mpx tương đương độ phân giải 2048 x 1536 để giảm tphát âm tài nguyên bên trên máy chủ của họ bởi vậy họ search số đông cách để up hình về tối đa là 3.2Mpx nhằm đã có được unique cao nhất có thể.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh full hd lên facebook bằng máy tính

*

Cách up hình rất chất lượng lên facebook nét căng

trước hết là về cách up ảnh bên trên laptop, trên máy vi tính bọn họ sẽ có được 2 cách đó là cần sử dụng ứng dụng photosiêu thị để đổi đuôi hình họa trường đoản cú JPG thanh lịch PNG (Picture Network Graphic) định dạng ảnh được dùng nhiều sinh hoạt trên mạng mạng internet. Đây là định dạng hình họa khá là nặng nề ví dụ tệp tin JPG của các bạn chụp trường đoản cú trang bị hình họa 16.1 Mpx khoảng 5MB thì Khi chuyển hẳn qua format PNG hoàn toàn có thể lên đến mức vài chục MB. Vì vậy chúng ta nên dùng mẹo để thu nhỏ dại kích cỡ hình họa xuống 3.2Mpx là 2048 x 1536 nhằm đúng form size chuẩn khuất phía sau đó chuyển thanh lịch đuôi hình ảnh tệp tin PNG.

Xem thêm: 02 Cách Đồng Bộ Zalo Máy Tính Và Điện Thoại, Máy Tính Cực Đơn Giản

Cách thứ 2 chính là họ chế tác 1 album mới cùng up hình vào đó cùng nhớ click vào trong dòng cài hình ảnh chất lượng cao, Ngoài ra còn 1 cách up tự ứng dụng lightroom nhưng mà bữa nay bị lỗi không thể thực hiện được nữa . Các các bạn xem Clip trả lời 2 cách bên trên ở chỗ này nhé.

Cách up hình chất lượng cao lên facebook đường nét căng

Đối cùng với điện thoại thông minh chúng ta cũng có phương pháp sau:

-Với ứng dụng facebook Mobile chúng ta vào msinh sống facebook lên với làm theo gợi ý sau:

Cách 1: Các bạn vào thiết đặt vận dụng của facebook ở góc mặt cần phía bên trên của áp dụng gồm lý hiệu 3 sọc ngang với lựa chọn setup ứng dụng:

*
Cách 2 : Các chúng ta cliông chồng vào thiết lập hình ảnh lên sinh sống dạng HD, giả dụ đoạn Clip các bạn cũng có tác dụng nhỏng vậy

*

Sau đó các bạn upload ảnh test.

Cách 2: Các bạn sử dụng điện thoại android hoàn toàn có thể cài ứng dụng Cloud HD để mua hình ảnh lên cùng tham khảo bên trên mạng internet phương pháp thực hiện để sở hữu độ sắc nét độ sắc nét về tối nhiều là 2048 x 1536 nhé. Ngoài ra còn 1 cách chính là giả dụ tài giỏi khoản flickr chúng ta cài đặt ứng dụng flickr lên rồi mua ảnh lên flickr rồi chọn share lên facebook để có ảnh độ sắc nét giỏi nhé.Cám ơn các bạn đã đạt thời gian theo dõi và quan sát bài xích viết Cách up hình rất tốt lên facebook đường nét căng, chúc các bạn thành công xuất sắc và làm cho được nlỗi bài xích gợi ý. Nếu bao gồm vướng mắc các bạn tđắm đuối gia team Hội mọi người yêu nhiếp hình họa nhằm cùng mọi người trong nhà điều đình học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm tay nghề cho nhau nhé. Cám ơn chúng ta !!!