Cách Đăng Ảnh 360 Lên Facebook

Bạn đang chán với những bức ảnh bình thường bên trên Facebook? Hãy thử đăng ảnh 360 lên Facebook nhằm đem lại một mắt nhìn ấn tượng hơn đến trang cá nhân xuất xắc fanpage của mình. Cùng khám phá cách sản xuất và đăng ảnh 360 độ lên Facebook chỉ cách một vài thao tác làm việc đơn giản.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh 360 lên facebook

Quý Khách vẫn xem: Cách đăng hình họa 360 lên facebook

Cách chụp ảnh 360 trên Facebook

Quý khách hàng rất có thể tạo đều bức ảnh 360 độ bên trên dế yêu của bản thân mình một biện pháp thuận tiện. Mỗi hệ quản lý điều hành sẽ sở hữu được biện pháp tự sướng 360 trên Facebook riêng. Thậm chí, ngay bên trên hình ảnh Facebook cũng cung ứng chế tạo cùng đăng hình ảnh 360 lên Facebook gấp rút.

Cách tạo hình ảnh 360 trên Facebook bằng Android

Cách 1: Msống Camera (Máy ảnh), chọn chính sách cùng đưa sang chắt lọc chụp Toàn cảnh. 


*

Chụp hình họa 360 độ với app android để đăng facebook

Cách 2: Trên chính sách tự sướng 360 độ (Panorama) bấm nút ít Chụp hình họa với con quay thư thả điện thoại thông minh về bên cạnh cần hoặc phía bên trái tùy thuộc vào vị trí khung chình ảnh bạn có nhu cầu chụp. quý khách hàng hãy di chuyển thiệt thanh nhàn và tránh giảm va đụng, rung hết sức rất có thể để có một bức ảnh ưng ý. Sau lúc chụp ngừng, bấm nút Stop để xong xuôi bức ảnh cùng lưu lại vào tủ đồ. Giờ phía trên, bạn có thể đăng hình họa 360 lên Facebook dễ dãi.


*

Chụp hình ảnh 360 độ sử dụng máy hình họa Android 

Cách thức làm ảnh 360 trên Facebook bằng Iphone

Cách 1: Mnghỉ ngơi Máy hình ảnh, kế tiếp trượt mang đến công dụng Pano để gửi quý phái chính sách chụp 360 độ Panorama trên iPhone.

Bước 2: Cách thực hiện tương tự như nhỏng bên trên Android, bấm nút Chụp hình họa nhằm bắt đầu thu hình với dịch rời thật đều và rảnh điện thoại cảm ứng thông minh qua trái hoặc qua đề xuất cho đến Khi chiếm được bức ảnh vừa lòng hoặc hết thanh khô tđuổi tiếp đến bấm Stop nhằm xong xuôi bức ảnh.

Xem thêm: Ứng Dụng Đếm Tin Nhắn Trên Facebook, Thống Kê Tin Nhắn Facebook


*

Di gửi thật thủng thẳng để có được hình ảnh 360 quality nhất

Các vận dụng chụp ảnh 360 độ

Các phần mềm với áp dụng nhỏng Google Streetview, 360, Panorama 360, Splash,… để giúp bạn chế tạo cùng đăng ảnh 360 lên Facebook với số đông làm việc đơn giản dễ dàng.

Tạo hình ảnh 360 trên Facebook

Với khả năng chụp ảnh 360 trên Facebook, bây giờ từ đầu đến chân dùng Facebook mang đến Android cùng iOS các đã hoàn toàn có thể sử dụng nhân kiệt này nhằm chế tác ảnh 360 độ cùng đăng thiết lập dễ dãi.

Cách tự sướng 360 bên trên Facebook dễ dàng dàng

Cách chế tác hình họa 360 độ trên vận dụng Facebook gần như tương đồng cùng với các ứng dụng khác. Trước không còn, bạn cần truy vấn News Feed và nhấp chọn nút ít “360 Photo” trong bảng update tâm trạng. Facebook thậm chí còn cung cấp người tiêu dùng đặt ảnh 360 trên Facebook làm hình họa bìa.

Đây là các cách làm cho hình họa 360 bên trên Facebook cực kỳ đơn giản dễ dàng. Sau lúc tạo ra hình họa 360 trên Facebook, bạn đã có thể đăng ảnh 360 độ lên Facebook lên trang cá nhân tác phẩm của mình rồi. Sau đây là lí giải phương pháp đăng hình ảnh 360 độ lên Facebook.

Cách đăng ảnh 360 lên Facebook

Cách đăng ảnh 360 độ lên Facebook nlỗi khi đăng hình ảnh bình thường dẫu vậy Khi truy vấn vào “Ảnh”, chúng ta thấy một icon hình trái thế giới bên đề nghị tấm hình thì mới được Facebook nhận dạng là 360 độ nhé!


*

*

Đăng hình họa 360 độ lên Facebook

Vậy nên là trên đây tôi sẽ ra mắt cho các bạn biện pháp tạo và đăng hình ảnh 360 lên Facebook rất là dễ dàng. Còn chần chờ gì nữa nhưng ko tạo ra đa số điều đặc biệt với khác biệt rộng cho trang cá thể của bản thân mình.

Cũng hãy nhờ rằng, nếu bạn vẫn cài cho khách hàng một Fanpage thì chúng ta cũng bắt buộc áp dụng bí quyết đăng ảnh 360 độ nhằm Fanpage nhấn thêm được rất nhiều sự can hệ nhé, tin tôi đi!