Cách Coi Youtube Khi Tắt Màn Hình

Cách nghe nhạc Youtube Khi tắt screen iPhone xuất xắc Android góp người tiêu dùng theo dõi và quan sát câu chữ từ bỏ đoạn phim lúc bay ra màn hình chủ yếu hoặc ngay cả thời điểm tắt màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh.

Bạn đang xem: Cách coi youtube khi tắt màn hình


Quý khách hàng mong mỏi nghe nhạc Youtube Khi tắt screen nhưng mà không biết cách nào, cứ bay ra màn hình chủ yếu thì âm thanh khô trên Youtube lại yên ổn bặt. Vậy làm nỗ lực nào nhằm vừa áp dụng điện thoại cảm ứng cùng với mục tiêu khác vừa ko bỏ qua nội dung trên Youtube? Sau đây là một trong những phương pháp nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình hiển thị Android, iPhone khôn xiết đơn giản và dễ dàng.

1. Cách nghe nhạc youtube Lúc tắt screen iPhone 1.1. Cách nghe nhạc Youtube Khi tắt screen iPhone bằng áp dụng Safari

Đây là mẹo nghe nhạc Youtube Khi tắt màn hình hiển thị bên trên iPhone được không ít fan tin sử dụng tuyệt nhất. Người cần sử dụng rất có thể thực hiện luôn luôn trình coi ngó Safari bên trên lắp thêm iPhone của chính mình giúp nghe nhạc Youtube lúc tắt màn hình hiển thị.

Cách 1: Truy cập trang chủ Youtube bằng trình xem xét Safari.

Cách 2: Chọn vào đoạn Clip bạn có nhu cầu coi / nghe nhạc.

Cách 3: Tại website trình phạt đoạn phim trên Youtube, các bạn lựa chọn vào biểu tượng aA rồi chọn tiếp Yêu cầu trang web mang đến sản phẩm công nghệ tính. Sau Khi lựa chọn kết thúc, lập tức hình ảnh vẫn đổi khác hệt như khi bạn truy cập Youtube trên máy tính xách tay.


*

Bước 4: Lúc này, những bạn cũng có thể bay ra màn hình chính. Nếu video bị ngưng giờ, các bạn chỉ việc vuốt trung trọng điểm điều khiển và tinh chỉnh lên và lựa chọn vào hình tượng tam giác nlỗi bên trên hình là hoàn toàn có thể thường xuyên nghe âm thanh hao từ Youtube cơ mà không cần thiết phải vào lại Safari.1.2. Cách nghe nhạc Youtube Lúc tắt màn hình iPhone bằng ứng dụng Drumtify

Nếu nhỏng cảm thấy cách nghe nhạc Youtube lúc tắt màn hình bằng Safari yêu cầu qua không ít làm việc, các bạn có thể thực hiện phần mềm trường đoản cú AppStore. Nắm bắt được nhu yếu này của người tiêu dùng, tương đối nhiều bên trở nên tân tiến vẫn giới thiệu phần mềm giống như Youtube cơ mà vẫn hoàn toàn có thể nghe nhạc cùng tắt screen.

Trong số đó, 1 vận dụng vày fan Việt cải tiến và phát triển mang tên Drumtify đã được Review không hề nhỏ trên kho vận dụng App Store. Vậy áp dụng này ra sao?

- Ứng dụng: Drumtify

- Link tải: Tải về Drumtify

- Dung lượng: 29,8 MB

- Tương thích: iOS 11.0 trlàm việc lên so với iPhone với iOS

- Đánh giá: 4,7 sao (mon 10/2021)

Drumtify không chỉ là hỗ trợ nghe nhạc Youtube khi tắt screen hơn nữa cung cấp thiên tài PiPhường (Picture-in-Picture) so với vật dụng chạy iOS 14.0 trsinh sống lên.

Tính năng PiPhường. bên trên Youtube vốn chỉ được cung cấp cho người cần sử dụng áp dụng bạn dạng trả giá tiền cơ mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể thực hiện hoàn toàn miễn mức giá nhờ vào ứng dụng Drumtify. Hãy tuân theo công việc sau để tận hưởng áp dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất này nhé.

Cách 1: Tải với setup áp dụng Drumtify.

Bước 2: Mnghỉ ngơi vận dụng lên với rất có thể lựa chọn có thể chấp nhận được giả dụ tất cả bất kỳ từng trải làm sao hiện hữu.

Xem thêm: Tổng Hợp Thuật Ngữ Viết Tắt Thông Dụng Trên Facebook, Những Từ Viết Tắt Trên Facebook

Bước 3: Các chúng ta có thể lựa chọn Clip bên trên Home hoặc qua biện pháp tìm kiếm kiếm.


*

*

*

Hình như người dùng có thể thực hiện những ứng dụng như Youlisten, Pure Tube, Mumê man giúp nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình. Qua yêu cầu và Reviews, các áp dụng này đều đem lại những hiểu biết không thực thụ xuất sắc với nhiều khả năng cho những người sử dụng bằng Drumtify. Tuy nhiên, đối với iPhone chạy iOS cũ, các bạn vẫn rất có thể sở hữu về với đề nghị.

1.3. Cách nghe nhạc Youtube Lúc tắt screen bởi trình ưng chuẩn Cốc Cốc

Cốc Cốc là ứng dụng phê chuẩn website bên trang bị 3 phổ biến sản phẩm công nghệ 3 sau Safari với Chrome trên iPhone. Các bạn cũng có thể thực hiện trình coi ngó này để nghe nhạc Youtube lúc tắt screen bằng cách sau.

Cách 1: Tải Cốc Cốc.

Cách 2: Truy ctràn vào Youtube với lựa chọn vào video clip muốn xem. Sau lúc nhấn Play, chúng ta thoát ra screen chính.


Lưu ý: Cốc cốc hỗ trợ tính năng PiPhường. ngay lập tức vào ứng dụng, những bạn có thể vừa xem Clip youtube vừa lướt những trang web không giống bên trên Cốc ly vô cùng tiện nghi.

1.4. Cách nghe nhạc Youtube Khi tắt màn hình bởi Youtube trả phí

Youtube Premium là phiên bản dành riêng cho tất cả những người cần sử dụng trả chi phí. Đây là một trong những dịch vụ chính chủ trường đoản cú Youtube, người dùng chỉ cần gia hạn vào tháng hoặc theo năm là đã có thể trải nghiệm vận dụng với tất cả kĩ năng thời thượng duy nhất (đã bao hàm chức năng nghe nhạc Lúc tắt màn hình).

Cách ĐK Youtube Premium:

Bước 1: Tải ứng dụng Surfshark VPN và chế tạo ra thông tin tài khoản bắt đầu (nếu bạn chưa có)

Surfshark đến iOS .

Surfshark mang lại Android .

Cách 3: Sau Lúc thiết lập ngừng tài khoản, chọn Location rồi lựa chọn tiếp India Chennai.