Cách có icon thương thương trên facebook

Mới phía trên một phong trào làm khơi dậy lên dân mạng chính là inhỏ Tmùi hương Thương. Vậy làm sao để sở hữu được inhỏ Thương Thương thơm này. Cách download iCon Thương thương như thế nào?

icon thương tmùi hương là gì?

Trong một thông tin vào tuần trước, Facebook cho thấy thêm đã reviews thêm biểu tượng cảm xúc new trong mùa dịch COVID-19. Biểu tượng cảm giác này là Care (quan tâm) – thể hiện một khuôn mặt vẫn ôm một trái tyên ổn, nhằm mục đích góp các bạn Cảm Xúc được liên kết cùng quan tâm trong dịp dịch.quý khách hàng sẽ xem: Cách có ibé tmùi hương thương bên trên facebook

Và cho tới hôm nay, biểu tượng xúc cảm new của Facebook đang “cập bến” đất nước hình chữ S cùng với tên gọi cực ngọt: Thương thơm thương!


*

Biểu tượng care được Facebook Việt Hóa với tên Thương thơm Thương

Làm sao để có được icon Tmùi hương Thương

Cụ thể, một số người tiêu dùng Facebook tại Việt Nam cho biết đã nhận được biểu tượng xúc cảm này, đi kèm sẽ là gần như tấm hình chụp chứng minh.

Bạn đang xem: Cách có icon thương thương trên facebook


*

đa phần người tiêu dùng không giống cũng cho biết vẫn có thể thấy được hình tượng cảm xúc đáng yêu và dễ thương này trên những fanpage cộng đồng, cho dù tài khoản vẫn không được update biểu tượng này.


*

Với căn nguyên Messenger, hình tượng cảm hứng bắt đầu cơ mà Facebook vừa reviews là trái tim rung màu sắc tím. Biểu tượng này đã thay thế sửa chữa biểu tượng trái tyên ổn hồng truyền thống.

Xem thêm: Cách Tạo Một Trang Facebook Cộng Đồng Hiệu Quả, Cách Lập Trang Facebook Cộng Đồng

Để sử dụng biểu tượng này, chúng ta dấn giữ vào một tin nhắn bất kỳ để cỗ biểu tượng cảm xúc hiện hữu. Tiếp đến, dìm giữ lại biểu tượng trái tyên hồng rồi chọn “Dùng biểu tượng trái tyên mới” để biến thành hình tượng trái tlặng rung màu sắc tím mới.

Hình như, Facebook còn tung ra bộ sticker “Sát cánh mặt nhau” bên trên cả Facebook với Messenger. Bạn hoàn toàn có thể cài về bộ sticker tại Cửa hàng nhãn dán!


*

Bộ sticker “Sát cánh mặt nhau” để gửi gắm cảm xúc của công ty đến với người thân, bằng hữu, cộng đồng trong dịp dịch bệnh.

Để rất có thể áp dụng được hình tượng xúc cảm “tmùi hương thương”, thứ nhất bạn phải cập nhật phiên bản Facebook với Messenger mới nhất. Trong trường hòa hợp bạn đã update áp dụng nhưng vẫn chưa xuất hiện hình tượng new này, bạn hãy mong chờ thêm một vài ngày nữa để Facebook triển khai cập nhật qua hệ thống.

Cập nhật mới nhất: 

Facebook sẽ xác nhận tung ra bản cập nhật, gần như người hãy gỡ thiết đặt Facebook cũ và mua lại facebook bắt đầu nhé ! Ad đã trải trên nhiều lắp thêm điện thoại đến khách ! Cđọng gỡ áp dụng facebook rồi cài đặt lại bắt đầu lại là Aukhổng lồ có inhỏ thương tmùi hương nha! 

Chúc các bạn thành công xuất sắc ! Đừng quên chia sẻ nội dung bài viết này đến người thân trong gia đình cùng đồng đội nhé ! Xin cảm ơn !