Cách Chuyển Facebook Sang Phiên Bản Cơ Bản

Cuối cùng thì Facebook.com đang mang lại ra mắt bối cảnh new mang lại toàn thể thông tin tài khoản người dùng. Cách đây một thời hạn thì Facebook tất cả hỗ trợ đến chúng ta một nhân kiệt góp đổi khác giữa phiên bạn dạng Facebook thường thì và Facebook mới, mà lại hiện giờ thì không thể nữa. Nhưng nếu bạn vẫn áp dụng đồ họa Facebook cũ thì nó đã là nút Chuyển lịch sự phiên bạn dạng Facebook mới.

Bạn đang xem: Cách chuyển facebook sang phiên bản cơ bản

Nhưng phần nhiều người dùng mong liên tiếp thực hiện hình ảnh Facebook cũ rộng là Facebook mới. Mặc dù là phiên bạn dạng Facebook bắt đầu có phong cách thiết kế bối cảnh to ra thêm, đã mắt rộng nhưng thông thường sẽ có xuất hiện thêm phần đa lỗi nhỏ, cũng tương tự một số bản lĩnh vào phiên bạn dạng Facebook cũ đã hết. Đừng băn khoăn lo lắng, ngày nay thì vẫn còn nhiều cách thức khiến cho bạn gửi về phiên bạn dạng Facebook cũ với trong bài viết này bản thân đã chỉ dẫn các bạn 4 bí quyết quay trở lại phiên bản Facebook cũ nkhô cứng với đơn giản dễ dàng độc nhất.

Xem thêm: Làm Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook 2021


Nội dung chính:


Cách quay lại phiên phiên bản Facebook cũ bằng Nhóm hoặc Trang

Nếu bạn là Quản trị viên (Admin) của ngẫu nhiên Trang hoặc Nhóm như thế nào thì chúng ta tất cả một cách giúp chuyển về đồ họa Facebook cũ. Thậm chí ví như chưa phải, thì các bạn hãy chế tác riêng biệt cho bạn một trang, nhóm với bắt đầu mua lại phiên bản Facebook cũ.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng nhà đềx


Hướng dẫn 2 biện pháp ckém nhạc vào story Instagram ko cần phần mềm (Mới nhất...
Hashtag là gì? Cách áp dụng Hashtag hiệu quả
Hướng dẫn ẩn comment, phản hồi bên trên Fanpage Facebook (Cập nhật 2020)