Cách Chuyển Facebook Cá Nhân Sang Fanpage

Công nghệ phân phát triển khiến những hình thức sale cũng trở đề nghị đa dạng hơn. Cácbạn tất cả thể marketing trên Website, fanpage facebook Facebook cùng các ứng dụng điện thoại. Hiện ni những bạn trẻ thường băt đầu bằng việc kinh doanh bên trên trang Facebook cá nhân sau đó thì mở rộng ra fanpage xuất xắc group rồi Website. Vậy nếu muốn chuyển Facebook cá nhân sang trọng fanpage như thế nào? Nkhô hanh.vn sẽ giải đáp giúp bạn trong bài viết này.

Bạn đang xem: Cách chuyển facebook cá nhân sang fanpage


Nội dung chủ yếu


1. Facebook cá nhân không giống với fanpagenhư thế nào?

2. Cách chuyển trang cá nhân thành fanpage

3. Những lưu ý lúc chuyển đổi Facebook cá nhân sang fanpage


1. Facebook cá nhân không giống với fanpage như thế nào?


Điểm khác biệt cơ bản nhất giữa nhị khái niệm bao gồm vẻ ko không giống nhau này là định hướng sử dụng ban đầu, Facebook cá nhân được sử dụng đến mục đích cá thể (phi thương mại) với được thiết kế để tối ưu việc kết nối bạn btrằn, gia đình, trong những khi fanpage được tạo ra nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm cho các tổ chức, chủ thể với được đề xuất thương mại trên Facebook

*

Thứ nhị, các trang fanpage vốn được định hướng đến mục đích thương mại được tích hợp với chức năng quảng cáo fanpage hoàn chỉnh, cung cấp những công cụ cần thiết mang đến việc đánh giá, phân tích, thống kê những dữ liệu tương quan đến đối tượng người tiêu dùng mục tiêu, đồng thời cho phép những công ty quảng cáo quan sát và theo dõi tác động, đo lường hiệu quả các chiến dịch quảng cáo đối với những phân khúc thị phần thị trường nhất định, những chức năng này chắc chắn ko được trang bị trên trang cá nhân (ở cả thời điểm hiện tại và vào tương lai), rõ ràng đây là sự không giống biệt ko thể nhầm lẫn cả về mục đích, hình thức giữa tài khoản cá thể và trang fanpage facebook, vào đó, nếu nói về việc cải thiện nhận dạng thương hiệu cùng tối đa hóa lợi nhuận, trang fanpage facebook có những ưu điểm tuyệt đối so với Facebook cá nhân, đó là lí do rất nhiều chủ doanh nghiệp đang sử dụng tài khoản cá nhân đều muốn chuyển thành fanpage facebook.


Bước 1: Lưu dữ liệu trước Khi chuyển đổi

Tại sao bạn cần tải bản sao lưu trước Khi thực hiện thao tác? Bởi vì sau khi quá trình chuyển protệp tin cá thể thành fanpage facebook hoàn tất, hầu hết những ban bố bên trên trang cũ sẽ bị mất, những dữ liệu được chuyển lịch sự fanpage dut nhất chỉ có avatar đang được sử dụng bên trên tài khoản cá thể, và list bạn bnai lưng được chuyển thành số lượt lượt thích trang.

Người sử dụng tất cả thể tải thông tin profile bằng cách:

Vào giao diện chính của Facebook, nhấp chuột vào biểu tượng mũi tên của phần cài đặt đặt phổ biến.Tiếp đó truy vấn cập vào tùy chọn thiết lập đặt cùng chuyển đến tải đặt tài khoản phổ biến.Vào phần thông báo biết tin của bạn ở loại chữ có màu xanh da trời, được viền size xung quanh, để đến với trang tải báo cáo.Cuối thuộc người thuộc chỉ cần nhấp chuột vào nút ít “tạo file” phía bên phải screen để chờ tải biết tin xuống.

*

Bước 2: Chỉ định quản trị viên

Sau khi chuyển trang cá thể thành fanpage facebook thì chủ tài khoản được xem như là không tồn tài, bởi thế cần phải thực hiện thao tác chỉ định quản trị viên.

Bạn tất cả thể sử dụng tài khoản không giống để có tác dụng quản trị viên cho fanpage facebook hoặc chuyển quyền sở hữu fanpage mang đến một tài khoản mới của bạn.

Việc thực hiện thao tác làm việc này rất quan lại trọng với cần phải làm cho, để có thể đưa fanpage facebook đi vào hoạt động.

Xem thêm: Cách Mở Nhận Tin Nhắn Từ Người Lạ Trên Facebook ? Cách Mở Nhận Tin Nhắn Từ Người Lạ Trên Facebook

Bước 3: Chuyển tài khoản Facebook cá nhân thành fanpage

Chuyển tài khoản cá thể thành fanpage

Cách chuyển Facebook cá nhân thành fanpage facebook rất đơn giản, người sử dụng tầm nã cập vào địa chỉ https://facebook.com/pages/create/migrate để bao gồm thể tiến hành. Việc chuyển đổi về cơ bản thì cũng giống như bí quyết tạo ra một fanpage mới, nhưng chỉ không giống việc tạo ra một trang mới sẽ không có lượng bạn đến fanpage từ lượng bạn btrằn.

Cài đặt với cung cấp thêm thông tin

Để tất cả thể đi vào hoạt động một phương pháp intouch247.net chóng với đầy đủ lên tiếng, thì người dùng cần phải chọn doanh nghiệp, hoặc thương hiệu đến fanpage facebook mang lại trang. Như vậy là đã kết thúc kết thúc công việc chuyển trang cá thể thành fanpage facebook.


*

Thứ nhất: Tất cả những lên tiếng trên profile sẽ bị mất. Bao gồm: các fanpage đang quản trị từ tài khoản, những group nhưng mà các bạn đã tđắm say gia, những bài xích đăng, video clip được phân tách sẻ bên trên Facebook...

Vì điều này, nếu muốn chuyển Facebook quý phái fanpage facebook các bạn yêu cầu lưu lại các nội dung cần thiết hay chuyển quyền sở hữu cho một người khác nhé

Thứ hai: Tất cả bạn bè cổ từ tài khoản Facebook sẽ được chuyển thành những người like trang, lượt quan sát và theo dõi protệp tin thì được chuyển thành lượt theo dõi fanpage facebook.

Tuy nhiên năm 2019 thì Facebook đã khóa tính năng chuyển đổi Facebook cá thể thành fanpage. Mong rằng sang năm mới Facebook sẽ mở tính năng này lại.

Nếu bạn đang marketing đa kênh, bạn có thể dùng thử miễn phí tổn phần mềm quản lý bán hàng đa kênh intouch247.net khô.vn, đồng bộ sàn, quản lý kho, sản phẩmchặt chẽ, kết nối với nhiều hãng sản xuất vận chuyển khác biệt,...

Nếu bạn chỉ đang marketing trên Facebook, phần mềm quản lý bán hàng bên trên Facebook của Nkhô cứng.vn sẽ giúp bạn quản lý bình luận, quản lý inbox, tự động ẩn các bình luận chứa ban bố quý khách, tạo ra một list người tiêu dùng đen, cải thiện tối đa hiệu quả marketing,...