Cách Chuyển Bạn Bè Thành Người Theo Dõi Trên Facebook

Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook là câu hỏi được nhiều người quan tâm thời gian gần đây. Đây là cách dành cho những ai muốn tăng được lượt theo dõi cho tài khoản cá nhân của mình. Nếu bạn chưa biết làm cách nào, hãy cùng chúng mình tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

Hệ thống theo dõi (follower) là gì? 

Trước khi tìm cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook, chúng ta cũng phải hiểu được thuật ngữ facebook để thực hiện đúng cách. Người theo dõi (follower) là thuật ngữ dùng để chỉ những người đang theo dõi 1 tài khoản nào đó trên trang facebook. Kể cả khi không kết bạn với nhau thì thông qua việc “theo dõi” bạn cũng sẽ nhận được thông báo hoặc thấy hình ảnh/thông tin của người kia.

Bạn đang xem: Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook


*

Một số cách tăng follow Facebook không mất phí

*

Nếu bạn quan tâm đến lượt follow trên trang cá nhân của mình và muốn tăng càng nhiều follow càng tốt, đặc biệt là không mất phí thì có thể áp dụng một số cách sau đây:

Follow chéo: Đây là cách mà các tài khoản sẽ trao đổi “theo dõi” chéo cho nhau. Bạn có thể tham gia vào các cộng đồng rồi follow chéo với nhiều người khác nhau.Chia sẻ kiến thức lên các diễn đàn: Đây là cách mà những người muốn đi theo hướng “chia sẻ kiến thức” nên làm.

Xem thêm: Auto Trả Lời Tin Nhắn Facebook Cá Nhân Mới Nhất 2020, Cách Cài Trả Lời Tin Nhắn Tự Động Trên Facebook

Bạn chỉ cần tập trung chia sẻ những nội dung, thông tin hữu ích trong các diễn đàn, group facebook thì sẽ nhiều người biết đến bạn, muốn kết bạn hoặc theo dõi bạn để đọc được nhiều thông tin hơn. Và thế là bạn sẽ có thêm follow rồi!Livestream: Hiện tại, livestream là một công cụ marketing khác hiệu quả được nhiều người sử dụng. Nếu không phải livestream bán hàng thì bạn cũng có thể chia sẻ kiến thức, tâm sự với đối tượng người dùng facebook follow mình. Cách này sẽ giúp bạn tăng được lượng theo dõi đáng kể đấy.Chơi minigame: Dù là facebook cá nhân thì bạn vẫn có thể tổ chức minigame với kết quả là món quà nào đó được số đông bạn bè bạn yêu thích. Cách này vừa giúp bạn kéo lại tương tác với những bạn bè cũ mà cũng sẽ có thêm follow mới nữa.

Bài viết này đã hướng dẫn bạn cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook. Hy vọng những thông tin trên đây hữu ích và giúp bạn giải quyết được vấn đề mình đang băn khoăn. Hãy cứ để lại bình luận dưới bài viết nếu bạn có câu hỏi nào cho chúng mình nha.