CÁCH CHỤP ẢNH TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH

Hướng dẫn cách chụp màn hình đồ vật tính

Có tương đối nhiều biện pháp chụp màn hình máy tính xách tay, máy vi tính của chúng ta bởi bài toán áp dụng các ứng dụng cung cấp khôn cùng đơn giản dễ dàng với chuyên nghiệp hóa. Kienthucnetđang chỉ trình làng đến các bạn 2 giải pháp tự sướng màn hình dễ ợt và mau lẹ độc nhất vô nhị.quý khách sẽ xem: Cách tự sướng bên trên facebook bằng máy tính

Bước 1: Mở màn hình hiển thị máy tính xách tay, tuyệt hình hình họa trình để mắt hoặc bất kể thứ gì bạn có nhu cầu chụp.

Bạn đang xem: Cách chụp ảnh trên facebook bằng máy tính

+ Nhấn phím Print Screen hoặc PrntScr bên trên keyboard để mà chụp toàn thể màn hình

+ Hoặc Alt + Print Screen để chụp hình hình họa mở ra bên trên màn hình

Nút Print Screen bên trên thiết bị bàn desktop


*

Nút PrntScr bên trên Laptop


*

Cách 2: Msinh sống lịch trình Paint tích hợp sẵn trên laptop của khách hàng. còn nếu không thấy các bạn vào Start >> ở ô tìm kiếm kiếm gõ Paint cùng chọn hình tượng nhỏng hình hình họa sau:


*

*

Bước 3: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + V ( hay nói một cách khác là Paste) cần nên dán hình ảnh chụp được vào Paint.

Đây là hình họa chụp màn hình được dán lại Paint, trong Paint những bạn có thể chỉnh sửa hình hình họa với khá nhiều chức năng bên phía trong kia khôn xiết đơn giản và dễ dàng.

Xem thêm: Tại Sao Không Xem Được Bảng Tin Trên Facebook Không Hiện News Feed Cực Đơn Giản


*

Cách 4: Lưu hình hình ảnh vừa chụp lại với Paint

– Sau Khi dán vào Paint với sửa đổi, chúng ta lưu giữ cùng xuất ra format hình họa jpeg hay png tùy ý của người sử dụng.


Cách 2: Sử dụng ứng dụng Camtasia Studio

– Đây là một phần mềm nhiều công dụng có thể chấp nhận được chúng ta chụp ảnh màn hình, trở lại đoạn Clip screen cùng những làm việc trên đó, hoàn toàn có thể thu thanh cùng tạo đoạn phim chuyên nghiệp. Nếu mong thực hiện nó các bạn hãy mua phần mềm này về thiết lập nhé, làm việc bài viết tiếp theo sau tôi sẽ chỉ dẫn chúng ta sử dụng phần mềm này.