Cách Chống Lag Giật Khi Stream Trên Facebook

Tyêu thích khảo một vài phương pháp để giảm độ trễ lúc chứng kiến tận mắt trò chơi livestream trên Facebook, hầu như chúng gần như trải đời người tiêu dùng setup ứng dụng với app, nhưng lại chỉ với một vài ba biến đổi so với download đặt lên trên khối hệ thống, bạn sẽ thấy dễ chịu và thoải mái. Xem những người dân không giống vạc trực tiếp Facebook nhằm chơi trò giải trí hoặc bán hàng trực tuyến đường nhưng mà không ngại bị lag.

Bạn đang xem: Cách chống lag giật khi stream trên facebook


Nếu các bạn liên tục xem phần đông các streamer chơi trò chơi trên Facebook, chắc chắn những lần các bạn trải qua xúc cảm thuyệt vọng, tức giận khi chứng kiến tận mắt livestream tuy thế bị ngăn cách hoặc hầu hết là đơ, lag. Tuy nhiên, vấn đề này bây giờ sẽ tiến hành xử lý đơn giản bằng phương pháp Cách bớt độ trễ lag lúc chứng kiến tận mắt livestream trò đùa trải qua thiết lập điều khiển, chuyển đổi DNS 1.1.1.1 trên Windows.

*

Cách kháng lag khi phân phát trực tuyến trên Facebook


Tải game crachồng việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài xích rút ít ttận hưởng chi phí uy tín bắt đầu ra! sunwin cùng thiết lập iwin86
Trò nghịch bài tải iwin game android và bossfun88 đổi thẻ từng ngày

Cách giảm độ trễ lag lúc chứng kiến tận mắt trò nghịch livestream trên Facebook

Cách 1: Trên thiết bị bằng phương pháp nhấn Phím Windows Trên màn hình hiển thị, nhập từ bỏ khóa “Bảng điều khiển”. Mở Bảng điều khiển và tinh chỉnh tự danh sách hiệu quả.


Cách 2: Trong cửa sổ thao tác của Bảng điều khiển và tinh chỉnh , các bạn điều đào bới mục Mạng và Internet cùng nhấn vào loại Xem tâm lý mạng cùng tác vụ.

Bước 3: Hệ thống đã gửi chúng ta mang lại trình làm chủ liên kết mạng. Tùy ở trong vào liên kết mạng có dây với ko dây nhưng mà bạn áp dụng, hãy đi Nhấp vào tên liên kết trong phần Kết nối.Trong ví dụ, intouch247.net sử dụng máy vi tính để bàn tất cả liên kết mạng có dây, thương hiệu kết nối được hiển thị là Ethernet , đối với người dùng máy tính, tên liên kết đang hiển thị bên dưới dạng WIFI với thương hiệu mạng.

Bước 4: Trong báo cáo liên kết mạng, nhấp vào nút ít Tính chất.

Cách 5: Trong hành lang cửa số trực thuộc tính cụ thể của kết nối, tại tab Mạng, chúng ta chú ý đến 2 thiết lập giao thức mạng là Giao thức Internet Phiên bạn dạng 4 (TCP / IPv4) với Giao thức Internet Phiên phiên bản 6 (TCP / IPv6).

Xem thêm: Tìm Kiếm Video Ngoại Tuyến Của Youtube Lưu Ở Đâu ? Video Ngoại Tuyến Trên Youtube Lưu Ở Đâu

Nhấn đúp Bnóng vào giao thức mạng nhiều người đang sử dụng hoặc bấm chuột trái vào giao thức mạng, rồi dấn nút Tính chất.

Ghi chú:Hiện nay, số đông sống nước ta vẫn sử dụng giao thức Giao thức Internet Phiên phiên bản 4 (TCPhường. / IPv4).


https://intouch247.net.taimienphi.vn/cach-giam-giat-lag-when-view-livestream-game-tren-facebook-56851n.aspx Sau Lúc ngừng, nhấp OK đã nhận nó nhằm lưu giữ hệ thống và thực hiện thiết đặt. Bây tiếng chúng ta có thể truy cập Facebook, msống luồng trò nghịch yêu thích của mình cùng phân tích. Hy vọng, cùng với các mẹo, làm cố kỉnh làm sao nhằm giảm độ đơ lag khi chứng kiến tận mắt trò nghịch livestream bổ ích này đang đem về cho mình những hiểu biết mềm mịn, ổn định. Nếu các bạn mua một fanpage và ý muốn truyền phân phát đoạn Clip, vui vẻ xem thêm Cách truyền phát Clip trực tiếp bên trên Facebook Fanpage phía trên.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn (4.0★ – 3 tấn công giá)

Đánh giá chỉ của bạn?

Các từ bỏ khóa liên quan:

Cách giảm độ trễ lag khi chứng kiến tận mắt livestream

, bí quyết quản lý độ trễ khi xem livestream, bí quyết chống lag Lúc phạt trực tuyến đường bên trên Facebook,

✤ Top trăng tròn bài viết Thủ Thuật Live Stream tiên tiến nhất :Để setup đa số ứng dụng trên win10 số đông người ghi nhớ tắt Windows Defender nhằm tránh bị xóa file Lúc active

Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ mong mỏi tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo các bước bên dưới đây:

Bước 1: Double clichồng vào hình tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Cliông xã vào hình tượng có sát bảo vệ Virus & Threat protection với >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển tâm trạng tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này dùng trong không ít trường hợp Khi chúng ta thiết lập một trong những phần mềm cơ mà nó từng trải tắt Windows Defender đi new rất có thể thực hiện cài đặt.