Cách Chỉnh Sửa Video Trên Facebook

Để upload video lên Facebook siêu đơn giản, tương tự như làm việc upload hình họa lên Facebook. Và không dừng lại ở đó người tiêu dùng hoàn toàn có thể cyếu title xấp xỉ mang lại video clip nhằm tạo sự để ý Khi tín đồ khác xem đoạn Clip, hoặc cũng là cách để tách vụ việc bạn dạng quyền FB lúc có thêm title mang lại Clip. Để chế tạo ra đoạn Clip tất cả chữ bên trên cùng bên dưới bên trên Facebook, bạn có thể tiến hành trên laptop hoặc trên điện thoại thông minh theo nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa video trên facebook

1. Tạo tiêu đề đoạn Clip Facebook bên trên điện thoại

Bước 1:

Chúng ta đang tải ứng dụng YouCut mang lại Android theo liên kết sau đây rồi thực hiện cài đặt nlỗi bình thường.

Trong đồ họa vận dụng chúng ta nhấn dấu cộng để lựa chọn đoạn Clip mong mỏi sửa đổi. Sau đó chúng ta nhấn tiếp vào mục Nền trong list các khí cụ chỉnh sửa đoạn phim.Bước 2:

Trong bối cảnh chỉnh sửa, bạn sẽ chọn size mang lại đoạn phim là 4:3 để đưa về dạng kích thước đoạn phim Facebook. Tiếp cho nhấn vào phần Màu để chọn dải color trên với dưới mang lại đoạn phim. Nhấn vết tích để bảo quản biến hóa này.Bước 3:

Quay quay lại đồ họa chỉnh sửa chúng ta nhấn tiếp vào biểu tượng chữ T để viết chữ title trên cùng dưới.

Quý Khách chọn giao diện chữ, Màu sắc chữ và hiệu ứng chữ nếu như muốn. khi kia tại đoạn Clip đang hiển thị thanh hao chữ viết nhằm chúng ta chọn thời gian hiển thị lộ diện chữ, hoặc thời lượng chữ lộ diện. Cuối cùng nhận Lưu để xuất đoạn Clip.Bước 4:

Bạn lựa chọn quality đoạn phim sau đó đăng mua lên Facebook. Kết trái video clip Facebook hiển thị tiêu đề bên trên với dưới nlỗi hình.

Xem thêm: Cách Không Để Ảnh Đại Diện Trên Facebook Mà Không Ai Biết, Làm Cách Nào Để Xóa Ảnh Đại Diện Facebook2. Hướng dẫn tạo thành tiêu đề xấp xỉ đoạn Clip Facebook

Cách 1:

Chúng ta msống PowerPoint rồi thừa nhận Insert, lựa chọn cài video từ máy vi tính để chọn đoạn phim cần cài đặt lên Facebook để thực hiện chế tạo ra tiêu đề.

Cách 2:

Sau kia bạn dấn tiếp vào Shapes rồi chọn hình chữ nhật. Kẻ 2 form chữ nhật bên trên và dưới nhằm chế tác title mang đến Clip.

Bước 3:

Chúng ta sẽ đổi khác viền của khung cùng màu của form bằng phương pháp thừa nhận lựa chọn, tại Shape Fill với Shape Outline chọn thành màu Đen hoặc màu như thế nào tùy bạn, tuy nhiên nên cùng 1 màu sắc.


Bước 4:

Tiếp đến chúng ta nhấn vào đề nghị vào khung với lựa chọn Edit Text. Sau đó chúng ta viết title đến video clip, chỉnh định dạng, cỡ chữ tốt màu sắc nếu còn muốn.

Cách 5:

Cuối cùng nhận File > Export > Create a đoạn phim để xuất video từ bỏ slide PowerPoint.

Cuối cùng bạn đăng thiết lập Clip lên Facebook. lúc kia đoạn Clip đang hiển thị chữ trên và bên dưới như hình.


*

Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA