CÁCH CHỈNH SỬA VIDEO ĐỂ UPLOAD LÊN KÊNH YOUTUBE

Youtube là vận dụng quen thuộc với tất cả chúng ta, quanh đó hào kiệt coi phyên, xem video clip thì hiện thời Youtube còn được cho phép người dùng tải, coi và chia sẻ hầu hết đoạn Clip vì chưng chủ yếu bản thân tạo nên lên Youtube. điều đặc biệt, sau khi thiết lập lên mà chúng ta thấy sản phẩm của bản thân mình vẫn không hoàn thành hoặc có một chút không nên sót nhỏ dại thì bạn vẫn rất có thể thực hiện chỉnh sửa video trên Youtube. Vậy phương pháp chỉnh sửa ra sao, mời bạn khám phá trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa video để upload lên kênh youtube


*

Tuyệt chiêu để biến hóa bậc thầy chỉnh sửa Video bên trên Youtube


Cách chỉnh sửa, edit Video trên Youtube tự A mang lại Z

Để sửa đổi Clip trên Youtube, bạn phải đăng nhập tài khoản vào google, kế tiếp truy cập vào trình chỉnh làm chủ đoạn phim bên trên Youtube theo link: https://www.youtube.com/my_videos.

Tại trên đây, bạn nhập thương hiệu video clip cơ mà bạn thích sửa đổi vào ô tra cứu tìm, kế tiếp vào phần edit/chỉnh sửa ngay kề bên đoạn phim để gửi quý phái bối cảnh chỉnh sửa video clip.

*

Hiện giờ bạn sẽ thấy tuấn kiệt trong trình chỉnh sửa video clip, trong các số ấy gồm 5 tính năng hay được thực hiện để sửa đổi.

*

Ngay dưới đây, cùng MobiFone 3G tò mò chi tiết các tài năng nổi trội nhằm sửa đổi Video bên trên Youtube ngay lập tức nhé!

1. thay đổi thông tin chi tiết của Video:

*

Bạn hoàn toàn có thể sửa đổi title, biểu thị và thêm các thẻ tag cho tương xứng.

Ngoài ra, bạn có thể thêm phiên bản dịch cho đoạn phim đối với phần đông video có tính lan truyền rộng sinh sống các nước.

2. Cắt, edit, sản xuất hiệu ứng mang đến video:

Tại Video ước ao chỉnh sửa, chúng ta chọn bản lĩnh nâng cao:

*

– Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa các hiệu ứng nhỏng thêm sáng, độ tương bội nghịch, độ bão hòa, ánh sáng màu, lọc màu sắc, làm mờ … bằng cách đặt nhỏ trỏ loài chuột vào các tkhô hanh dung nhan nhằm kiểm soát và điều chỉnh tone color tương xứng yếu.

Xem thêm: Cách Xem Thông Tin Của Người Khác Trên Facebook Người Khác, Cách Xem Thông Tin Của Người Khác Trên Facebook

– Nếu ước ao cắt vứt 1 đoạn của video thì chúng ta chọn lựa hình “kéo” phía góc cần video, sẽ tiến hành giao diện:

*

Quý Khách di chuyển thanh khô ngang mang đến đoạn đề xuất cắt, sàng lọc bóc đoạn phim nếu như bạn muốn tách 1 đoạn trọng điểm. Sau Khi làm việc tuyển lựa, nhận Hoàn tất nhằm triển khai cắt/bóc đoạn đoạn phim mong mỏi loại trừ.

Sau đó nhấn nút ít Lưu (Save) trên góc phải kê giữ cục bộ hiệu chỉnh vừa thực hiện xong của bản lĩnh nâng cao.

3. Chỉnh sửa âm thanh:

Youtube có một danh mục nhạc âm tkhô nóng theo không ít thể nhiều loại không giống nhau cho tất cả những người sử dụng gạn lọc. Nhằm góp người sử dụng tránh lỗi bạn dạng quyền thường chạm mặt buộc phải.

*

– Cliông xã vào biểu tượng tam giác trước mỗi bài để nghe test, với gạn lọc tiếp tế video ngơi nghỉ cuối từng bài nếu bạn vẫn chọn lựa được nhạc phù hợp.

4. Thêm phú đề mang lại Video:

Lúc clichồng đưa lịch sự tab prúc đề, ngay chớp nhoáng Youtube vẫn đòi hỏi bạn sàng lọc ngôn ngữ chủ yếu của Video (tức ngôn từ mặc định).

*

Sau kia bạn phải sàng lọc ngữ điệu phụ đề sẽ tiến hành sản xuất đoạn Clip. Có rộng 189 ngôn ngữ để các bạn chọn lựa. Ở đây, mình đã gạn lọc ngôn từ prúc đề vẫn là giờ Anh:

*

Sau kia chúng ta sàng lọc Tạo phú đề mới:

*

Giao diện cập nhật phú đề mang lại video clip hiển thị, theo từng đoạn của đoạn Clip bạn có thể thêm, xóa để prúc đề nhtràn vào tương xứng với ngữ cảnh:

*

Prúc đề nhập vào sẽ được hiển thị kiểm tra bên trên màn hình test:

*

Sau đó, bạn liên tiếp nhập cho tới hết Video và thừa nhận kết thúc để lưu giữ Video lại nhé.

Tất tần tật các làm việc sửa đổi đoạn Clip trên Youtube tưởng dễ dàng mà lại chưa hẳn ai cũng có thể triển khai được. Với hướng dẫn cụ thể trên đây, hy vọng hoàn toàn có thể khiến cho bạn sử dụng Youtube dễ dàng hơn với đông đảo Video độc đáo của bản thân mình nhé ^^.