Cách chỉnh sửa trang cá nhân trên facebook

Dân trí

Bài viết dưới đây đang khuyên bảo cho bạn một mẹo nhỏ tương đối đơn giản nhưng mà rất có thể biến đổi để giúp mang đến trang Facebook cá nhân của người tiêu dùng trlàm việc buộc phải độc đáo và khác biệt cùng tạo được tuyệt vời mang đến ngẫu nhiên ai ké thăm.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa trang cá nhân trên facebook


“Ảnh đáng chụ ý” là công dụng cơ mà Facebook chất nhận được người dùng chọn ra phần lớn hình ảnh khá nổi bật với ưng ý tuyệt nhất của mình nhằm ghyên ổn thẳng lên trang Facebook cá thể. Những hình hình họa này đang luôn luôn được hiển thị trên trang cá thể của người dùng để khi bạn không giống truy cập vào đa số có thể xem được mọi hình xứng đáng chú ý này.

Mặc định, Facebook được cho phép người tiêu dùng lựa chọn về tối nhiều 9 hình hình họa để gia công hình ảnh xứng đáng chú ý cùng nhiều người dùng thường xuyên chọn số đông hình hình họa không giống nhau của mình để mang vào danh sách hình họa xứng đáng chăm chú. Vậy đã rứa làm sao trường hợp 9 hình ảnh xứng đáng để ý hiển thị trên trang Facebook cá thể tất cả link với được đồng bộ cùng với nhau? Chắc hẳn chúng sẽ tạo ra một điểm nhấn khá nổi bật và lạ mắt đến trang Facebook cá nhân của khách hàng.

Bài viết tiếp sau đây đã lý giải bạn phương thức đơn giản và dễ dàng nhằm thay đổi các hình ảnh đáng chăm chú bên trên trang Facebook cá nhân sẽ giúp đỡ mang lại thông tin tài khoản Facebook của công ty trngơi nghỉ nên độc đáo hơn.

Để tiến hành điều đó, trước tiên chúng ta tải về ứng dụng có tên gọi PhotoSplit. Đây là áp dụng miễn giá tiền, gồm công dụng cắt một hình ảnh hoàn chỉnh ra thành phần lớn cá biệt nhau.

Với người dùng Android, download vận dụng miễn giá thành trên đây hoặc tại trên đây (tương thích Android 4.4 trsinh sống lên). Với người dùng iOS, download áp dụng miễn phí tổn tại đây (cân xứng iOS 10.0 trsinh sống lên).

Sau khi setup vận dụng, từ giao diện bao gồm, nhấn nút “Upload Photo” cùng chọn hình hình ảnh nhưng mà bạn muốn cắt ra thành từng ô đơn lẻ. Sau Lúc thừa nhận nút, một vỏ hộp thoại hiện ra hỏi người tiêu dùng cũng muốn xem video clip hướng dẫn giải pháp áp dụng hay không, chúng ta có thể dìm nút “Watch” để xem, dìm nút “Skip” để làm lơ hoặc dấn “Don’t ask again” nhằm ko hiển thịt lại vỏ hộp thoại này.

Ứng dụng sau đó cũng trở nên xin cấp quyền để hoàn toàn có thể truy cập cùng áp dụng hình hình ảnh bên trên smartphone. Quý khách hàng dìm nút ít “Cho phép” từ bỏ hộp thoại hiện ra nhằm cấp quyền mang lại ứng dụng.

Sau Lúc chọn được hình hình họa vừa ý, vận dụng đã được cho phép người dùng kiểm soát và điều chỉnh lại hình hình ảnh, phóng to lớn, thu bé dại hoặc luân chuyển hình hình ảnh làm thế nào cho vừa ý độc nhất vô nhị. Ở menu bên dưới, chúng ta có thể chọn nhằm giảm hình ảnh ra có tác dụng 3, 6 hoặc 9 phần cân nhau. Để áp dụng các hình ảnh này có tác dụng hình ảnh trông rất nổi bật bên trên tài khoản Facebook, bạn nên giảm ra làm 9 phần.

Sau lúc vẫn điều chỉnh hình hình họa đúng ý của bản thân mình, các bạn nhấn nút ít “Split” ngơi nghỉ phía bên trên bên phải để giảm nhỏ tuổi hình hình họa.

Một hộp thoại hiển thị vẫn hỏi người dùng cũng muốn reviews ứng dụng hay là không, bạn nhấn nút ít “I don’t care” nhằm bỏ qua mất vỏ hộp thoại này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Bài Hát Lên Zalo Cực Đơn Giản, Cách Chèn Nhạc Nền Trên Trang Cá Nhân Zalo

Ứng dụng tiếp nối đang cắt nhỏ dại hình hình họa ra có tác dụng 9 phần đơn nhất. Tại hình ảnh tiếp theo, chúng ta dìm nút “Save to Gallery” nhằm giữ 9 tệp tin hình họa đã có giảm nhỏ dại này vào smartphone của chính mình.

Bước tiếp sau, các bạn kích hoạt vận dụng Facebook bên trên điện thoại thông minh rồi truy cập vào trang cá thể của chính bản thân mình trên áp dụng, sau đó nhấp vào nút ít “Chỉnh sửa cụ thể công khai”.

Tại bối cảnh hiển thị tiếp theo sau, bạn kéo xuống dưới cùng nhấp vào nút “Add” tại mục “Featured”.

Tại phía trên, bạn sẽ được phxay chọn 9 ảnh để gia công hình ảnh khá nổi bật mang lại trang cá nhân của mình bên trên Facebook. Quý khách hàng nhấp vào từng ô trống vào đồ họa hiển thị để chọn ảnh mình muốn áp dụng làm cho ảnh trông rất nổi bật.

Sau khi bấm vào từng size hình họa trống, chúng ta nhấn vào nút ít “Khác” trên mục “Thư viện ảnh” sinh sống đồ họa hiển thị nhằm chọn những hình hình ảnh gồm trên điện thoại thông minh của chính bản thân mình. quý khách theo thứ tự search và chọn từng hình ảnh cơ mà vận dụng PhotoSplit vẫn cắt ra được ngơi nghỉ trên.

Lưu ý: tại đây chúng ta đề nghị lựa chọn đúng vật dụng tự của từng hình ảnh, hệt như trò đùa xếp hình, nhằm 9 hình hình họa này hoàn toàn có thể ghép lại tầm thường thành một hình hình họa cỡ bự.

Sau Lúc vẫn lựa chọn hết 9 hình ảnh theo như đúng máy từ yêu cầu thu xếp, nhấn nút “Lưu” trên giao diện vận dụng Facebook nhằm giữ lại những hình hình ảnh rất nổi bật mang đến tài khoản cá thể của mình.

Bây giờ đồng hồ, khi truy cập trang cá thể của khách hàng bởi ứng dụng Facebook bên trên smartphone hoặc trải qua trình chú ý website bên trên máy tính xách tay, ở chỗ hình hình họa trông rất nổi bật sẽ là việc mở ra của 9 cơ thể, mà lại được ghép nối cùng nhau thành một hình ảnh hoàn chỉnh cực kỳ độc đáo cùng thú vị.

Trang Facebook cá thể cùng với những hình hình họa đáng chú ý được đồng bộ với nhau Lúc truy vấn bằng trình ưng chuẩn website bên trên máy tính xách tay...

... và Lúc truy cập bằng ứng dụng Facebook trên smartphone

Với mẹo nhỏ nói trên, người dùng có thể tạo ra rất nhiều hình hình ảnh ghxay được phân chia nhỏ tuổi xuất phát điểm từ một hình hình ảnh to sẽ giúp mang lại thông tin tài khoản Facebook tương tự như tài khoản Instagram của chính bản thân mình trnghỉ ngơi yêu cầu tuyệt hảo mang đến ngẫu nhiên ai ghé thăm vào trang cá nhân của công ty.