Cách chỉnh chế độ công khai trên facebook

Nhằm bảo vệ tính cá nhân cho mỗi thông tin tài khoản mà Facebook đã tùy chỉnh thiết lập không ít quyền riêng bốn cho mỗi bài xích đăng trên Facebook với cả Tin Facebook cơ mà bạn đăng lên. Với bài xích đăng Facebook, chúng ta cũng có thể kiểm soát và điều hành nội dung bài viết được tag bên trên Facebook, chỉnh cơ chế fan xem status Facebook. Và cùng với Tin Facebook các bạn đăng tải cũng hoàn toàn hoàn toàn có thể chỉnh quyền riêng tư, ngăn người khác xem đoạn Clip Story Facebook tuyệt hình hình họa của doanh nghiệp hoặc lựa chọn chỉ hầu như ai sẽ hoàn toàn có thể xem được Story Facebook của doanh nghiệp. Bài viết dưới đây của Quantricó đang lí giải bạn đọc cách chỉnh quyền riêng tứ Facebook Story.

Bạn đang xem: Cách chỉnh chế độ công khai trên facebook

1. Cách cấu hình thiết lập riêng rẽ tư Tin Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Bước 1:

Tại bối cảnh Facebook trên Smartphone thì bạn dìm Tạo tin tiếp đến bấm vào biểu tượng bánh răng cưa để chỉnh sửa cấu hình thiết lập.


Bước 2:

Trong hình ảnh Quyền riêng tứ của tin, các bạn lựa lựa chọn chính sách hiển thị của Tin, nếu như không không thích nhằm chính sách Công knhì để toàn bộ hầu hết tín đồ mọi có thể xem.


Cách 3:

Để ẩn Tin Facebook cùng với thông tin tài khoản không giống, nhận chọn Ẩn tin đối với rồi chọn anh em vào Facebook không muốn hiển thị Tin Facebook của người sử dụng với họ.


Cách 4:

Để thêm những tùy chọn khác đến quyền riêng biệt bốn bên trên Facebook, các bạn nhấp vào mục Tùy chỉnh nhằm chỉ hiển thị tin cùng với phần đông thông tin tài khoản Facebook này. Sau Lúc vẫn cấu hình thiết lập xong xuôi dìm nút ít Lưu ở góc nên bên trên thuộc để giữ lại.

Xem thêm: Cách Chặn Tin Nhắn Trên Zalo Trên Điện Thoại, Cách Chặn Tin Nhắn Spam Trên Zalo

2. Hướng dẫn chỉnh riêng rẽ tứ Tin Facebook PC

Bước 1:

Tại đồ họa Facebook phần Tin họ nhấn vào mục Xem vớ cả hoặc nhấn vào biểu tượng mũi tên vào Facebook đồ họa mới.


Bước 2:

Chuyển sang trọng hình ảnh mới bạn bấm vào mục Cài đặt cùng đã hiển thị bối cảnh cấu hình thiết lập quyền riêng biệt bốn của Tin Facebook. Bạn nhấp vào mục Quyền riêng tứ của tin. Trong đồ họa này chúng ta đang sàng lọc ai có thể xem tin Facebook nhưng mà bạn đăng.

Chúng ta nhấp vào Tùy chỉnh để chọn người muốn hiểu rằng Tin Facebook của công ty.

Cách 3:

Trong ngôi trường vừa lòng bạn không thích tài khoản Facebook làm sao xem được tin của doanh nghiệp thì nhận Ẩn tin đối với. Cuối thuộc sau khi sẽ tùy chỉnh cấu hình hoàn thành chúng ta nhấn vào mục Lưu.


*
Mạng làng mạc hội
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện đồ vật Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA