Cách chia sẻ video youtube trên facebook

Ngoài Việc chia sẻ bài viết, hình hình ảnh, Facebook còn được cho phép người dùng rất có thể chia sẻ đoạn phim, bao hàm cả video trên Youtube lên Story Facebook. Bạn rất có thể sàng lọc bất kỳ video như thế nào hâm mộ để rất có thể chia sẻ thuộc bằng hữu và người thân của chính mình thưởng thức, đặc biệt Story bên trên Facebook không giới hạn dung lượng thời hạn bởi vậy chúng ta cũng có thể đăng thỏa đam mê nhưng mà không nhất thiết phải lo ngại gì.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ video youtube trên facebook


*

Cách share video bên trên Youtube lên Story Facebook đối kháng giản


Cách chia sẻ đoạn phim trên Youtube lên Story Facebook đối kháng giản

Youtube là vị trí tổng phù hợp toàn bộ video clip lôi cuốn giúp bạn cũng có thể thỏa mức độ giải trí với rất nhiều lĩnh vực khác biệt. Nếu vô tình các bạn phân phát hiện tại một clip music tốt với mong mỏi share nhằm đồng đội thuộc thưởng thức thì đề nghị làm cho cố nào?

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 3G mạng Mobi ko giới hạn đối tượng người sử dụng lướt Facebook 30 ngày

Cách share Video Youtube lên Story Facebook hơi đơn giản dễ dàng với dễ tiến hành, bạn chỉ việc tuân theo gợi ý sau đây:

Bước 1: Thứ nhất chúng ta truy vấn vào ứng dụng Youtube, tiếp nối nhấn hình tượng Chia sẻ (hình mũi tên).

*

Bước 2: Chọn mục Bảng tin, tiếp theo chỉnh cơ chế riêng tư tiếp đến dìm chọn Đăng.

*

Cách 3: Sau Khi vẫn đăng Clip xong, các bạn quay trở về áp dụng Facebook vào trang cá nhân search Clip vừa chia sẻ. Nhấn vào mục Chia sẻ với chọn Chia sẻ lên tin của doanh nghiệp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Lọc Bình Luận Trên Facebook Mới Nhất 2021

*

Cách 4: Qua đồ họa bắt đầu bạn có thể sửa đổi quyền riêng tư hoặc thêm chú thích mang lại Clip của mình rồi click Chia sẻ lên tin để xong xuôi thao tác.

*

Quý Khách chờ thời gian để đoạn phim upload lên Story của bản thân mình, sau khi sẽ download lên thành công chúng ta có thể vào Tin của chính bản thân mình để kiểm tra lại.

Một vài ba xem xét Lúc phân tách Clip bên trên Youtube lên Story Facebook

Tốc độ cài đặt lên video nhờ vào vào tốc độ mặt đường truyền cũng giống như dung tích của từng đoạn phim.Video Youtube tải lên Story Facebook chỉ bên dưới dạng links hình hình ảnh không mở ra dưới dạng video.

Hy vọng qua đầy đủ ban bố bên trên chúng ta sẽ biết bí quyết chia video clip bên trên Youtube lên Story Facebook nhằm áp dụng khi cần thiết.