CÁCH CHIA SẺ VIDEO TRÊN YOUTUBE

Nếu người mua hàng đã gặp khó khăn vào việc tìm cách ra mắt video Youtube với những người khác thì hãy tham khảo bài gợi ý tiếp sau đây của TCN.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ video trên youtube

Xem đoạn phim Youtube luôn luôn là cách giải trí hiệu quả giúp chúng ta thỏng giãn sau một ngày dài mệt mỏi. Đôi khi người mua hàng thấy một clip giỏi, muốn ra mắt đoạn Clip này với người khác thì cách mà bạn sẽ dùng là gì? Download đoạn phim Youtube rồi giữ hộ mail đến người mua bè? Hay khách hàng sẽ sử dụng một cách đơn giản và thuận tiện rộng, đó là share video Youtube đến họ?

Youtube mang lại Android

YouTube mang lại iOS

Cách chia sẻ đoạn phim trên Youtube qua tin nhắn điện thoại

Bước 1: Các người mua hàng tải và cài đặt ứng dụng Youtube mang đến điện thoại của mình, sau đó khởi chạy ứng dụng và tìm sẵn một vài Clip mình đang cần share với người khác.

Nhưng tất nhiên cần nhớ là chúng ta cũng cần phải đăng nhập tài khoản Google của mình trcầu lúc thực hiện. 


*

*

Bmong 2: Từ giao diện trình chiếu Clip bên trên ứng dụng Youtube, các người mua hàng chọn vào hình tượng Chia sẻ (hình bên dưới), lúc này chúng ta sẽ có nhị cách giới thiệu nhỏng sau:

Chia sẻ trực tiếp: Bạn được quyền chọn người thân, bạn bè giỏi bất ai có trong danh bạ Google của mình để gởi cho họChia sẻ gián tiếp: Gửi video clip cho người khác thông qua tin nhắn, công cụ chat Zalo, Viber hoặc thậm chí là tin nhắn điện thoại... 
*

*

Bcầu 3: Nếu trong hướng dẫn hiện sẵn không có những người mà người mua hàng hoặc không có tùy chọn mô tả dùng thì có thể vuốt sang trọng trái và chạm vào hình mẫu dấu cộng để tìm kiếm thêm. 


*

Bmong 4: Nếu muốn giữ hộ mang đến ai đó qua tin nhắn điện thoại, người tiêu dùng có thể chạm vào hình tượng Tin nhắn, video được trình bày sẽ có sẵn vào size soạn nội dung và người tiêu dùng chỉ cần chọn đối tượng nhận share này là xong. 


Share video clip Youtube qua Zalo, Viber, Skype, Messenger

Cách thực hiện cũng như thể nhỏng bên trên, các người mua chỉ cần:

Mở đoạn Clip cần phân tách sẻChạm vào hình tượng Share - Chia sẻ trên màn hìnhLựa chọn hình thức hoặc ứng dụng, cách sẽ thực hiện trình bày (hình mẫu ứng dụng chat Zalo, Viber hoặc Skype...) 

*


Nếu hình mẫu những ứng dụng này ko hiển thị tại giao diện bên ngoài, người tiêu dùng có thể chạm vào Thêm (hình mẫu tía dấu chấm) và tìm, kích hoạt chúng bằng cách gạt dấu tròn quý phái bên phải.

Xem thêm: Cách Mở Người Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Máy Tính

Cách này cũng có thể áp dụng để chia sẻ video clip Youtube lên Facebook hoặc qua Facebook Messenger. 


Nếu chọn cách share qua các phần mềm chat bên trên điện thoại, quý khách hàng sẽ cần chọn người cần gửi vào danh bạ, xác nhận nhờ cất hộ ở thông báo hiện ra sau đó.

Chia sẻ clip trên Youtube lúc chứng kiến tận mắt trên trình duyệt điện thoại

Nếu người tiêu dùng ko cài để ứng dụng Youtube cho di động mà coi bên trên các trình duyệt web thì cũng có thể tóm tắt clip Youtube đến người khác bằng cách:

Mở video cần share lênChạm vào Chia sẻ - ShareChọn tiếp hình thức share cần dùng 

*


Một mẹo nhỏ, đó là các quý khách hàng cũng có thể ra mắt các video clip thu nhỏ mặt dưới bằng cách chạm vào hình tượng dấu cha chấm tương ứng với các Clip đó.

Một danh sách tùy chọn hiện ra nhỏng dưới phía trên, chạm tiếp vào Chia sẻ để thực hiện. 


Chia sẻ video bên trên Youtube lên Facebook

Tại giao diện đang trình chiếu đoạn phim sẽ trình bày, các quý khách chọn Share - Chia sẻ


Một loạt các tùy chọn ra mắt sẽ hiện ra, chọn vào hình tượng Facebook (nếu không thấy, có thể sử dụng các phím mũi thương hiệu hai chiều để tìm kiếm). 


Nhập nội dung bổ sung hoặc minch họa mang đến clip này, sau đó Post to Facebook


Ngoài Facebook, các quý khách cũng có thể trình bày các video clip này thông qua Thư điện tử, Tumblr giỏi Pinterest... 


Đây là một trong các mẹo sử dụng Youtube khá thú vị và tiện dụng mà các người dùng có thể áp dụng bất cứ lúc nào xuất xắc ở đâu mình muốn.


Từ khoá : Youtube, trình bày video clip Youtube, chia sẻ clip Youtube, cốt truyện Clip Youtube, mô tả clip Youtube, thủ thuật Youtube
Quay lại

Xuất tài liệu danh bạ tự iPhone ra tệp tin Excel đơn giản dễ dàng cùng với Contacts 2 XLS


Xem tiếp

Hướng dẫn để iPhone tự động hóa điền tài khoản, mật khẩu trên những ứng dụng hoặc trang web


BÌNH LUẬNĐiện thoại
Điện thoại
Điện thoại
Thủ thuật
Thủ thuật

BẠN ĐÃ XEM