CÁCH CHIA SẺ VIDEO LÊN FACEBOOK

Story hay Tin là một nhân tài không còn quá không quen với người tiêu dùng Facebook, Messenger. Nhờ nó mà các bạn tiện lợi chia sẻ rất nhiều ngôn từ theo dạng auto vạc, biết được các ai đó đã xem với có tác dụng tự động hóa xóa sau 24 giờ. Tuy nhiên gồm một hạn chế cho các nội dung trực thuộc định hình Clip khi được chia sẻ lên Story đó chính là độ nhiều năm.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ video lên facebook


*
*

Với thủ thuật này chúng ta cũng có thể up đoạn Clip lên Story Facebook với thời lượng vừa đủ, dài thêm hơn nữa 20 -26 giây lên Story Facebook với Messenger mà lại không biến thành cắt nhỏng bình thường.

Story hay Tin là 1 trong những bản lĩnh không hề thừa xa lạ cùng với người tiêu dùng Facebook, Messenger. Nhờ nó mà lại bạn thuận lợi share đầy đủ nội dung theo phương thức tự động hóa phát, hiểu rằng đa số ai đó đã xem với có khả năng tự động hóa xóa sau 24 giờ. Tuy nhiên bao gồm một giảm bớt cho những nội dung trực thuộc định dạng Clip Khi được chia sẻ lên Story đó đó là độ dài.

Từ lâu Facebook đã đặt số lượng giới hạn thời lượng tối nhiều mang đến phần đông đoạn phim chia sẻ lên Story là 20 giây, còn Messenger là 26 giây. Nếu độ nhiều năm của video clip quá qua số lượng này, Facebook vẫn mlàm việc bối cảnh yêu cầu người tiêu dùng giảm sút mang lại cân xứng rộng.

cũng có thể bạn quan tâm:


Điều này tạo khó chịu Khi bạn có nhu cầu chia sẻ up đoạn Clip lên Story Facebook dài hơn, khiến bạn khác bắt buộc xem được một bí quyết đầy

Mặc dù có không ít phương án nhằm khắc phục và hạn chế giảm bớt up đoạn phim lên Story Facebook nhiều năm nlỗi giảm video clip ra từng đoạn nhỏ tuổi trước khi đăng, đăng Story thông qua kỹ năng Chia sẻ… mặc dù thế tất cả đông đảo không tồn tại công dụng. Thật suôn sẻ là mình mày mò ra một thủ pháp mới góp video clip đăng tải Story Facebook bao gồm độ lâu năm vừa đủ, không trở nên giảm bớt hoặc chia ra từng đoạn tất cả Khi bọn chúng gồm thời lượng lên tới sản phẩm giờ đồng hồ.

Nghe thiệt cạnh tranh tin bắt buộc không nào? Quả đúng vậy, thủ thuật này được triển khai thông sang một lổ hổng tự tác dụng tất cả sẵn của Facebook phải không yêu cầu mang đến vận dụng sản phẩm cha. Mình lưỡng lự lúc nào nó sẽ tiến hành fix nhưng tạm thời vẫn tận dụng tốt bắt buộc mong mỏi chia sẻ thuộc chúng ta.

Hướng dẫn Up đoạn Clip lên Story Facebook nhiều năm không hề thiếu không trở nên cắt

Trên Messenger

Bước 1: Msinh hoạt vận dụng Messenger trên điện thoại của chúng ta. Lưu ý là phiên bản thường xuyên, không hẳn Messenger Lite đâu nhé chúng ta.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Gọi Messenger Không Nghe Được, Gọi Video Facebook Không Nghe Được Tiếng

Cách 2: Nhập từ bỏ khóa là tên thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng vào cơ chế tìm kiếm kiếm, tiếp nối lựa chọn kết quả khớp ứng.


*
Up video lên Story Facebook

Bước 3: Trong hình ảnh cuộc chuyện trò với thiết yếu bản thân, các bạn hãy click chuột biểu tượng Tấm hình bên trên tkhô hanh pháp luật. Tiếp cho tìm chọn vào đoạn phim cần đăng tải lên Story tự tlỗi viện trang bị.


*
cũng có thể thấy đoạn Clip bản thân chọn có độ nhiều năm đến 3 phút 34 giây (khoanh đỏ)


Bước 4: Với video sẽ lựa chọn (khắc ghi ngay số 1),thay vị bấm nút ít Gửi bạn hãy bnóng nút Chỉnh sửa. Tại phía trên các bạn chỉ việc click chuột nút Tin của bạn rồi xác nhận đăng mua cách bấm Thêm.


*

 

bởi vậy là ngừng, bạn không cần gửi video clip đi. Hãy bay ra bên ngoài, tìm về mục Story trên vận dụng Messenger hoặc Facebook để nhìn thấy đoạn video clip sẽ chọn đang được download lên.

Thời gian hóng video clip download lên tất nhiên vẫn dài lâu là hình ảnh xuất xắc vnạp năng lượng bạn dạng tâm lý thường thì, cho nên hãy chờ đón cho đến lúc nó hoàn chỉnh nhé. Đảm bảo bạn sẽ được Up đoạn phim lên Story Facebook đầy đủ, không hề bị Facebook cắt sút.


*
Video trên Story đã có được cài đặt lên hoàn tất, với độ lâu năm tương đối đầy đủ không bị cắt một chút nào

Trên iPhone

Cách 1: Msống áp dụng Messenger, nhấn vào biểu tượng vệt cùng của anh tài Đăng story (Tin của doanh nghiệp – Your Story)

Bước 2: Trong bối cảnh thư viện hình ảnh với video, bấm nút ít Msống sản phẩm hình họa (Open camera)

Bước 3: Trong giao diện vật dụng hình họa được bật, nhấp chuột biểu tlỗi viện ở góc cạnh trái. Khi danh sách ảnh với video sản phẩm công nghệ hiện lên, tìm kiếm chọn video clip buộc phải đăng và xác nhận đăng.

Vậy là xong xuôi, đoạn phim nhiều năm của bạn đăng bên trên trang cá nhân cơ hội nãy sẽ được chia sẻ lịch sự story. quý khách hàng chỉ việc có tác dụng mới list story để kiểm tra với mong chờ download lên xong xuôi nhưng mà thôi.