CÁCH CHIA SẺ BÀI VIẾT VÀO NHÓM TRÊN FACEBOOK

Hiện ni trên Facebook có rất nhiều những đội (Group) khác biệt thuộccáclĩnh vực, nóng bỏng tsi gia của sản phẩm chục, thậm chí hàng trăm ndở hơi người dùng Facebook. Đây là mảnh đất color mỡ để những người kinh doanh online quảng bá với đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khác sản phẩm. Trong bài xích viết dưới đây, hãy thuộc intouch247.net khô.vn tra cứu hiểu về giải pháp phân chia sẻ bài viết trên Facebook vào team (Group) một biện pháp gấp rút chỉ với vài thao tác cliông xã chuột.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ bài viết vào nhóm trên facebook


Nội dung bao gồm


1. Chia sẻ bài xích viết trên Facebook vào một nhóm

2. Chia sẻ bài viết trên Facebook vào nhiều nhóm


1. Chia sẻ bài bác viết trên Facebook vào một nhóm


Để chia sẻ một bài xích viết nhưng bạn thấy trên Bảng tin của mình vào vào một nhóm:

Bước 1.Bạn nhấn chọn Chia sẻ ở phía bên dưới bài bác viết. Tiếp đó, chọn Chia sẻ... trong thực đơn thả xuống.

Bước 2. Kéo xuống và chọn nơi phân tách sẻ là Trong đội,sau đó nhập thương hiệu của team. Bạn chỉ bao gồm thể chia sẻ bài xích viết vào trong một team mà bạn là thành viên. Bạn có thể thêm nội dung để bài bác chia sẻ của bạn thêm nhiều chủng loại.

*

Chia sẻ bài viết trong nhóm Facebook

Bước 3. Cuối cùng, nhấn vào Đăng để kết thúc việc chia sẻbài viết bên trên Facebook vào một đội.

Tuy nhiênvới giải pháp làmnhư trên, bạn chỉ bao gồm thể chia sẻ bài xích viết của mình lần lượt vào từng team một mỗi lần thực hiện. Điều này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian cùng công sức để thao tác các bước hướng dẫn. Nhiều người vị đó muốn muốn bao gồm thể đăng bài xích vào nhiều nhóm vào một lần, cùng một số đã có suy nghĩ đến việc sử dụng các phần mềm để đăng bài. Tuy nhiên, điều này còn có thể đem lại những hậu quả khôn lường mang đến bạn. Hơn thế nữa, việc đăng liên tục vào các đội có thể khiến Facebook khóa tính năng đăng bài xích lên team hoặc thậm chí là khóa tài khoản của bạn, và lúc điều này xảy ra thì sẽ phải mất ít nhất một tuần hoặc tất cả thể lâu hơn để có thể lấy lại tài khoản như ban đầu. Chính bởi điều đó, intouch247.net sẽ hướng dẫn cách phân tách sẻbài xích viết bên trên Facebook vào nhiều nhóm mà lại ko cần phải tải một phần mềmlàm sao cả.


Bước 1. Đăng nhập tài khoản Facebook, sau đó tróc nã cập vàoNhóm.

*

Truy cập vào nhóm

Bước 2. Màn hình sẽ hiện lên danh sách các đội của bạn. Tiến hành chọn một nhóm để đăng bài xích.

Xem thêm: Cách Hủy Lời Mời Kết Bạn Trên Zalo Khi Chưa Chấp Nhận, Hướng Dẫn Hủy Lời Mời Kết Bạn Trên Zalo

Tuy nhiên, bạn hãy nhớ không phải nhóm nào cũng tất cả thểđăng được nhiều bài bác một lúc, mà lại chúng chỉ gồm thể thực hiện được trên các nhóm thiết lập và chào bán. Lựa chọnBán gì đó, sau đó tiến hành điền đầy đủ thông tin cùng ckém thêm những hình ảnh cần thiết mang lại sản phẩm

Bước 3. Cliông chồng chuột vào hình đầu người để chọn đội. Bạn chỉ nên chọn số team tối đa là 5 đội,bởi nếu chọn nhiều team vượt thì bài bác viết sẽ ko đăng được.

*

Đăng bài bác trong nhóm

Bước 4. Nhấn Đăng sau thời điểm chọn xong xuôi những đội để chấm dứt giải pháp phân chia sẻ bài bác viết bên trên Facebook vào đội. Bạn cũng tất cả thể vào nhật ký kết hoạt động để kiểm tra xem bài viết của mình đã đăng thành công xuất sắc vào từng nào team.

*

Đăng vào nhiều nhóm

*Lưu ý

Mặc cho dù những bước phân chia sẻ bài bác viết vào nhiều team đã được trình diễn chi tiết, tuy vậy để người đọc bao gồm thể ghi nhớ kĩ hơn và tránh giảm một số không đúng lầm đáng tiếc, Nkhô nóng.vn sẽ liệt kê một vài lưu ý trong bí quyết phân tách sẻ bài viết trên Facebook vào đội này:

* Việc đăng bài vào nhiều đội chỉ bao gồm thể thực hiện được bên trên những đội cài cùng buôn bán, vậy buộc phải đừng áp dụng vào trong các đội không giống bên cạnh lĩnh vực bên trên nhé.

* Bạn chỉ bao gồm thể phân chia sẻ vào các nhóm nhưng mà bạn đang là thành viên

* Số nhóm tối đa để có thể chia sẻ là 5 nhóm, bởi nếu thừa thì bài xích viết sẽ không đăng được.

* Sau khi phân chia sẻ bài bác viết vào đội thành công xuất sắc lần 1, hãy đợi khoảng 5 phút ít sau hãy đăng bài xích mới vào những nhóm không giống để tránh bị Facebook khóa tính năng đăng bài lên đội giỏi nghiêm trọng hơn là khóa tài khoản.

* Việc chia sẻ bài xích vào trong một đội có thể được thực hiện dễ dàng trên cả máy tính lẫn điện thoại. Tuy nhiên, giải pháp chia sẻ bài bác vào trong nhiều đội hiện mới chỉ có bên trên phiên bản Desktop, vày đó bạn phải sử dụng máy vi tính để đăng bài nhé.

Những thông tin bỏ ra tiết về cách chia sẻ bài bác viết trên Facebook vào team cơ mà Nkhô cứng.vn vừa giới thiệu hi vọng sẽ mang lại lợi ích cho những bạn vào việc Marketing cùng sale online bên trên Facebook sao cho hiệu quả. Chúc các bạn thành công.