Cách chia sẻ ảnh trên facebook

Trang công ty » Facebook Marketing » Cách xem ai đó đã tóm tắt bài viết của chính bản thân mình trên facebook bằng năng lượng điện thoại


*

byThuyenatp

Bài viết của người tiêu dùng có rất nhiều lượt chia sẻ và bạn muốn xem ai đó đã chia sẻ bài viết của chính bản thân mình trên Facebook. Đừng lo lắng!

Bài viết này đã khuyên bảo chúng ta hai phương pháp thuận tiện để xem bài xích đăng bên trên Facebook của bạn có bao nhiêu lượt share với phương pháp coi nó trên các bài xích đăng cũ hơn. Hướng dẫn áp dụng mang đến ngẫu nhiên trình coi xét web như thế nào coi Facebook.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ ảnh trên facebook

Bạn vẫn xem: Xem ai share nội dung bài viết của mình

Hãy thuộc ATPhường. Media mày mò chi tiết nhé!

Cách coi ai đó đã mô tả bài viết của mình bên trên facebook

1. Kiểm tra thông tin trên Facebook của bạn

Nếu gần đây các bạn đang đăng một câu chữ như thế nào đó, bí quyết dễ dàng nhất để kiểm tra coi câu chữ đó đã có được chia sẻ hay là không là khám nghiệm thông báo của công ty.

Nhấn vào hình tượng chuông báo thứcở góc bên trên cùng mặt buộc phải của Facebook cùng coi có những thông báo mới làm sao.Nếu một bài bác đăng đã có chia sẻ, nó sẽ cho bạn biết thương hiệu của người đó với bọn họ đã chia sẻ bài bác đăng đó từng nào tiếng trước.Bạn cũng rất có thể nhận thấy email thông tin về điều đó, tùy trực thuộc vào việc các bạn đã tùy chỉnh thiết lập update gmail hay chưa.

2. Kiểm tra nội dung bài viết gốc

Quý khách hàng có thể kiểm tra thẳng tự mẫu thời gian của mình xem ai này đã chia sẻ văn bản của chúng ta hay chưa.

Chọn tên của người tiêu dùng bên trên trang Facebook thiết yếu.


Cuộn xuống để thấy các nội dung bài viết của chúng ta.

Nếu các bạn thấy văn bản ngay dưới bài xích đăng gồm nội dung như một lượt share (hoặc nhiều hơn thế nếu bạn phổ biến), điều ấy Có nghĩa là bài xích đăng này đã được share.

Chọn vnạp năng lượng bản để biết thêm lên tiếng về tín đồ đã share nó.

Thông tin rất có thể bao hàm thương hiệu của bạn chúng ta đang share nó, ngẫu nhiên ban bố bổ sung nào mà người ta sẽ cấp dưỡng nó, chẳng hạn như phản hồi và ngẫu nhiên dìm xét làm sao mà họ có thể cảm nhận trường đoản cú bằng hữu của chính mình.Tuy nhiên, một vài bài bác đăng hoàn toàn có thể ko xuất hiện vày thiết lập quyền riêng bốn của tín đồ kia.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Tắt Trạng Thái Online Trên Facebook Bằng 3 Cách Nhanh Gọn

Cách coi ai đã share nội dung bài viết của những bài bác cũ


*

Làm cố kỉnh nào nhằm các bạn search thấy ai đã chia sẻ một bài bác đăng từ bỏ lâu?Đó là 1 trong những chút phức tạp rộng, nhưng mà vẫn hơi dễ dàng để triển khai.

Chọnvỏ hộp search kiếmnghỉ ngơi đầu Facebook cùng nhập một nhiều từ được kết nối cùng với bài bác đăng, sau đó nhấnEnter.Ở phía phía bên trái của công dụng, chọnBài đăng từ bỏ bạngiúp thấy bài đăng trước kia của bạn, sau đó chọnChia sẻ giúp thấy ai khác đang share bài đăng kia.

Chọnvỏ hộp tìm kiếm kiếmnghỉ ngơi đầu Facebook và nhập một nhiều từ bỏ được kết nối với bài đăng, kế tiếp nhấnEnter.

Ở phía phía bên trái của hiệu quả, chọnBài đăng trường đoản cú bạnđể thấy bài bác đăng trước kia của khách hàng.

ChọnChia sẻđể thấy ai không giống đã share nó.

Làm gắng như thế nào giúp thấy ai đó đã share nội dung bài viết khác

Đôi khi, chúng ta có thể mong coi ai đã chia sẻ một bài bác đăng công khai chưa phải của khách hàng. Cách dễ dàng để triển khai kia là:

Chuyển mang lại bài đăng được kể, chẳng hạn như trên trang Facebook hoặc thông tin tài khoản của bằng hữu, tiếp nối chọnChia sẻ.Quý khách hàng đã thấy danh sách những người dân đang share bài bác đăng.

Tùy thuộc vào setup quyền riêng biệt bốn của tín đồ đó, chúng ta có thể không thấy được tất cả những người dân vẫn share bài bác đăng.

Tổng kết

Bài viết trên ATPhường. Media đã share cùng với chúng ta 2 cách để biết xem ai đó đã nội dung bài viết của bản thân mình trên facebook bằng điện thoại thông minh. Nếu các bạn gặp khó khăn gì Lúc thực hiện thì chớ hổ thẹn bình luận sinh sống dưới nội dung bài viết. Chúng tôi đã phản hồi nhanh nhất có thể.