Cách Chèn Video Từ Youtube Vào Powerpoint 2010

Nhúng đoạn Clip vào slide PowerPoint không chỉ có khiến bài trình diễn của bạn trsinh hoạt phải khá nổi bật rộng nhưng còn làm duyên dáng sự chú ý của bạn nghe. Vì vậy, giả dụ có một video trên Youtube tương quan mang lại bài bác diễn giả, chúng ta có thể thêm nó vào PowerPoint cùng với những cách sau đây.

Bạn đang xem: Cách chèn video từ youtube vào powerpoint 2010

Video giải đáp cnhát video clip Youtube vào slide


1. Cyếu đoạn Clip Youtube vào PowerPoint sử dụng tùy chọn tích phù hợp Insert

Rõ ràng, đây là một giữa những bí quyết dễ nhất để cyếu video clip YouTube vào PowerPoint. Msinh sống slide ý muốn ckém đoạn phim, click vào Insert > Video > Online video.

Một cửa sổ hiển thị, bạn có thể kiếm tìm tìm video clip cụ thể nhưng ko bắt buộc thoát khỏi PowerPoint bằng cách gõ tự khóa nhỏng tên kênh, thương hiệu Clip, v.v.. vào thanh hao tìm kiếm, tiếp đến nhấn nút search tìm.


Chọn một đoạn Clip phù hợp với nhấn Insert. Quá trình này đang mất vài phút ít, Khi kết thúc chúng ta có thể kéo các góc để chỉnh kích cỡ Clip cùng cài đặt phát, những thiết kế, hiệu ứng với những tùy chọn khác. Bây giờ đồng hồ, vạc video để soát sổ coi chúng ta vẫn lựa chọn đúng video clip không bằng cách cliông xã vào hộp video clip và chọn Previews > Play.

Lưu ý: PowerPoint đã chạy đoạn Clip trong trình chăm nom Internet Explorer.

Nhược điểm của phương thức này là chúng ta chẳng thể áp dụng các thiết lập như Autoplay hoặc Start Time.

Xem thêm: Cách Xác Minh Danh Tính Facebook Yêu Cầu Giấy Tờ Tùy Thân Trên Điện Thoại

2. Nhúng video clip YouTube vào PowerPoint

Phương thơm pháp nhúng đoạn phim Youtube tương tự nlỗi cách bên trên, chỉ khác ở trong phần là bạn sẽ thêm URL Clip thẳng.


Truy ctràn vào YouTube với mnghỉ ngơi đoạn phim bạn muốn cung cấp PowerPoint, cliông xã vào Share > Embed và thêm thời hạn bắt đầu Clip, vứt tùy lựa chọn Show suggested video.

Sau Lúc hoàn chỉnh, sao chép mã vào áp dụng Notepad. Thêm biến chuyển autoplay=1 vào thời gian cuối URL để Clip phân phát ngay không nên Lúc cài slide.

Sau kia msống PowerPoint, chọn Insert > Video > Online Video cùng dán URL vừa chỉnh sửa làm việc trên vào tùy chọn lắp thêm nhị.


Xem trước để khám nghiệm hồ hết sản phẩm. Giờ phía trên, lúc slide hiện ra, video clip sẽ tự động hóa chạy sinh sống thời khắc các bạn sẽ chọn. Vấn đề độc nhất đối với cả nhì phương pháp bên trên là bạn phải kết nối Internet.

Chúc các bạn triển khai thành công!


3,1 ★ 9