Cách Chèn Sub Vào Video Trên Youtube

Sub (viết tắt của subtitle) hay nói một cách khác là phú đề của video là phần chữ nổi bên trên screen để fan coi có thể phát âm và gọi được nội dung của đoạn phim. Hiện giờ nhu cầu chế tạo sub cho những Clip rất cao, đặc biệt là những đoạn Clip thực hiện ngôn từ nước ngoài.

Bạn đang xem: Cách chèn sub vào video trên youtube

Trong nội dung bài viết tiếp sau đây mình đã trình làng mang đến bạn 4 phương pháp chèn sub vào đoạn phim rất là dễ dàng với bắt mắt. Hãy cùng mày mò xem đó là phần đông phương pháp như thế nào nhé!

Cách cyếu sub vào đoạn Clip cùng với Youtube Editor

Youtube là 1 trong căn nguyên chia sẻ video clip trực đường vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng bây giờ. Nhưng không nhiều người biết rằng Youtube còn cung ứng không ít anh tài chỉnh sửa đoạn Clip, bao hàm ckém subtitle. Để ckém sub vào Clip trên Youtube chúng ta có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1:

Để tiến hành sửa đổi video các bạn sẽ nên đăng ký một tài khoản Youtube cùng với tài khoản Google. Nếu sẽ bao gồm sẵn thông tin tài khoản thì chúng ta cũng có thể làm lơ đoạn này cùng thực hiện bước tiếp theo sau.

Bước 2:

Tải video lên tài khoản Youtube của người sử dụng.

*

Bước 3:

Nhấp vào hình tượng thông tin tài khoản của khách hàng sinh hoạt bên trên cùng mặt yêu cầu → chọn Creator Studio → lựa chọn Trình cai quản video → lựa chọn Video.

Trong trường thích hợp bạn không kiếm thấy mục Creator Studio, chúng ta có thể chọn Youtube Studio Creator Studio phiên bạn dạng cũTrình quản lý videoVideo.

Cách 4:

Nhấp vào mục Chỉnh sửa sát bên video mà bạn có nhu cầu thêm phú đề → lựa chọn Prúc đề.

Bạn sẽ tiến hành những hiểu biết bổ sung biết tin về ngôn ngữ thiết yếu vào đoạn phim. (ở đây chọn Việt Nam)

*

Bước 5:

Sau khi đang lựa chọn xong xuôi, các bạn hãy nhấp vào nút Thêm prúc đề mới với lựa chọn một trong những bí quyết sau:

Tải tệp lên: tệp này bao gồm văn uống phiên bản và mã thời hạn hiển thị phú đề trong đoạn Clip.Chnghiền lời với auto đồng điệu hóa: có thể chấp nhận được chúng ta chế tác phụ đề qua ghi âm.Tạo phụ đề mới: tạo phụ đề new với các mốc thời gian cụ thể trên đoạn phim.Sử dụng phú đề tự động: sử dụng phú đề được đóng góp hoặc prúc đề tự động của youtube.

*

Thông thường chúng ta nên lựa chọn Tạo prúc đề mới để hoàn toàn có thể dễ chịu và thoải mái cyếu phụ đề vào thời gian mà bạn cần. Và đừng quên nhấn nút ít Lưu thay đổi khi hoàn toàn nhé.

Cách cyếu sub vào đoạn phim cùng với CaptionMaker

Khác cùng với Youtube là 1 trong những nền tảng gốc rễ cung ứng chỉnh sửa Clip, thì CaptionMaker là một trong những phần mượt chuyên nghiệp hóa để tạo thành phú đề. Chương trình này rất có thể được mua để trên Windows cùng Mac.

Xem thêm: 100+ Tên Nick Facebook Hay Cho Nữ Cá Tính, Dễ Thương, Ngắn Gọn

*

Với phần mềm CaptionMaker người tiêu dùng sẽ có thêm các tùy chọn nhằm sửa đổi prúc đề của chính bản thân mình. Công vậy có thể chấp nhận được bạn chuyển đổi fonts chữ. color vnạp năng lượng bạn dạng, số mặt hàng, địa điểm và hỗ trợ những kĩ năng khác.

Dưới đây là gần như bước dễ dàng và đơn giản nhằm ban đầu ckém sub vào đoạn Clip cùng với CaptionMaker:

Cách 1: quý khách hàng hoàn toàn có thể thiết lập CaptionMaker trên trên đây cùng thiết lập đặt trên PC hoặc laptopBước 2: Thêm Clip vào dụng cụ bằng cách nhấp chọn File → xuất hiện MovieBước 3: Đặt thời hạn chèn phú đề.Bước 4: Nhập văn bạn dạng vào mục Caption/ Subtitle.Cách 5: Tùy chỉnh fonts chữ, Màu sắc, vị trí của phú đề.Bước 6: Nhấp vào File → Save to lớn nhằm lưu giữ khi hoàn tất.

Cách cyếu sub vào video với Windows Movie Maker

Một trong những nguyên tắc ckém sub được nhiều người sử dụng tốt nhất bây giờ là Windows Movie Maker. không chỉ gồm giao diện cực kì gần gũi cùng với người tiêu dùng, phép tắc còn cung ứng rất đa dạng chủng loại hào kiệt chỉnh sửa đoạn phim và thêm phụ đề. Để áp dụng Windows Movie Maker, bạn cũng có thể thực hiện theo công việc bên dưới đây:

Bước 2: Khởi đụng ứng dụng cùng mua lên đoạn Clip nhưng mà bạn muốn thêm phú đề.Bước 3: Nhấp vào tab trang chủ → Chọn Caption.

*

Cách 4: Trên bối cảnh ứng dụng sẽ lộ diện thêm 1 cửa sổ nhằm bạn có thể nhập prúc đề của bản thân.Cách 5: Chỉnh sửa fonts chữ, kích cỡ, mẫu mã, màu sắc và hiệu ứng mang đến prúc đề.

*

Cách 6: Đừng quên lưu đoạn phim khi vẫn hoàn toàn nhé.

Cách cnhát sub vào video clip với Pinnacle Studio

*

So với 3 phương tiện bên trên thì Pinnacle Studio là 1 phần mượt chỉnh sửa đoạn phim hơi tinh vi với thường xuyên dành riêng cho những người cần sử dụng chuyên nghiệp hóa hơn. Dưới đây là quá trình nhằm bắt đầu cnhát sub vào đoạn Clip với Pinnacle Studio:

Cách 1: Tải cùng thiết lập Pinnacle Studio trên PC hoặc MAC.Cách 2: Tải lên video clip nhưng bạn có nhu cầu thêm phụ đề và chỉnh sửa.Cách 3: Chọn mục Titles.Bước 4: Nhập vnạp năng lượng bạn dạng và tùy chỉnh phú đề vào hành lang cửa số bên đề nghị của bối cảnh. quý khách rất có thể chỉnh sửa font chữ, Màu sắc, kiểu dáng với địa điểm của prúc đề.Pinnacle Studio đã cho phép các bạn sử dụng miễn giá thành vào 30 ngày trước tiên với tiếp nối các bạn sẽ đề nghị trả giá tiền nếu còn muốn thường xuyên thực hiện.

Kết luận

Hy vọng những cách thêm phú đề vào đoạn phim nhưng mà intouch247.net nói trên trên đây để giúp các bạn sinh sản phụ đề thành công xuất sắc cho đoạn Clip của chính bản thân mình. Và đừng quên dành chút ít thời hạn từng ngày luyện tập nhằm có thể áp dụng những ứng dụng bên trên một phương pháp nhuần nhuyễn với tạo nên đều bản sub thật bắt mắt nhé.