Cách Chèn Link Vào Ảnh Facebook Trỏ Về Website

Xin xin chào chúng ta, Mình thấy có tương đối nhiều bạn vướng mắc rằng sao Khi cliông xã vào mọi hình hình họa bên trên facebook này lại dẫn cho một tương tác khác nhưng mà không thể sinh sống trên facebook nữa.

Bạn đang xem: Cách chèn link vào ảnh facebook trỏ về website

Lúc bấm vào những hình ảnh đó nó đã chuyển chúng ta cho tới một hệ trọng website nào đó? Vậy để giúp đỡ những bạn cũng có thể làm cho được nhỏng vậy? Hôm nay intouch247.net sẽ trả lời chúng ta một mẹo nhỏ nhỏ tuổi để giúp các bạn có thể cyếu liên kết vào hình ảnh post trên facebook.


Với mẹo nhỏ này thì bây chừ có rất nhiều bạn vẫn làm cho cùng với đều mục tiêu không giống nhau tất cả cả giỏi và xấu. Như hình ảnh bên dưới đấy là một minh họa. tận dụng lợi thế sự hiếu kỳ của fan coi thì nhà post này đã và đang đuc rút cho mình một lượng bự view tự các sự tò mò và hiếu kỳ cũng giống như hiếu kỳ của độc giả trên social.

*


Đối cùng với Việc ckém liên kết vào hình hình họa trên facebook này có không ít có ích ví dụ như: câu view hỗ trợ mang lại seo… Vậy để làm được điều đó họ vẫn yêu cầu làm như thế nào?

Sau đây là 3 bước đơn giản nhằm chúng ta cũng có thể chèn links vào hình hình họa nhằm post lên facebook một biện pháp dễ dàng và đơn giản độc nhất.


Cách 1: Trước hết chúng ta bắt buộc chuẩn bị một hình hình họa thiệt hot. Sau kia upload hình ảnh đó lên hosting hoặc vps của chúng ta. Sau Khi upload lên thì hình ảnh của bọn họ sẽ sở hữu link dạng nhỏng sau:

Tiếp theo chúng ta post link hình hình ảnh làm việc trên lên facebook. lúc post lên chúng ta thấy sẽ hiện hữu hình hình họa nhỏng sau đây nhưng không hề gồm liên kết.

Cách 2: Để Lúc cliông chồng vào hình hình ảnh sẽ dẫn đến link của trang web thì bọn họ đã phải can thiệp 1 chút vào tệp tin .htacess.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Content Id Youtube, Quy Trình Đăng Ký Bản Quyền Youtube


Đâu tiên nếu như các bạn không có tệp tin htacess thì hoàn toàn có thể download trên đây. Nếu như hosting tốt vps của bọn họ đang gồm thì bọn họ xuất hiện với thêm mẫu sau vào trong tệp tin htacess nlỗi sau:

redirect /ten_hinh_anh.jpg http://domain.com

Với ten_hinh_anh.jpg là tên gọi tệp tin hình ảnh mà bọn họ upload ở bước 1. Và http:tên miền.com là links mà lại chúng ta hy vọng người tiêu dùng khi cliông xã vào hình hình họa đã chuyển người tiêu dùng cho tới link này.

Cách 3: Để hoàn thành xong, bước ở đầu cuối họ truy vấn vào: https://developers.facebook.com/tools/debug để upadate lại liên kết nhưng mà chúng ta vừa chế tạo ra làm việc trên là xong.

Trên đây là một mẹo nhỏ bé dại giúp các bạn cũng có thể chèn link vào hình ảnh post bên trên facebook một phương pháp thuận lợi độc nhất vô nhị. Với thủ thật này các chúng ta có thể tận dụng vào không ít mục đích.

Nhưng mục đích chính và tác dụng tốt nhất của thủ thiệt này chính là câu view cho trang web tuyệt youtube nhưng mà bọn họ buộc phải. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.


3.5/5 - (23 bình chọn)
*

Cách khóa facebook tạm thời hoặc lâu dài đơn giản


*

3 Cách chặn web đen kết quả tốt nhất cho các bậc prúc huynh


*

Cách download tệp tin drive lúc bị chặn download một giải pháp đơn giản


*

Cách đánh giá tốc độ với – vận tốc mặt đường truyền mạng internet nhanh khô nhất


*

Cách luân chuyển đoạn phim lúc bị ngược nhanh khô đơn giản dễ dàng nhất


Cách chặn trang web dễ dàng và đơn giản với hiệu quả tốt nhất giành riêng cho vật dụng tính


2 comments


*
Phan_Van_Tai viết:

Bài này ni vẩn cần sử dụng được chứ đọng bác?


Reply

Trả lời Hủy

E-Mail của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang website


ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Liên kết uy tín


Hải Minh siêng cung cấp vật dụng photocopy giá bèo độc nhất Thị Phần. Với các loại may photocopy ricoh – máy photocopy toshitía chủ yếu hãng giá tốt độc nhất vô nhị Thị Trường.