Cách Chặn Zalo Trên Máy Tính

MXH Zalo ngày 1 phát triển để cho bé fan có thể thuận lợi tìm kiếm nhau cùng kéo nhau lại ngay gần hơn. Thế tuy vậy chính vấn đề thuận tiện tra cứu tìm nichồng zalo bằng điện thoại cũng dẫn đến triệu chứng bị spam lời nhắn tự người lạ. Rất đa số người bị làm pnhân hậu bởi vì tin nhắn của fan lạ tốt nhất là các nàng dễ thương thường bị nhắn tin quậy phá. Trong đa số trường vừa lòng như trên điều chúng ta nên làm cho kia làchặn tin nhắn từ fan kỳ lạ bên trên zalo. Và nếu bạn chưa biết phương pháp chặn tin nhắn tự tín đồ lạ bên trên Zalohãy theo dõi bài viết sau đây của intouch247.net nhé.

Bạn đang xem: Cách chặn zalo trên máy tính

Lưu ý: Chúng ta chỉ hoàn toàn có thể setup ngăn tin nhắn trường đoản cú người kỳ lạ bên trên Zalo điện thoại một cách triệt để khi chặn không cho tất cả những người kỳ lạ nhắn tin cùng với bọn họ, dính trên Zalo PC tốt Zalo Web chúng ta chỉ có thể chặn từng người một quán triệt chúng ta nhắn tin cùng với mình.

I. Hướng dẫn cách chặn lời nhắn người lạ trên Zalo điện thoại cảm ứng thông minh (Ứng dụng Zalo)

Bước 1: Trên điện thoại thông minh của bạn msống ứng dụng Zalo tiếp đến vào trang cá thể của công ty quan tiền cạnh bên và nhấp vào mục Thêmở góc cạnh bên dưới cùng mặt đề nghị.

*

Tại giao diện tiếp theo nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc cạnh đề xuất bên trên cùngnhư hình bên dưới nhằm vào cài đặt Zalo.

*

Bước 2: Cửa sổ Cài đặt Zalo đang hiển thị list những tùy chỉnh (thiết lập đặt) mang lại tài khoản Zalo của chúng ta. Tại dây chúng ta dấn tiếp vào mục Quyền riêng biệt tư.

*

Cách 3: Kéo xuống phần Nhận tin nhắntự fan lạ=> gạt nút ít tròn trường đoản cú yêu cầu sang trọng trái đểtắt tùy chọn này . Ngay mau chóng Zalo vẫn hỏi lại bạn gồm xác nhận muốn ngăn lời nhắn trường đoản cú người lạ hay không, nhấn.

Kiểm tra nút ít gạt ở phần Nhận tin nhắn trường đoản cú người lạ đang xám đi Tức là các bạn đãngăn thành công xuất sắc viện dìm lời nhắn trường đoản cú fan lạ rồi đó.

*

Bước 4: Nếu ý muốn ngăn lời nhắn tự fan bất kỳ trong Zalo hãy vào cuộc chuyện trò cùng với nguiời đó rồi nhấn hình tượng 3 lốt chấm ở góc cạnh buộc phải trên thuộc.

*

Giao diện Tùy chọn xuất hiện => kéo xuống bên dưới nhấp vào Chặn tin nhắn.

Xem thêm: Cách Đăng Ảnh Đại Diện Lên Facebook Không Ai Biết, Avatar Chỉ Mình Tôi

*

lúc nhận chặn tin nhắn nhanh chóng zalo sẽ có thông tin xác thực gồm chặn lời nhắn từ fan này sẽ không. quý khách dấn nhằm xong câu hỏi chặn lời nhắn.

*

Để hủy ngăn tin nhắn từ bỏ tín đồ kỳ lạ chúng ta triển khai những thao tác làm việc tựa như nhằm bỏ trạng thái chặn.

II. Hướng dẫn biện pháp ngăn tin nhắn fan kỳ lạ bên trên Zalo máy tính.

Nhỏng đang nhắc tới ở bên trên bọn họ quan yếu thiết lập ngăn ko cho những người kỳ lạ nhắn tin ở Zalo laptop ( Zalo PC, Zalo Web) được nhưng mà chỉ hoàn toàn có thể ngăn tin nhắn sinh sống từng fan cụ thể. Các thao tác ngăn lời nhắn một tín đồ trên Zalo máy vi tính nghỉ ngơi cả Zalo PC và Zalo Web là như nhau.

Các bước triển khai như sau:

Bước 1: Chọn đoạn hội thoại vớ lạ.

Cách 2: Nhấn vào nút ít 3 chnóng nlỗi hình dưới với chọn Chặn bạn này.

*

Vậy là hoàn thành bọn họ đang chặn thành công người lạ trên zalo laptop.

Lời kết.

Việt tắt tính năng nhận lời nhắn trường đoản cú tín đồ lạ bên trên Zalo nghỉ ngơi trên để giúp đỡ các bạn không sợ hãi bị có tác dụng pthánh thiện vị người lạ trên Zalo nữa bởi chỉ các ai bao gồm vào danh sách đồng đội bắt đầu nhắn tin cho chính mình được. Trong khi nếu như thực hiện chức năng chặn tin nhắn cùng với từng tín đồ vào list đồng đội bạn cũng có thể lơ đầy đủ cuộc nói chuyện ko mong mỏi tiếp nối. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.