CÁCH CHẶN VIDEO TRÊN YOUTUBE

YouTube hay gợi nhắc phần nhiều Video liên quan mang đến sở thích xem của công ty, mặc dù phần nhiều nhắc nhở này không hẳn lúc nào thì cũng đúng đắn, chúng ta có thể ngăn phần đa kênh, đoạn Clip ko phù hợp để tiết kiệm thời hạn hơn.

Bạn đang xem: Cách chặn video trên youtube

I. Cách chặn kênh, Video bên trên Youtube thiết bị tính

Trên nền tảng gốc rễ Youtube máy vi tính, chúng ta bao gồm sự cung cấp của khá nhiều khí cụ, ứng dụng khác nhau nên việc ngăn Video, kênh vô cùng đơn giản và dễ dàng.

1. Cách chặn kênh bên trên Youtube vật dụng tính

Trong ngôi trường thích hợp chúng ta nên chặn các kênh Youtube để không trở nên đoạn Clip khuyến nghị hoặc các ngôn từ giống như liên quan cho kênh kia lộ diện bên trên hình ảnh screen bao gồm thì các bạn đề xuất làm cho nhỏng sau:

Cách 1: Các chúng ta triển khai truy vấn Youtube với lựa chọn mục Đăng nhập nhằm truy vấn vào thông tin tài khoản Google bên trên laptop.

Cách 2: Sau kia, chúng ta triển khai đăng nhập lệ Youtube bởi thông tin tài khoản Google.

Bước 3: Cuối cùng, chúng ta thực hiện truy cập vào kênh Youtube buộc phải ngăn với thứu tự chọn Giới thiệu (1) -> Báo cáo (2) -> Chặn người tiêu dùng (3).

2. Cách chặn Video trên Youtube máy tính

Trong trường phù hợp chúng ta cần chặn gần như Video theo từ bỏ khóa, theo kênh hoặc theo Video ví dụ thì những bạn sẽ buộc phải đến việc hỗ trợ của những phương tiện thiết bị 03. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đang áp dụng add-on Video Blocker và vẻ ngoài này áp dụng được trên: Google Chrome, Cốc Cốc, Edge…

Trang công ty Video Blocker

Bước 1: Các bạn triển khai truy vấn trang chủ của Video Blocker với chọn Thêm vào Chrome nhằm triển khai setup.

Bước 2: Sau lúc lý lẽ Video Blocker được setup kết thúc, những chúng ta cũng có thể truy cập Youtube nhằm chặn các Video trên nền tảng này.

Để chặn một Video cụ thể, chúng ta triển khai Cliông xã con chuột phải vào Video với chọn Bloông chồng videos from this channel.

Cách 3: Để ngăn hoàn toàn một kênh, hoặc những Video tất cả liên quan mang lại các từ bỏ kia thì các bạn hãy chặn theo Keyword.

Các các bạn triển khai lựa chọn hình tượng Video Blocker (1) bên trên thanh quy định cùng nhập rất nhiều tự khóa liên quan mang lại Video bắt buộc ngăn vào vào hộp thoại (2). Cuối thuộc, các bạn nhấn Add (3) để thêm chúng nó vào danh sách chặn bên trên Video Blocker.

Bước 4: Sau Khi ngăn hoàn thành, đầy đủ Video, Channel bao gồm liên quan đến từ khóa kia sẽ không còn xuất hiện bên trên Youtube được nữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Facebook Quá 5 Lần Trên Điện Thoại, Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Facebook Quá 5 Lần

II. Cách chặn kênh, Video trên Youtube điện thoại

Nền tảng Video Youtube trên điện thoại cảm ứng bao gồm một vài sự khác biệt nhất mực cần những làm việc cũng đều có phần tương đối khác.

1. Cách chặn kênh trên Youtube năng lượng điện thoại

Để ngăn một kênh trên Youtube điện thoại cảm ứng thông minh các bạn cũng yêu cầu thực hiện những làm việc giống như nlỗi trên gốc rễ Youtube máy tính.

Cách 1: Các bạn thực hiện truy vấn Channel, kênh Youtube (1) đề nghị ngăn bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Bước 2: Sau đó, các bạn nhấn vào biểu tượng Tùy chọn (2) để msinh hoạt những gạn lọc cùng lựa chọn Chặn người tiêu dùng (3).

2. Cách chặn Video trên Youtube điện thoại

Để ngăn được Video Youtube bên trên điện thoại thì họ chỉ gồm một sự chắt lọc nhất là dùng Youtube Kids cho trẻ nhỏ, đây là nền tảng gốc rễ riêng rẽ của Youtube cải cách và phát triển với mục đích ngăn những câu chữ làm sao để cho cân xứng.

Cách 1: Các các bạn tiến hành truy cập những liên bên trên nhằm mua Youtube Kids về điện thoại thông minh.

Bước 2: Sau kia, chúng ta thực hiện msinh hoạt vận dụng Youtube Kids nhằm tiến hành cài đặt. Tại giao diện bao gồm, chúng ta chọn mục Tôi là thân phụ mẹ nhằm cố kỉnh quyền kiểm soát và điều hành về tối đa.

Bước 3: Để chặn các Video bên trên Youtube Kids thì những bạn cũng có thể chọn hình tượng “Ba chấm”.

Nếu không có sẵn phần nhiều Video đề nghị chặn bên trên màn hình thì các bạn có thể nhtràn lên ô tra cứu kiếm tương tự nhỏng Youtube hay.

Bước 4: Trong mục Tùy chọn, các bạn lựa chọn Chặn video này để khối hệ thống auto xử lý.

Cách 5: Tiếp theo, các bạn đề xuất vấn đáp câu hỏi tự dưng để xác nhận các biến đổi bên trên Youtube Kids.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã khuyên bảo chúng ta biện pháp chặn Video, ngăn kênh trên Youtube Kids. Chúc chúng ta một ngày vui vẻ!