Cách chặn ứng dụng trên facebook

Facebook hiện đang là social gồm con số người tiêu dùng lớn số 1 toàn quốc do không ít anh tài ưu việt. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng cảm giác rất phiền nhiễu mỗi một khi mngơi nghỉ thông tin với thấy đông đảo lời mời chơi trò chơi tốt ứng dụng. Việc này xẩy ra hết sức thông dụng bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách chặn ứng dụng trên facebook

Cách chặn lời mời chơi trò chơi bên trên Facebook cực dễ dàng

Với lý giải cách ngăn lời mời chơi trò giải trí bên trên Facebook sau đây, bạn sẽ chưa hẳn “unfriend” chúng ta mình để rời hầu như lời mời phiền đức toái:

1. Chặn lời mời chơi game bên trên Facebook sống Android

Thứ nhất, bạn hãy khởi hễ ứng dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng. Tiếp đến, các bạn lựa chọn vào hình tượng tía vệt gạch ốp ngang góc trên bên đề xuất và lựa chọn Account Settings (Cài đặt tài khoản).
*
*

Tại đây, bạn hãy tìm cùng ấn vào tùy chọn Apps (Ứng dụng).

*
*
*

Sau đó, chúng ta nhấn vào Platsize (Nền tảng) với chọn tùy lựa chọn No (Không). Đây chính là bí quyết ngăn lời mời chơi trò chơi trên Facebook

2. Chặn lời mời chơi game trên Facebook sinh hoạt iPhone

Tương tự nhỏng Android, bạn hãy truy cập vào tài khoản Facebook của chính bản thân mình. quý khách lựa chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ốp ngang.

Xem thêm: Máy Tính Không Vào Được Youtube, Xử Lý Máy Tính Không Xem Được Youtube

*

Sau đó bạn hãy làm cho quá trình giống như như bên trên để chặn những lời mời chơi trò giải trí tuyệt ứng dụng bên trên Facebook.

3. Chặn lời mời bên trên sản phẩm công nghệ tính

*

Bước đầu, bạn hãy vào Account Settings (Cài đặt tài khoản) với lựa chọn Block (Chặn).

*

Sau kia, bạn chỉ việc điền tên người bạn có nhu cầu ngăn quyền mời hoặc áp dụng mà chúng ta không thích được mời vào là xong xuôi.

Hy vọng chúng ta cũng có thể ưng ý cùng với cách chặn lời mời chơi trò giải trí bên trên Facebook nghỉ ngơi bên trên trên đây. Chúc các bạn tiến hành thành công!