CÁCH CHẶN TIN NHẮN FACEBOOK VÀO MAIL

khi ĐK thông tin tài khoản Facebook, theo mang định đầy đủ thông báo sẽ tiến hành gửi mang đến E-Mail đăng ký chẳng hạn như Gmail. Điều đó vô tình sẽ khiến cho Email của công ty liên tục nhận được mail thông tin, mail rác ảnh đào bới việc thực hiện.

Bạn đang xem: Cách chặn tin nhắn facebook vào mail


Việc khiến cho bản thân một thông tin tài khoản Facebook hiện thời vẫn hết sức dễ dàng và đơn giản. Quý khách hàng chỉ cần sử dụng một tài khoản Email không ĐK Facebook như Gmail ví dụ điển hình, là vẫn bao gồm ngay cho chính mình 1 trang Facebook cá thể. Và theo mang định trường hợp nlỗi người dùng chưa sửa đổi cấu hình thiết lập vào Facebook, thì bạn sẽ cảm nhận phần nhiều thông tin tự thông tin tài khoản Facebook gửi tặng Email ĐK. Nhờ vào kia, họ đang biết được các chuyển động liên quan cho tới tài khoản Facebook của bản thân, ngay cả khi không singin.

Tuy nhiên, vấn đề đó vô tình khiến cho người tiêu dùng lâm vào hoàn cảnh tình trạng rác rến E-Mail, vị bạn sẽ dìm tổng thể các thông báo không quan trọng về tài khoản Facebook. Ngoài việc thiết lập tự động xóa tlỗi rác rến trên Gmail, bí quyết tốt nhất bạn nên biến đổi lại cấu hình thiết lập bên trên Facebook để tắt kĩ năng nhận đều thông báo Facebook đến Thư điện tử. Trong bài viết tiếp sau đây, Shop chúng tôi sẽ trả lời độc giả giải pháp tắt thừa nhận thông báo Facebook mang đến Email.

Hướng dẫn ngăn mail rác rến Facebook gửi đến Email

Bước 1:

Trước hết, các bạn hãy đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân. Tại đồ họa Home, cliông xã lựa chọn biểu tượng mũi tên với lựa chọn Cài đặt.

Cách 2:

Tiếp đến ở bối cảnh Cài đặt thông tin tài khoản bình thường, họ click chọn vào phần Thông báo ở list bên trái bối cảnh.

Xem thêm: Facebook Bị Lỗi Font Tiếng Việt Đơn Giản Nhất, Cách Sửa Lỗi Facebook Bị Lỗi Font Chữ Tiếng Việt

Bước 3:

Tiếp cho quan sát thanh lịch giao diện Cài đặt bên yêu cầu, bạn sẽ nhận thấy các mục nhận thông tin trên Facebook, E-Mail, Máy tính nhằm bàn và điện thoại, Tin nhắn văn uống bạn dạng. Tại mục Email họ vẫn thấy mang định nhấn số đông hầu hết thông báo.

Trong phần Nội dung các bạn sẽ nhận thấy tất cả 3 một số loại thông tin được gửi cho Thư điện tử gồm:

Tất cả thông tin, trừ gần như thông tin bạn sẽ quăng quật theo dõi. Những thông báo quan trọng đặc biệt về bạn hoặc hoạt động bạn vẫn bỏ dở. Chỉ các thông tin về tài khoản, bảo mật với quyền riêng rẽ bốn.

Tại trên đây, người tiêu dùng hãy tích chọn vào Chỉ các thông tin về thông tin tài khoản, bảo mật cùng quyền riêng biệt tư nhằm chặn phần lớn mail không cần thiết trên Facebook gửi về Email đang ĐK tài khoản.

Ngay nhanh chóng một vỏ hộp thoại thông báo dạng pop-up mở ra thông báo các bạn sẽ không nhận được số đông loại thông tin nlỗi ảnh thêm thẻ, tin nhắn đã nhận được, bình luận của anh em,... Nhấn Tắt để xác thực.

Bởi vậy, bọn họ đã tùy chỉnh lại cơ chế gửi thông báo Facebook mang lại Email đăng ký. Việc này sẽ giúp bạn không thể dìm toàn bộ những kiểu thông báo trên Facebook, thế vào này sẽ là thông tin liên quan mang lại quyền riêng rẽ tư, tài khoản hoặc đa số thông tin khác về thông tin tài khoản Facebook cá thể cùng hầu như chuyển động vẫn bỏ dở, phụ thuộc vào người tiêu dùng lựa chọn lựa chọn.