CÁCH CHẶN TAG COMMENT TRÊN FACEBOOK

lúc bị ai đó nói đến thương hiệu vào nội dung bài viết hoặc comment thì Facebook vẫn thông tin cùng hiển thị trên newfeeds của doanh nghiệp, bạn bè.

Bạn đang xem: Cách chặn tag comment trên facebook

Quý Khách ko mê thích mọi tín đồ tag thương hiệu mình không ít nghỉ ngơi gần như bài xích post, hình ảnh, trang… Hãy tiến hành ngay lập tức bí quyết ngăn lắp thẻ bên trên Facebook để dễ chịu cần sử dụng tài khoản của bản thân. Cách thực hiện đơn giản và dễ dàng nên hãy thao tác làm việc ngay lập tức nhé!

quý khách hàng vẫn xem: Cách chặn tag bình luận trên facebook

Làm sao để chặn đính thêm thẻ bên trên Facebook

Cách ngăn lắp thẻ trên Facebook cá nhân và bình luận

1. Cách chặn lắp thẻ bên trên Facebook cá nhân

Để chặn gắn thẻ bên trên Facebook cá thể bạn triển khai theo công việc sau đây:

Bước 1: Vào Facebook ⇒ Chọn menu ba lốt gạch men ngang ⇒ Chọn thiết đặt & quyền riêng biệt tư ⇒ Chọn thiết lập đặt

Chọn cài đặt đặt

Cách 2: Chọn Dòng thời hạn với lắp thẻ ⇒ Chọn ai có thể nhìn thấy nội dung bài viết chúng ta được đính thêm thẻ bên trên cái thời hạn của bạn ⇒ Chọn chỉ mình tôi

Chọn ai rất có thể nhận thấy nội dung bài viết chúng ta được thêm thẻ trên loại thời hạn của bạn

Chọn bật

2. Cách chặn tag phản hồi trên Facebook

Khi ai đó nhận thấy một nội dung bài viết, hình ảnh thú vị và hy vọng độc giả được chúng ta vẫn tag thương hiệu chúng ta vào bài viết kia.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Vào Phòng Chat Zalo? ? Cách Vào Phòng Chát Zalo Trên Điện Thoại

Người không giống đang thấy nó hiện trên newfeeds và các bạn sẽ nhận được thông báo lúc gồm ai kia comment vào bài xích bạn đã được gắn thẻ.

Như vậy chúng ta không đam mê thì làm thế nào nhằm chặn? Tin bi hùng cho bạn là hiện giờ Facebook chưa tồn tại khả năng chặn tag bình luận. Vì Facebook là social của xã hội bắt buộc hồ hết bạn có thể cửa hàng cùng nhau vào đông đảo vận động, hình ảnh. Bạn không thể ngăn ai đó tag thương hiệu mình được. ngay khi khi bạn ko là bạn bè họ vẫn có thể tag thương hiệu bạn trường hợp lắp thẻ đúng chuẩn.

» Ttê mê khảo: Cách hiện bài viết được thêm thẻ trên Facebook cực nhanh

Cách ngăn đính thẻ bên trên Facebook cá thể với phản hồi bên trên đây hy vọng đã hỗ trợ ích cho mình. Nkhô hanh tay tiến hành cùng an tâm cần sử dụng Facebook dễ chịu và thoải mái theo đúng nhu yếu không trở nên có tác dụng pnhân từ nhé!

Thương Mại & Dịch Vụ 4G Mobifone