CÁCH CHẶN QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE PC

3 Cách 2: Sử dụng phần mềm chặn quảng cáo youtube.

Bạn đang xem: Cách chặn quảng cáo trên youtube pc


Cách coi youtube ko quảng cáo bạn đã biết chưa?

Nếu chưa biết phương pháp chặn quảng cáo youtube thì đây là hướng đẫn mang đến bạn. Nếu đã từng chặn thành công rồi, hãy nán lại một chút, biết đâu biện pháp bản thân đưa ra lại dễ thực hiện hơn biện pháp bạn đang làm cho thì sao? Cùng intouch247.net điểm qua 2 cách chặn quảng cáo trên youtube nhé!

Note: Nếu bạn không cần sử dụng PC, hãy coi bài xích viết này: Cách xem youtube không quảng cáo trên app android hoặc Xem youtube bên trên iphong không bị quảng cáo nhé!

Cách 1: Tắt quảng cáo youtube trên máy tính xách tay.

Xem thêm: Cách Tắt Thông Báo Facebook Trên Máy Tính, Cách Tắt Thông Báo Facebook Trên Google Chrome

Thông thường khi chứng kiến tận mắt youtube, quảng cáo thường hiện tức thì đầu tiên. Bạn sẽ phải mất 5 giây mới thấy nút bẩm bỏ qua quảng cáo. Để chặn quảng cáo này, bạn hãy tuân theo bước sau:

Bước đầu tiên, bạn copy URL của video clip bằng biện pháp right clichồng lên Link video youtube với chọn copy. Sau đó, bạn mở một tab trình duyệt mới cùng paste liên kết đoạn Clip vào. Đừng vội ấn enter nhé, tuyệt coi lại URL video clip với thêm dấu chấm (.) vào tức thì sau đuôi youtube.com của URL Clip. Ví dụ:

Link Url video: https://www.youtube.com/watch?v=DK2dSL77zL8 => https://www.youtube.com./watch?v=DK2dSL77zL8

Sau Lúc sửa URL kết thúc bạn bấm Enter. Video sẽ phân phát mà lại không bi quảng cáo. Sau này nếu xem đoạn Clip youtube không giống bạn gồm thể clichồng liên kết mà lại không cần sửa thêm dấu (.) như lần đầu.

Note: Cách này bản thân thử thì 99% ko hiện quảng cáo ban đầu. Còn quảng cáo youtube vào video clip thì chưa gặp lần nào. Nếu không may bạn vẫn gặp quảng cáo thì tất cả thể phản hồi lại cho mình trong phần bình luận bài bác viết nhé! (bấm vào hình để pchờ to)

*
*
*
*
*

TỔNG KẾT

Với 2 giải pháp bên trên thì bạn đã bao gồm thể chặn hoàn toàn quảng cáo rồi đó. Giờ đây, Khi coi Clip youtube không quảng cáo sẽ rất tuyệt phải không? Hãy phân tách sẻ ngay lập tức mẹo nhỏ này mang lại bạn bè nhé!

Mách bạn: thủ thuật phạt lặp lại video clip youtube để nghe đi nghe lại bài xích hát ngưỡng mộ. Hoặc:tải nhạc youtube quý phái mp3 trên điện thoại nkhô nóng đơn giản để kiếm nhạc chuông miễn tổn phí về điện thoại.