CÁCH CHẶN QUẢNG CÁO FACEBOOK

Facebook ngày nay là thế giới của quảng cáo, của bán hàng online. Lướt newfeed một dịp, tất cả không biết từng nào quảng cáo, livestream bán hàng hiện lên. Ngulặng nhân là vì Facebook gồm thuật tân oán giúp so sánh hành vi người sử dụng với bạn đã thể hiện sở ham mê về đồ vật trong quảng cáo đó.Nhiều Khi bạn định thiết lập bộ chăn ga, lên Facebook lướt một dịp đã thấy quảng cáo chăn ga gối đệm rồi. Bạn cảm thấy cực nhọc chịu khi phải đọc quảng cáo bên trên Facebook với ko muốn chú ý thấy chúng. Bạn ko muốn những sở phù hợp cá nhân trở thành công cụ kiếm tiền của Facebook? Trong bài xích viết này, Nkhô nóng.vn sẽ hướng dẫn bạn 6 giải pháp chặn quảng cáo trên Facebook thông qua bài xích viết dưới đây. Mong rằng nó hữu ích với bạn


1. Các hình thức quảng cáo của Facebook

1.1 Quảng cáo hình ảnh (Pholớn Ads)

1.2 Quảng cáo Video (Video Ads)

1.3 Quảng cáo băng chuyền (Carousel Ads)

1.4 Quảng cáo hướng tới website (Domain Ads)

1.5 Liên kết bài đăng trang (Page Post Link)

2. 6 biện pháp chặn quảng cáo bên trên Facebook cực đơn giản

2.1 Xóa bớt mục "sở thích"

2.2 Không công khai báo cáo cá nhân

2.3 Hạn chế sử dụng Facebook cá nhân để đăng nhập vào các ứng dụng khác

2.4 Điều chỉnh lượng thông tin cá thể và hành vi lướt web

2.5 Cài đặt "hạn chế quảng cáo" trên Facebook

2.6 Xóa những APP.. không cần thiết


Có rất nhiều hình thức quảng cáo của Facebook cơ mà bạn phải biết, tại đây tôi sẽ đưa ra một số hình thức thông dụng mà bạn có thể áp dụng mang lại doanh nghiệp của mình.

Bạn đang xem: Cách chặn quảng cáo facebook


Loại quảng cáo đơn giản này là giải pháp tuyệt vời để bắt đầu với quảng cáo bên trên Facebook. Bạn bao gồm thể tạo chỉ với vài ba cú nhấp chuột bằng giải pháp tăng cường một bài đăng với một bức ảnh có từ Trang Facebook của bản thân. Mục tiêu của quảng cáo này là lôi cuốn lượt like, phản hồi, share….bài viết của bạn.


Người sử dụng di động thường lướt rất intouch247.net qua các nội dung xuất hiện bên trên Facebook. Chính vày thế cơ mà những giây đầu tiên vào đoạn phim quảng cáo đóng mục đích quyết định trong việc hấp dẫn người coi. Từ đó quy tắc 5s ra đời, hãy mang lại người xem vào thẳng kịch tính của video clip nhằm gây để ý của họ tức thì lập tức. Chú ý phải xuất hiện hình ảnh với thông điệp truyền tải của sản phẩm tức thì vào 5s đầu tiên của video clip. Đừng quên tạo ấn tượng với khách hàng của mình bằng những hình ảnh với hiệu ứng đẹp mắt thuộc một bản nhạc nền thật xuất xắc.


Cho phép giới thiệu nhiều hình ảnh và liên kết vào cùng một quảng cáo. Kể từ đó, những đơn vị quảng cáo thấy rằng việc quảng cáo băng chuyền có giá thấp hơn 30-50% và giá bán mỗi lần người sử dụng nhấp chuột vào quảng cáo thấp hơn 20-30% so với quảng cáo chỉ với một hình ảnh. Facebook hỗ trợ tối đa 5 hình ảnh bao gồm liên kết, định dạng băng chuyền, thú vị sự chú ý và hữu ích đến cả việc phản hồi trực tiếp cùng tiếp thị nhận thức về thương hiệu.


Là hình thức quảng cáo dẫn người dùng đến thẳng website hoặc Fanpage của doanh nghiệp lúc nhấp chuột vào quảng cáo. Domain Ads thương là một đoạn mô tả ngắn, một tiêu đề hoặc liên kết website, là dạng quảng cáo dễ nhất vào tất cả các loại quảng cáo của Facebook. Ưu điểm của loại quảng cáo này là giá thành rẻ nhưng khuyết điểm lớn đó là nó chỉ hiển thị ở cột bên phải và không hỗ trợ cho sản phẩm điện thoại.


Là dạng quảng cáo phổ biến nhất hiện ni với hình thức kéo link bài bác viết từ trang web và gồm thể thêm hình ảnh lớn thật hấp dẫn cùng đúng chủ đề. Quảng cáo Page post link vừa có khả năng tăng like cho post và page, tăng tương tác, phản hồi tại bài post vừa tăng lượng truy tìm cập trang web của bạn.


Một vào những lí vì chưng Facebook gồm thể hiểu bạn, đó là dựa vào các mối quan tâm, sở say mê, các trang nhưng bạn đã nhấn like, hoặc những hoạt động khác như tìm kiếm từ khóa bên trên Google, trò chuyện về một sản phẩm với bạn bè vào Messenger,… Để hạn chế, bạn hãy tiến hành theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân, chọn mục Cài đặt.

Bước 2: Ở phía mặt tay trái, bạn hãy chọn tiếp mục Quảng cáo.

*

Bước 2: Ấn chọn mục Quảng cáo

Bước 3: Hiện nay, giao diện Tùy chọn quảng cáo sẽ hiện ra, bạn hãy cliông chồng vào mục Sở say mê của bạn.

*

Bước 3: Chọn mục sở ưa thích của bạn

Bước 4: Mục Chọn sở ưa thích của bạn sẽ bao gồm 6 tab nhỏ. 6 tab này sẽ bao gồm những sở thích hợp của bạn, nhưng cũng có sở yêu thích trọn vẹn lạ. Bạn chỉ cần cliông chồng vào ô Gỡ để loại bỏ những sở ưng ý ko đúng.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, bạn ko thể chặn tất cả những quảng cáo nhưng Facebook đề xuất. Do đó, bạn chỉ có thể hạn chế tối đa những quảng cáo ko cần thiết nhưng mà thôi


Việc ko công khai đọc tin cá nhân gồm thể giúp bạn hạn chế phần như thế nào những quảng cáo phiền toái.

Để hạn chế công khai minh bạch lên tiếng cá thể, bạn hãy làm theo những bước dưới đây:

Bước 1: Tại giao diện Tùy chọn quảng cáo , bạn chọn mục Thông tin của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Kênh Youtube Hay Ấn Tượng Với Người Xem

*

Bước 1: Chọn mục lên tiếng của bạn

Bước 2: Mục này có 2 tab nhỏ là Giới thiệu về bạn và Hạng mục của bạn. Bạn chỉ cần tắt những lên tiếng nhưng mà bản thân không muốn Facebook liên hệ quảng cáo là xong


2.3Hạn chế cần sử dụng Facebook cá thể để đăng nhập vào những ứng dụng khác


Bước 1: Chọn mục Cài đặt, chọn Ứng dụng với trang web.

*

Bước 1: Chọn Ứng dụng trang web

Bước 2: Sau đó, bạn chỉ cần chọn những ứng dụng cơ mà bạn muốn xóa bỏ rồi bấm Gỡ.

*

Bước 2: Chọn những ứng dụng mà bạn muốn xóa bỏ rồi bấm Gỡ.

Lưu ý: Mọi ứng dụng mà lại bạn đặng nhập qua Facebook đều bao gồm thể trở thành nguồn cung cấp dữ liệu để

Tham mê khảo:5 bước đơn giản tkhô giòn toán thù quảng cáo bên trên Facebook


Để thiết lập đặt “Hạn chế quảng cáo”, bạn gồm 2 bí quyết thực hiện.

Cách 1: Chọn Cài đặt -> Quảng cáo -> Ẩn chủ đề quảng cáo

*

Cách 2:

- Bước 1: Chọn Cài đặt > tin tức của bạn bên trên Facebook > Xem (Truy cập ban bố của bạn).

- Bước 2: Sau đó, chọn tin tức về bạn > Sở ưa thích quảng cáo. Lúc bấy giờ, bạn sẽ quay trở lại giao diện "Tùy chọn quảng cáo của bạn".

- Bước 3: Chọn mục Ẩn chủ đề quảng cáo. Sau đó, chọn một trong 3 lựa chọn: ẩn quảng cảo 6 mon - 1 năm - ẩn vĩnh viễn (như hình bên dưới) để loại bỏ quảng cáo.


Nếu bạn gồm cần sử dụng các ứng dụng như ePay, Lazada… Facebook cũng sẽ biết được bạn ưng ý mặt hàng nào bên trên các web đó. Cũng từ đấy, Facebook sẽ lọc với hiển thị quảng cáo về các mặt mặt hàng liên quan.

Để xử lý tình trạng này, bạn cũng có thể có tác dụng tương tự như cách xóa sở ưng ý ở trên. Ở mục “Thông tin của bạn” gồm 2 tab nhỏ là “Giới thiệu về bạn” với “Danh mục của bạn”. Trong đó, nếu không muốn Facebook đưa các ban bố về bản thân đến bên quảng cáo thì bạn bao gồm thể ẩn trong mục này. Nên nhớ, phần “danh mục của bạn” hết sức quan tiền trọng. Nó thể hiện tính phương pháp, đặc trưng với thói quen riêng tư của bạn. Chính do thế nhưng Facebook gần như biết mọi thứ về người cần sử dụng của bản thân.

Riêng mục "Cài đặt quảng cáo": cần sử dụng để On/Off các tùy chọn gồm tương quan giữa việc dùng app/trang web cùng quan sát thấy quảng cáo hiện có liên quan từ app/website đó.


Các web giải trí hay web game cũng bắt bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Điều này giúp bạn thấy tiện lợi hơn, không cần phải có tác dụng những bước rườm rà soát. Nhưng thực tế, những web tốt ứng dụng sau khi được sự đồng ý của bạn sẽ lấy tin nhắn với thương hiệu của bạn để lưu trữ thành tài khoản. Vì thế, muốn coi những web xuất xắc ứng dụng đã đăng nhập bằng Facebook, bạn hãy vào phần download đặt trên Facebook, sau đó chọn ứng dụng. Từ đây, toàn bộ những phầm mềm cùng web bạn trao quyền tầm nã cập từ trước đến ni sẽ hiện ra.

Từ đây, bạn có thể tùy chỉnh bật/tắt lên tiếng bạn muốn chia sẻ hoặc ẩn nó đi, cấm đoán hiện lên news feed. Chỉ cần ấn vào dấu X rồi xác nhận xóa, bạn đã tất cả thể hủy quyền truy hỏi cập từ website hay phầm mềm trước đây. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể đăng nhập vào các ứng dụng hay app bên trên được nữa mang đến đến Khi cấp quyền trở lại.

Trên đây là 6 bí quyết giúp bạn bao gồm thể hạn chế một cách tối đa những phiền toái nhưng quảng cáo trên Facebook gây nên mang lại bạn. Chúc bạn thành công!