Cách chặn người theo dõi trên facebook

Ẩn nút kết chúng ta trên Facebook cùng ẩn nút ít Theo dõi trên Facebook là một Một trong những phương thức bức tốc tính riêng rẽ tứ trên Facebook khi chúng ta không muốn người lạ quan sát và theo dõi tài khoản Facebook của chính bản thân mình. Theo khoác định của Facebook thì các lên tiếng, ngôn từ bạn tiến hành trên Facebook nghỉ ngơi chế độ công khai minh bạch nhằm ngẫu nhiên người nào cũng hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát bạn trên social này, mặc dù chúng ta không kết chúng ta bên trên Facebook. Như vậy chắc chắn rằng sẽ gây nên ít nhiều phiền hậu toái tới bạn Lúc nhấn rất nhiều lời mời kết bạn Facebook trường đoản cú những người lạ lẫm biết, hoặc các vận động công khai bên trên Facebook các bị fan khác biết được.

Bạn đang xem: Cách chặn người theo dõi trên facebook

Nếu ai đang sống triệu chứng bị làm phiền đức thì cần ẩn nút ít Kết bạn và nút ít Theo dõi bên trên Facebook. Khi đó sẽ chỉ gồm anh em trên Facebook, hoặc mọi ai bao gồm bằng hữu thông thường với chúng ta new có thể triển khai thao tác làm việc theo dõi tuyệt kết chúng ta. Bài viết tiếp sau đây sẽ lý giải bạn đọc phương pháp ẩn nút Kết bạn cùng Theo dõi trên Facebook điện thoại cảm ứng với máy tính xách tay.


1. Hướng dẫn ẩn nút Kết các bạn Facebook điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện Facebook bên trên điện thoại thông minh bạn nhấp vào hình tượng 3 dấu gạch ốp ngang nhằm vào bối cảnh những tùy chỉnh cấu hình trên tài khoản. Nhấn vào Cài đặt & quyền riêng rẽ tư rồi thừa nhận tiếp vào Cài đặt.Cách 2:

Chuyển lịch sự đồ họa tiếp theo sau bạn nhấp vào mục Cài đặt quyền riêng rẽ tư nhỏng hình tiếp sau đây. Trong thời điểm này các bạn sẽ thấy có nhiều tùy lựa chọn tùy chỉnh cấu hình đến chế độ riêng rẽ tư của thông tin tài khoản Facebook. Chúng ta nhấp vào Ai có thể gửi cho chính mình lời mời kết bạn đang được nhằm mặc định Mọi người.Bước 3:

Trong hình ảnh thay đổi thiết lập đến cơ chế này chúng ta tích lựa chọn vào mục Quý khách hàng của người tiêu dùng bè để hạn chế người có thể gửi lời kết bạn tới bạn bên trên Facebook.


2. Cách ẩn nút Theo dõi bên trên Facebook Android, iOS

Bước 1:

Chúng ta quay lại giao diện Cài để lên Facebook rồi tìm đến mục Quyền riêng rẽ tư cùng bấm vào mục Bài viết công khai.


Cách 2:

Theo khoác định thì thiết lập Ai có thể quan sát và theo dõi bạn đang được để ở chính sách Công knhị để chúng ta hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi những bài viết và rất nhiều bài bác bình luận của doanh nghiệp sinh hoạt cơ chế công khai. Chúng ta bấm vào nút Quý khách hàng bè nhằm chỉ bao gồm đồng đội new rất có thể theo dõi bạn bên trên Facebook mà lại thôi.3. Cách ẩn nút ít Kết bạn bên trên Facebook PC

Thông thường Facebook sẽ để chế độ mặc định ai ai cũng hoàn toàn có thể bắt gặp nút Kết bạn (Add Friend), để hoàn toàn có thể gửi lời kết chúng ta nếu còn muốn. Tuy nhiên, Lúc thiết lập nhằm ẩn nút Kết chúng ta thì vẫn chỉ có bạn của bạn bè trong danh sách kết các bạn Facebook của người tiêu dùng, mới rất có thể chú ý được nút Kết chúng ta kia.

Bước 1:

Tại hình ảnh chính bên trên Facebook, các bạn nhấp vào hình tượng tam giác cùng lựa chọn tiếp phần Cài đặt.

Xem thêm: Cách Thu Hồi Tin Nhắn Facebook Messenger, Hướng Dẫn Thu Hồi Tin Nhắn Facebook Khi Đã Gửi


Bước 2:

Trong hình ảnh thiết lập, nhấn vào vào mục Quyền riêng tư sinh hoạt list tùy chỉnh Facebook phía trái bối cảnh.

quý khách quan sát sang văn bản mặt đề xuất mục Cách rất nhiều bạn search với liên hệ cùng với bạn, phần Ai rất có thể gửi cho chính mình lời mời kết bạn được để tại chính sách mặc định là Mọi tín đồ. Đây đó là tùy chỉnh cơ mà Facebook hiển thị nút ít Kết chúng ta cùng với bất kể ai, khi họ ghẹ thăm vào trang Facebook của doanh nghiệp.

Bước 3:

Để ẩn nút ít Kết bạn, click chuột vào phần Ai hoàn toàn có thể liên hệ với tôi, hoặc nhấp vào nút Chỉnh sửa. Sau đó đưa từ bỏ chế độ Mọi tín đồ thanh lịch chính sách Quý khách hàng của công ty bè.

Như vậy nút Kết các bạn sẽ được ẩn đi với đầy đủ ai không tồn tại mối tương tác với các bạn sẽ cần thiết nào kết các bạn được.

4. Cách ẩn nút Theo dõi bên trên Facebook PC

Cách ẩn nút ít Theo dõi trên Facebook cũng thực hiện tựa như như cùng với ẩn nút Kết bạn. Chúng ta cũng biến thành thực hiện kiểm soát và điều chỉnh các cấu hình thiết lập trong giao diện Cài ném lên Facebook.

Bước 1:

quý khách cũng thừa nhận hình tượng tam giác và cũng nhận mục Cài đặt. Trong giao diện Cài đặt thông tin tài khoản bình thường, họ click vào mục Bài viết công khai.


Cách 2:

Trong hình ảnh Bộ lọc cùng cách thức của nội dung bài viết trên trang, phần Ai hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi tôi đã chuyển quý phái cơ chế quý khách btrần để ẩn đi nút Theo dõi với những người lạ. Như vậy sẽ chỉ bao gồm bạn bè vào list new nhấn được nút ít Theo dõi để theo dõi và quan sát phần đông buổi giao lưu của người dùng bên trên Facebook.

Giao diện trên Facebook sau thời điểm ẩn nút Kết chúng ta với Theo dõi đã như hình dưới đây.

bởi vậy, chúng ta vẫn tiến hành xong vấn đề ẩn nút Kết bạn và Theo dõi bên trên Facebook, hạn chế bài toán kết chúng ta với những người dân không tồn tại côn trùng contact. Chỉ tài năng khoản kết bạn trong list frikết thúc Facebook mới rất có thể kết bạn với theo dõi chúng ta cơ mà thôi. Vấn đề này cũng tinh giảm được phần như thế nào chứng trạng spam trên tài khoản Facebook.

Video giải đáp ẩn Kết các bạn với Theo dõi Facebook


Chúc chúng ta triển khai thành công!