Cách chặn kết bạn facebook

Cách ngăn kết bạn bên trên facebook từ fan lạ, đây là một phương pháp để tăng lượt theo dõi trên facebook thoải mái và tự nhiên. Bài viết này tôi vẫn hướng dẫn giải pháp chặn kết chúng ta trên facebook trường đoản cú tín đồ kỳ lạ trên cả máy tính với Smartphone.

Bạn đang xem: Cách chặn kết bạn facebook

*

lúc fan ta kết các bạn với chúng ta thì thực chất họ cũng đồng thời quan sát và theo dõi bạn luôn, tuy nhiên facebook sẽ không còn bỏ vô danh sách theo dõi của khách hàng, có nghĩa là lượt theo dõi và quan sát của các bạn sẽ ko tạo thêm, mặc dù bạn bao gồm đồng ý những lời mời kết các bạn đó hay không. Số lượt theo dõi chỉ tăng thêm Lúc tín đồ ta bấm vào quan sát và theo dõi chúng ta với bạn đó đề nghị ko kết các bạn cùng với bạn.

Nhưng thường thì, khi người ta truy vấn vào trang cá nhân Facebook của bạn, họ muốn theo dõi các bạn thì họ chỉ kết bạn với các bạn nhưng mà thôi, rất hiếm khi bạn ta theo dõi và quan sát bạn.

Nhưng nếu bạn ẩn nút kết chúng ta đi và bật nút ít quan sát và theo dõi lên thì sao? Người ta sẽ không thể kết các bạn với chúng ta, trường hợp người ta có nhu cầu theo dõi và quan sát bạn thì yêu cầu họ phải dìm nút theo dõi chúng ta, và đương nhiên lượt quan sát và theo dõi của bạn sẽ tăng thêm, vì thế trên đây chính là một cách tiện lợi để tăng theo dõi và quan sát một bí quyết tự nhiên.

Nhưng trước lúc ẩn (chặn) nút kết chúng ta thì các bạn hãy nhảy nút theo dõi lên trước nhé! Về cách bật nút ít theo dõi và quan sát thì tôi vẫn gồm một bài viết gợi ý trước đó rồi, bạn vào xem xét lại nhé:


*

Còn hiện giờ tôi sẽ lí giải chúng ta giải pháp chặn kết bạn bên trên facebook (ẩn nút kết bạn) bên trên cả trình xem xét máy vi tính với vận dụng Facebook dành cho điện thoại.

1. Cách ngăn kết bạn bên trên facebook bởi trình chăm bẵm đồ vật tính

Sau Lúc đăng nhập lệ Facebook, chúng ta hãy nhấp chuột vào biểu tượng tam giác sinh sống bên buộc phải tkhô cứng đầu trang rồi vào “Cài đặt“.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Đề Xuất Kết Bạn Facebook Trên Máy Tính, Cách Tắt Đề Xuất Gợi Ý Kết Bạn Trên Facebook

*

Cách 2: Chọn vào “Quyền riêng biệt tư“. Sau đó chúng ta dìm “Chỉnh sửa” của mục “Ai hoàn toàn có thể gửi cho mình lời mời kết bạn?”. Tại đây bạn chọn là “Bạn của công ty bè” là xong xuôi.

*

Sau Lúc sẽ thiết lập cấu hình nlỗi trên thì chỉ bạn bè của bạn bè các bạn mới thấy nút ít kết các bạn của khách hàng, còn đối với những người lạ sẽ không thấy, lúc họ truy cập vào trang cá thể của các bạn sẽ chỉ hiện nút quan sát và theo dõi (nếu như bạn bật theo dõi và quan sát công khai).


*

*

2. Cách ngăn kết các bạn bên trên facebook bằng tiện ích Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Cũng tìm các công dụng tựa như nhỏng bên trên trình thông qua máy vi tính. Cụ thể, chúng ta nhấp vào hình tượng thực đơn (3 gạch ngang) kế tiếp theo lần lượt search các tính năng theo hướng dẫn sau: Cài đặt và Quyền riêng rẽ tư → Cài đặt → Cài đặt quyền riêng rẽ tư → Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn? → lựa chọn quý khách hàng của chúng ta bè. Vậy là kết thúc.

*

Lưu ý: Chỉ có thể ngăn kết chúng ta từ fan kỳ lạ thôi nhé, cấp thiết ngăn bằng hữu của đồng đội được.

Thực ra nếu như khách hàng chặn kết các bạn bên trên facebook từ bỏ fan kỳ lạ, chỉ nhằm mục đích mục đích tăng lượt theo dõi thì tôi nghĩ về ko khuyến khích, cách tốt rộng là các bạn hãy nhanh lẹ đạt 5000 bạn bè đi, thời gian kia không hề ai hoàn toàn có thể kết các bạn với bạn được nữa, chỉ có thể theo dõi và quan sát bạn, do facebook chỉ cho phép mỗi nick tất cả buổi tối nhiều 5000 anh em, dẫu vậy bạn quan sát và theo dõi thì không giới hạn.

Nếu thấy bài viết có ích hãy chia sẻ mang đến bằng hữu cùng xem nhé! Đừng quên mang đến Đánh Giá 5 sao (5*) với giữ lại comment phía bên dưới share về ý kiến dìm xét của công ty nhé! Chúc bạn thành công!