Cách Chặn Gắn Thẻ Trên Facebook

Facebook là 1 mạng xã hội đã thừa quen thuộc với tất cả bạn hiện thời. Với vô vàn phần đông bản lĩnh Facebook luôn luôn mang về cho những người cần sử dụng số đông đề xuất mới mẻ và lạ mắt cùng thú vui. Trong số đó chẳng thể không nói tới chức năng gắn thêm thẻ những fan trên Facebook. Tính năng này được cho phép phần lớn tín đồ có thể gắn thêm thẻ anh em của bản thân vào một bài đăng hay là 1 bức ảnh bất kỳ trên Facebook. Vậy các bạn đang biết cách đính thẻ trên Facebook chưa? Hãy cùng Thành Trung mobile tò mò vào bài viết tiếp sau đây nhé!


Gắn thẻ trên Facebook là gì - khi nào thì nên cần dùngCách gắn thẻ tín đồ khác bên trên FacebookCách ngăn bạn không giống lắp thẻ trên Facebook

Thứ nhất, bạn cần hiểu nhân kiệt lắp thẻ đồng đội trên Facebook là gì?

Gắn thẻ là 1 chức năng xã hội được Facebook áp dụng thứ nhất, kế tiếp nhiều mạng xã hội khác cũng tích đúng theo nó vào căn cơ riêng biệt của chính bản thân mình. Ban đầu, Việc đính thêm thẻ đồng đội bên trên Facebook chỉ hoàn toàn có thể thực hiện đối với hình hình ảnh. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta có thể triển khai anh tài này cùng với bất kỳ loại bài bác đăng như thế nào trên Facebook của mình.

Bạn đang xem: Cách chặn gắn thẻ trên facebook

*

Gắn thẻ là bài toán đính kèm thương hiệu của một hoặc không ít người dân các bạn vào những bài bác đăng của công ty trên Facebook. Như vậy tạo nên không ít ý nghĩa so với các tấm hình xuất xắc bài viết bên trên Facebook của chúng ta với cả những người được thêm thẻ:

Ví dụ: bạn có thể đính thẻ vào hình ảnh nhằm cho biết thêm ai có mặt trong số ấy hoặc đăng trạng thái mới với cho biết thêm bản thân vẫn sống cạnh ai. Nếu các bạn đính thêm thẻ đồng đội trong trạng thái mới update của chính mình, ngẫu nhiên ai xem tinh thần này đều hoàn toàn có thể nhấp vào thương hiệu của bạn bạn này và đi cho trang cá thể của mình. Trạng thái bắt đầu của chúng ta có thể hiển thị trên cái thời hạn của người chúng ta đó.

Khi như thế nào thì cần gắn thẻ anh em trong số bài đăng bên trên Facebook?

*
lúc bạn có nhu cầu ghi nhớ, cất giữ phần đa đáng nhớ đẹp mắt với bạn bè của bản thân mình, chúng ta có thể lắp thẻ (Tag) bọn họ vào phần lớn status giỏi hồ hết bức ảnh xuất hiện chúng ta.Lúc bạn muốn share một ngôn từ nội dung bài viết làm sao đó cùng với anh em như: Các bài viết chia sẻ cách thức tiếp thu kiến thức, các vị trí du lịch xuất xắc các trang share kiến thức và kỹ năng có ích,...Đặc biệt, cùng với gần như bài viết bán sản phẩm online trên facebook, chúng ta có thể thêm thẻ (Tag) đông đảo người vào bài viết góp văn bản bài bác đăng của doanh nghiệp có rất nhiều tín đồ coi, nổi tiếng sản phẩm mà lại các bạn đăng cung cấp, trường đoản cú đó chúng ta có thể tiếp cận với khá nhiều đối tượng người tiêu dùng khách hàng rộng.

1. Cách gắn thẻ anh em bên trên Facebook vào ảnh bất kì

Bước 1: quý khách hàng lựa chọn vào bộ hình ảnh, bên trên chiếc thời gian của chính bản thân mình giỏi bên trên bên trên chiếc thời gian của fan khác bức ảnh bạn muốn thêm thẻ bằng hữu. Sau kia thừa nhận chọn vào bức ảnh kia.Cách 2: Nhấp vào 
*
 ngơi nghỉ bên trên cùng bên nên màn hình.
*
Cách 3: Quý khách hàng nhấp vào địa chỉ bất kỳ trên hình họa nhằm đính thêm thẻ.Bước 4: Quý khách hàng nhập thương hiệu fan nhưng bạn có nhu cầu gắn thẻ cùng nhấp vào thương hiệu của fan yêu cầu thêm thẻ khi chúng ta thấy thương hiệu của mình hiển thị vào vỏ hộp thoại.
*

Vậy là bạn sẽ kết thúc hoàn thành quá trình để thêm thẻ bạn bè vào trong 1 hình ảnh ngẫu nhiên bên trên Facebook rồi đó.

(*) Lưu ý: Cách thêm thêm thẻ bằng hữu vào hình họa bên trên Facebook bạn có tác dụng giống như như trên.

2. Cách lắp thẻ đồng đội vào bài viết trên Facebook

Bước 1: Tại màn hình trang chủ Facebook, bạn nhấp vào form update tâm trạng làm việc phía trên bảng tin hoặc loại thời gian trong trang cá thể để chế tác bài viết bắt đầu.Cách 2: Sau Lúc tạo ra bài viết xong, bạn nhấp vào biểu tượng gắn thẻ những bạn bên dưới bài viết.
*
Cách 3: Tại đây, bạn nhập thương hiệu bạn mong muốn đính thẻ vào bài viết cùng nhấp vào thương hiệu bạn đó hiển thị vào vỏ hộp thoại. quý khách rất có thể gắn thêm thẻ thêm bằng hữu bên trên Facebook vào nội dung bài viết bằng cách lần lượt nhập với nhấp vào thương hiệu của họ trong danh sách hiển thị. Sau đó chúng ta nhấn vào Xong sinh sống phía trên screen.
*
Cách 4: Cuối cùng bạn nhấn Đăng nhằm đăng nội dung bài viết vừa chế tạo ra với những người được lắp thẻ đã cảm nhận thông tin về nội dung bài viết.

Xem thêm: Đây Là Cách Hẹn Giờ Tắt Youtube, Cách Hẹn Giờ Tắt Nhạc Youtube Trước Khi Đi Ngủ

*

3. Cách đính thẻ (Tag) bạn bè vào comment trên Facebook

khi bạn muốn đính thẻ (tag) ai đó vào một phản hồi vào một bài viết bên trên Facebook, bạn chỉ cần nhấp vào ô viết bình luận sống phía dưới bài viết kia. Sau đó, bạn nhập chữ
. khi thương hiệu người kia hiển thị trong vỏ hộp thoại chúng ta nhấp vào thương hiệu bạn sẽ là kết thúc.

(*) Lưu ý: quý khách chỉ rất có thể lắp thẻ buổi tối nhiều 50 fan vào một tấm hình, một nội dung bài viết hay như là một bình luận bên trên Facebook. Do đó, các bạn quan yếu đính thêm thẻ tất cả bằng hữu bên trên Facebook trong một bài viết hay một comment.


Việc bị fan khác gắn thêm thẻ trong vô số nhiều nội dung bài viết khiến cho bạn Cảm Xúc khó tính và không dễ chịu độc nhất vô nhị là mọi bài viết với mục đích bán hàng. Vậy dưới đây bản thân sẽ gợi ý chúng ta bí quyết gỡ cùng chặn đính thêm thẻ bên trên Facebook. Các bạn hãy thuộc tìm hiểu thêm nhé:

1. Cách gỡ gắn thêm thẻ trên Facebook

Cách 1: Quý Khách lựa chọn nội dung bài viết ao ước gỡ gắn thêm thẻ trên dòng thời hạn của chính mình.
*
Bước 2: quý khách nhấp vào vệt 3 chấm ở góc đề xuất của nội dung bài viết và lựa chọn Gỡ thẻ. Ngay lúc ấy nội dung bài viết đã không thể mở ra trên chiếc thời gian của khách hàng với các bạn cũng không hẳn nhận thêm những thông báo pthánh thiện hà về bài viết đó nữa.
*

2. Cách ngăn gắn thẻ bên trên Facebook

Bước 1: Từ hình ảnh Home Facebook, chúng ta bấm vào vết 3 gạch men ở góc mặt bắt buộc phía bên trên screen. Sau kia, bạn dìm vào Cài đặt cùng quyền riêng tư với chọn Cài đặt.
*
Cách 2: Trong thiết lập, bạn kéo cho phần Xem cùng chia sẻ. Sau đó, chúng ta nhấp vào mục Ai có thể đăng tải trang cá nhân của bạn.
*
Bước 3: Tại phía trên, bạn gửi thanh lịch chế độ Chỉ mình tôi nhằm ngăn bạn bè đính thêm thẻ bên trên Facebook.
*

3. Cách chặn tag comment trên Facebook

Ai đó hoàn toàn có thể tag tên của khách hàng vào trong 1 bài viết bên trên Facebook nhằm chúng ta cũng có thể xem được nội dung bài viết đó. Và điều này thỉnh thoảng làm bạn Cảm Xúc giận dữ vị mgười không giống vẫn thấy nó hiển thị trên newfeeds với các bạn bắt buộc nhận các thông tin Lúc bao gồm ai đó comment vào bài chúng ta được tag tại vị trí bình luận của nội dung bài viết đó.

Tuy nhiên, hiện thời Facebook chưa có tác dụng ngăn tag phản hồi. Vì vậy, chúng ta quan yếu chặn ai đó tag tên mình vào phần comment của các nội dung bài viết được. ngay khi lúc người đó không là anh em của chúng ta chúng ta vẫn rất có thể tag thương hiệu các bạn vào phản hồi của những nội dung bài viết trên Facebook.


Đôi khi, bài toán đính thêm thẻ bên trên Facebook sẽ được tự động nhảy. Nghĩa là chỉ cần tài khoản của người sử dụng chuyển động bình thường thì đồng đội hoàn toàn có thể thêm thẻ bạn Một trong những bài viết hay một bức ảnh ngẫu nhiên và vẫn tự động hóa hiển thị trên cái thời hạn của người sử dụng.

Tuy nhiên, vào một số trường đúng theo chúng ta được gắn thẻ trong một nội dung bài viết hay như là một tấm hình nhưng lại không hiện tại bên trên trang cá nhân Facebook của chúng ta điều ấy có thể vì chưng một số trong những ngulặng nhân sau đây:

Người đính thẻ chúng ta vào nội dung bài viết đã tùy chỉnh đối tượng người tiêu dùng có thể xem nội dung bài viết mà bạn bè của công ty ko thuộc đối tượng người sử dụng rất có thể xem bài viết.Quý Khách đang kích hoạt chế độ chỉ bản thân tôi đối với đều bài viết được bạn khác gắn thêm thẻ trên facebook. Do vậy bằng hữu của bạn sẽ không coi được gần như bài viết các bạn được thêm thẻ cùng gần như nội dung bài viết đó cũng ko lộ diện bên trên cái thời gian của doanh nghiệp.
*

Cách khắc chế chứng trạng bên trên là chúng ta có thể thực hiện biến hóa đối tượng hoàn toàn có thể xem số đông bài viết nhưng mà các bạn được gắn thêm thẻ vào phần thiết đặt. khi kia, các bài viết nhưng bạn được gắn thẻ đã xuất hiện trên trang cá thể với bạn bè của bạn có thể xem được đa số nội dung bài viết đó.

Trên đây là một trong những biện pháp thống trị đính thẻ trên Facebook mà lại bạn cũng có thể tham khảo để giúp cho việc làm chủ bài viết trên trang cá nhân của chính mình thuận lợi rộng. Các bạn hãy thuộc tham khảo nhé!