Cách chặn facebook với người lạ

Lúc triển khai bản lĩnh ngăn bên trên Facebook, tín đồ kỳ lạ sẽ không còn thể triển khai phần đa hành động như đính thẻ chúng ta hoặc xem câu chữ các bạn đăng tải mẫu thời gian được. Đây là thủ pháp của Facebook nhằm mục tiêu bảo đảm quyền riêng biệt tư cho người sử dụng, tinh giảm bị lộ báo cáo so với đều cá nhân gồm ý đồ dùng xấu. Để nắm rõ các bước tiến hành, những bạn có thể làm cho tham khảo bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách chặn facebook với người lạ

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn chặn bạn kỳ lạ bên trên Facebook?

Lúc bạn tiến hành tác dụng chặn so với tín đồ kỳ lạ, chúng ta không thể:

*

Xem nội dung bạn đăng trên trang cá thể của bạn.Gắn thẻ bạn trong nội dung bài viết, bình luận hoặc hình ảnh.Mời bạn tsi gia sự khiếu nại hoặc team.Bắt đầu cuộc chuyện trò cùng với bạn.Thêm các bạn có tác dụng bạn bè.

Hướng dẫn giải pháp bước chặn tín đồ lạ trên Facebook 

Để tách phiền toái vì phần đông thông báo tới từ người xa lạ biết, chúng ta có thể triển khai kỹ năng ngăn qua các bước sau:

Cách 1: quý khách hàng vào ứng dụng Facebook, tiếp đến bấm vào hình tượng 3 lốt gạch ngang ở góc cạnh đề xuất của màn hình. Tiếp theo bạn nhấn vào lựa chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư.

*

Cách 2: Bnóng vào mục Cài đặt, sau đó kéo xuống phần Quyền riêng rẽ tư và ấn chọn Chặn.

Xem thêm: Trình Quản Lý Trang Facebook Trên Máy Tính, Tải Trình Quản Lý Trang Facebook Cho Máy Tính

*

Cách 3: Sau lúc sẽ tiến hành kết thúc, nhưng mà hình đang hiện ra bối cảnh new, nhằm tiến hành chặn chúng ta chỉ cần bnóng mục Them vao danh sach chan rồi Nhập tên hoặc gmail bạn ý muốn chặn vào ô trên cùng.

*

Cách 4: Lúc đã gõ thương hiệu người đề xuất ngăn, màn hình hiển thị sẽ chỉ ra những người tiêu dùng với tên tương tự như, chúng ta chỉ cần lựa chọn đúng tín đồ ao ước ngăn với bấm Chặn. Sau đó, chúng ta liên tục dìm nút Chặn nghỉ ngơi bảng vừa lộ diện là đang chấm dứt rồi.

*

Một số để ý Lúc thực hiện chặn tín đồ kỳ lạ trên Facebook

Nếu các bạn đang tiến hành chặn một người đã kết bạn với mình, hai fan cũng trở thành hủy kết bạn.Nếu không thích bỏ kết chúng ta cơ mà chỉ ẩn sút hồ hết bài viết của họ trên Facebook, bạn có thể bnóng Giảm tương tác.khi ngăn ai kia, chúng ta quan trọng ngăn ngừa rất nhiều liên hệ hoặc tương tác (ví dụ: vào ứng dụng hoặc nhóm) nhưng chỉ ảnh hưởng đến can dự thân các bạn với những người đó bên trên Facebook.Lúc chúng ta triển khai bỏ chặn, nhị bạn sẽ ko auto kết bạn trngơi nghỉ lại.Mọi fan sẽ không nhận được tin nhắn tuyệt thông báo khi chúng ta chặn họ.Nếu chúng ta không tìm kiếm thấy ai đó bằng phương pháp nhập thương hiệu, hãy truy cập trang cá thể của mình với chọn Chặn 
trong thực đơn 3 lốt chnóng sống bên dưới hình họa thay mặt đại diện của mình.Bạn rất có thể tiến hành các thao tác trên tương tự như so với mọi hệ điều hành và quản lý khác.

Trên đâu là bí quyết ngăn người lạ bên trên Facebook mà lại intouch247.net vừa gợi ý xong xuôi, chúc chúng ta vận dụng thành công xuất sắc nhằm bảo đảm quyền riêng rẽ tư cho cá thể.