CÁCH CHẶN FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI

Cách ngăn Facebook bên trên năng lượng điện thoạidễ dàng và đơn giản, hối hả là một trong giữa những làm việc được rất nhiều người dùng chọn lọc nhằm rời bị một tài khoản như thế nào kia không hề muốn làm cho pthánh thiện. Nếu chúng ta không biết cách thực hiện tính năng này, chớ bỏ lỡ nội dung bài viết ngay lập tức tiếp sau đây nhé!

1. Những tác dụng của câu hỏi chặn Facebook

- lúc bị chặn, tài khoản Facebook kia sẽ không thể theo dõi và quan sát, nhắn tin hay điện thoại tư vấn cho bạn được nữa.

Bạn đang xem: Cách chặn facebook trên điện thoại

- quý khách hàng đang không thể bị làm cho pnhân từ, quấy rối bươi mọi tin nhắn tuyệt cuộc Call Facebook của thông tin tài khoản đó, cho dù chúng ta và người đó có kết các bạn hay không.

*

2. Cách ngăn Facebook bên trên điện thoại

Cách 1: Vào áp dụng Facebook bên trên điện thoại > Nhấn vào hình tượng thực đơn "ba gạch ngang" > Chọn "Cài đặt cùng quyền riêng tư" > Chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: Kéo xuống nhấn vào "Chặn" > Chọn "Thêm vào danh sách chặn" > Nhập thương hiệu bạn phải chặn > Nhấn "Chặn".

Xem thêm: Hướng Dẫn Bật, Tắt Thông Báo Sinh Nhật Zalo Đơn Giản, Làm Sao Để Zalo Không Báo Sinh Nhật

*

Cách 3: Hệ thống vẫn hiển thị màn hình xác nhận, chúng ta lựa chọn "Chặn" nhằm xác thực là kết thúc.

*

3. Cách quăng quật chặn Facebook bên trên điện thoại

Ngoài cách chặn Facebook bên trên năng lượng điện thoại, khi mong mỏi quăng quật ngăn mang đến tài khoản như thế nào kia, bạn có thể triển khai như sau:

Cách 1: Vào áp dụng Facebook trên điện thoại > Nhấn vào biểu tượng menu "ba gạch men ngang" > Chọn "Cài đặt với quyền riêng biệt tư" > Chọn "Cài đặt".

*

Cách 2: Kéo xuống nhấn vào "Chặn" > Trong list sẽ chặn này, bạn có nhu cầu bỏ ngăn ai thì bấm vào nút "Bỏ chặn" > Hệ thống hiển thị màn hình hiển thị xác nhận, bạn lựa chọn "Bỏ chặn" là chấm dứt.

*

Với biện pháp ngăn Facebook trên điện thoạiđơn giản dễ dàng, lập cập, kết quả trên trên đây, chúc các bạn triển khai thành công.