Cách Chặn Bình Luận Trên Facebook

Nếu không muốn fan kỳ lạ comment (comment) bên trên trang Facebook cá thể, chúng ta cũng có thể vận dụng một số trong những mẹo bé dại tiếp sau đây nhằm ngăn ngừa.

Bạn đang xem: Cách chặn bình luận trên facebook


Mới đây, Facebook sẽ phê chuẩn bổ sung cập nhật thêm một vài tùy chọn mới, được cho phép người dùng kiểm soát điều hành xuất sắc hơn gần như nội dung sẽ share bên trên trang cá nhân. 

Cụ thể, Lúc bấm chuột biểu tượng “…” ở góc cạnh phải một bài viết ngẫu nhiên bên trên trang Facebook cá nhân, các bạn sẽ thấy lộ diện thêm tùy lựa chọn Who can bình luận on your post? (ai có thể comment trên nội dung bài viết của bạn?).

Tại trên đây, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình thành Friends (bạn bè) hoặc Profiles và Pages you mention (thông tin tài khoản cá thể hoặc trang được các bạn đề cập) cụ bởi vì để Public (công khai minh bạch, nghĩa là người nào cũng có thể phản hồi bên trên nội dung bài viết của bạn).

*

Kiểm rà soát phản hồi bên trên trang Facebook cá thể. Ảnh: Facebook

Bằng biện pháp điều chỉnh đối tượng comment, bạn cũng có thể tinh giảm được hầu hết dấn xét kthi thoảng nhã hoặc phiền toái, vấn đề đó quan trọng bổ ích so với phần lớn nhiều người đang là người của công bọn chúng.

Xem thêm: Cách Hủy Yêu Cầu Kết Bạn Hàng Loạt Trên Facebook Đã Gửi, Cách Hủy Lời Mời Kết Bạn Hàng Loạt Trên Facebook

Trong khi, người tiêu dùng cũng đề nghị truy vấn vào phần Settings (mua đặt) bên trên Facebook, tìm tới mục Public Posts (bài viết công khai), sau đó cấu hình thiết lập các mục Public Post Comments (phản hồi về nội dung bài viết công khai), Public Protệp tin Info (đọc tin cá thể công khai) thành Friends (bạn bè).

*

Ngăn ngăn câu hỏi tín đồ kỳ lạ bình luận trên Facebook cá nhân. Ảnh: MINH HOÀNG

Bên cạnh đó, Facebook cũng bổ sung thêm mục Favorites (yêu thích) bên trên News Feed (bảng tin) khiến cho bạn lọc các văn bản ưa thích hoặc quan tâm, loại bỏ rất nhiều thông tin bất tiện. Người sử dụng rất có thể lựa chọn tối đa 30 fan các bạn cùng trang để mang vào danh sách mếm mộ, nội dung bài viết của họ đã xuất hiện thêm trước tiên và vị trí đầu trang.

Nhìn phổ biến, những tùy lựa chọn new sẽ cho phép người tiêu dùng kiểm soát nhiều hơn hầu hết gì mong muốn thấy trên News Feed (bảng tin). Bây Giờ những tính năng mới đã tất cả sẵn bên trên Android, người dùng những thứ iOS (iPhone, iPad) sẽ sớm được thử dùng vào vài ba tuần cho tới.

*

Thiết lập list đông đảo thông tin tài khoản và trang thương yêu. Ảnh: Facebook

(Theo kynguyenso)


"Hoảng hồn" với anh tài nhắc nhở comment bên trên Facebook

Những nhắc nhở comment của Facebook khiến rất nhiều người dùng cảm thấy bối rối vày chúng hoàn toàn không tương quan cho câu chữ của bài đăng.