Cách Cắt Video Từ Youtube

phần lớn người dùng YouTube nhưng chưa chắc chắn bí quyết tải về tốt cắt đoạn phim về vật dụng. Ít ai biết rằng chỉ dựa vào gần như các dịch vụ cắt clip trực tiếp là đang có thể giảm được đoạn Clip bên trên YouTube chỉ qua vài ba bước đơn giản.

ClipConverter là gì

Nếu mong muốn cắt một đoạn trong video bên trên YouTube, người tiêu dùng có thể thực hiện ClipConverter nhằm triển khai nhanh hao thao tác làm việc mong muốn chỉ với vài ba bước.

Bạn đang xem: Cách cắt video từ youtube

ClipConverter là một lý lẽ chuyển đổi những định hình Media trực đường, có thể chấp nhận được người tiêu dùng biến đổi âm tkhô nóng tự bất kỳ URL Video thanh lịch các format phổ biến. Hiện thời cung cấp dịch vụ: Tải về trực tiếp, YouTube(HQ cùng HD), Google Video, Sevenload, MySpace, YouTube(HQ), Vimeo (HQ), Metacoffe, MyVideo, Youporn, Pornhub, Veoh. Chuyển thay đổi miễn tổn phí và gấp rút, có thể chấp nhận được chúng ta coi video clip YouTubeưa thích của doanh nghiệp trên điện thoại cảm ứng di động của người tiêu dùng, PSP.., iPhone hoặc ngẫu nhiên đồ vật như thế nào khác.

Ưu điểm của hình thức này không chỉ là nghỉ ngơi làm việc lập cập, dễ ợt mà hơn nữa hỗ trợ người dùng chọn định hình nhạc tương tự như unique đoạn Clip trước khi quyết định cài về.

Cách cắt clip trên YouTubevới ClipConverter

Để tiến hành cắt clip bên trên clip với nguyên tắc ClipConverter, người dùng buộc phải làm theo đầy đủ thao tác đơn giản và dễ dàng sau đây.

B1: Truy cập vào trang web phê chuẩn của ClipConverter trên www.clipconverter.cc.

Xem thêm: Bật Mí Cách Định Vị Số Điện Thoại Qua Zalo, Hướng Dẫn Cách Định Vị Sđt Thông Qua Zalo

*

B2: Thực hiện tại sao chép URL đoạn phim YouTubehy vọng giảm và ốp lại vỏ hộp văn uống bạn dạng cạnh bên mục Media URL. Nếu nlỗi đang download đoạn Clip xuống máy tính xách tay thì ClipConverter cũng hỗ trợ người tiêu dùng upload đoạn Clip đó lên các dịch vụ để tiến hành quá trình biến hóa.


*

B3: Nhấn nút Tiếp tục lân cận vỏ hộp văn bạn dạng nhằm download lên Video YouTubelên quy định, kế tiếp chứng thực nhấn chất lượng Clip cùng tên tập tin hy vọng thiết lập về. Trong phần Chuyển đổi format, nên chọn lựa định dạng Clip vẫn download về.

*

B4: Thực hiện tại giảm đoạn Clip bằng phương pháp bỏ lốt kiểm trước “Từ đầu Video”với “Đến hết Video” để thực hiện cắt video trong tầm thời hạn cơ mà bạn có nhu cầu ban đầu với chấm dứt. Sau lúc dứt vấn đề nhập thời gian ban đầu và chấm dứt, bạn hãy nhấp vào nút Bắt đầu. Lúc đó đoạn phim sẽ được cắt theo thưởng thức, lúc chấm dứt, vẻ ngoài này đang đưa đến một trang tiếp sau, khu vực gồm nút Tải xuống. Hãy nhấp vào nó nhằm triển khai cài video clip về đồ vật. Video YouTubeđược giảm sẽ được thiết lập xuống ngơi nghỉ định dạng được chỉ định.

*

Ngoài ClipConverter, người dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng các hình thức web không giống mặc dù ClipConverter là hiện tượng lẻ tẻ cho phép người dùng cài đoạn Clip vẫn cắt về mà ko gặp mặt khó khăn nào.

Theo Nguoiduatin