Cách cập nhật video đại diện trên facebook bằng máy tính

Tính năng sử dụng video có tác dụng hình họa đại diện thay mặt facebook trên máy vi tính không thể là bắt đầu nữa nhưng lại đa số người vẫn chưa biết cách làm sao để tải video clip trên laptop lên để tại vị ảnh thay mặt đại diện mang đến facebook của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách cập nhật video đại diện trên facebook bằng máy tính

Quý khách hàng đang xem: Cách đặt avatar đoạn phim trên facebook sử dụng máy tính

Theo tin công nghệ update, sau đó 1 thời gian thực hiện phân tách thiên tài hình ảnh đại diện bằng video, cuối cùng Facebook vẫn ưng thuận cung cấp anh tài này cho những người sử dụng trên nước ta. Đây là 1 nhân tài tương đối lôi cuốn Khi cơ mà người tiêu dùng có thể chọn lựa download lên phần đa đoạn đoạn phim để gia công ảnh avatar cá thể rứa mang đến các tnóng hình nhàm chán thông thường.

Tuy thế, ngày nay mới chỉ gồm người tiêu dùng hệ quản lý điều hành iOS là hoàn toàn có thể thực hiện tài năng đặt hình họa đại diện thay mặt bởi đoạn phim. Tính năng cần sử dụng đoạn phim đặt hình họa đại diện bên trên facebook bằng máy tính PC cũng đang rất được tiến hành.

Để có thể đặt hình họa đại diện thay mặt bởi video, vấn đề trước tiên nhưng người dùng Facebook cần có tác dụng là update phiên bản tiên tiến nhất của ứng dụng Facebook trên máy di động của họ. Sau kia, chúng ta đang hoàn toàn có thể vào phần protệp tin cá thể, lựa chọn hình ảnh đại diện rồi cố gắng bọn chúng bởi đoạn Clip Theo phong cách thông thường.

Người dùng có 2 chắt lọc là con quay video clip trực tiếp bằng camera trên máy di động hoặc tải một đoạn video clip nthêm được lưu trữ sẵn trong sản phẩm công nghệ lên.


*

Cách dùng đoạn phim làm ảnh thay mặt facebook bên trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Trước hết, chúng ta singin Facebook trên máy tính xách tay của chúng ta cùng thực hiện truy cập vào trang cá nhân của bản thân bằng cách nhấp vào biểu tượng Avatar.

Bước 3: Tùy lựa chọn thay đổi Avatar đang chỉ ra, các bạn bấm vào mục Select Profile Video (Chọn video clip đại diện) nếu như bạn đã có Video. Nếu chưa có thì chúng ta chắt lọc Take a New Profile Video (Quay đoạn Clip đại diện mới).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cập Nhật Youtube Phiên Bản Mới, Cập Nhật Ứng Dụng Youtube Cho Android 5

Cách 4: Danh sách Clip bao gồm sẵn trên lắp thêm của bạn hiển thị, chúng ta lựa chọn video bạn có nhu cầu đặt làm Avatar Facebook với nhấn Done.

Cách 5: Lựa lựa chọn đoạn video mà lại bạn có nhu cầu sử dụng để làm avatar đoạn Clip tren Facebook, hệ thống sẽ căn chỉnh auto với video clip bao gồm độ lâu năm tối đa 7 giây. Đồng thời chúng ta có thể áp dụng cỗ phép tắc gồm sẵn bên dưới để điều khiển và tinh chỉnh đoạn video clip kia. Nhấn Use (Sử dụng) để hoàn tất.

Bước 6: Sau Lúc hoàn tất, ngóng phút giây nhằm khối hệ thống mua đoạn phim đó lên cùng các bạn vẫn kết thúc kết thúc câu hỏi sử dụng đoạn Clip làm hình họa đại diện trên Facebook.

Có một chú ý là phần đoạn Clip được chọn lọc có độ dài tối nhiều là 7 giây. Mọi video clip có độ nhiều năm to hơn 7 giây hồ hết sẽ không thể upload lên Facebook. Đây chắc hẳn rằng là một trong những điều dsống của Facebook lúc không được cho phép người dùng tải lên rồi triển khai sửa đổi (giảm ngắn) đoạn đoạn Clip ngay chủ yếu bên trên áp dụng của mình.

Nếu download đoạn video clip vượt nhiều năm, người tiêu dùng đang đề xuất cắt ngắn nó bởi một vận dụng không giống của mặt thiết bị 3 trước lúc đăng cài nó lên Facebook.

Dưới đó là hồ hết bước cần sử dụng video đặt hình ảnh đại diện bên trên facebook tự máy tính cơ mà intouch247.net vẫn chia sẻ. Hy vọng đang dễ ợt hơn với chúng ta lúc để hình ảnh thay mặt bằng đoạn Clip bên trên máy vi tính.