Cách cài mật khẩu facebook

Facebook là mạng xã hội lớn số 1 hành tinh, là nơi gặp mặt, gắn kết phần đa bạn lại với nhau. Có những người "ăn lẫn Facebook, ngủ cùng Facebook", coi Facebook phát triển thành vật "bất ly thân".
*
Facebook
*
Facebook đến Android
*
Facebook mang lại iOS
*
Facebook mang lại Windows PhoneTuy nhiên, vào quá trình sử dụng các bạn vô tình nhằm fan không giống biết mật khẩu Facebook của mình, thì hãy mau lẹ thay đổi password tức thì để đảm bảo an toàn tính riêng tứ mang đến tài khoản của bản thân. Bạn từng đổi mật khẩu Facebook bên trên máy tính xách tay, nhưng lại bên trên điện thoại thông minh giao diện khá không giống, mời bạn cùng theo dõi bài viết tiếp sau đây nhằm biết phương pháp thực hiện:

Hướng dẫn biến đổi mật khẩu đăng nhập Facebook bên trên điện thoại

Bước 1: Tại hình ảnh chủ yếu của vận dụng Facebook, bấm vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc bên trên cùng mặt yêu cầu màn hình, rồi bấm vào mục Cài đặt và Quyền riêng tư. Sau đó nhấp vào Cài đặt.

Bạn đang xem: Cách cài mật khẩu facebook

Bước 2: Tại mục Bảo mật, nhấp vào Bảo mật với đăng nhập, rồi dìm tiếp vào Đổi mật khẩu.

Xem thêm: Ttt Và Đặt Sao Vàng Trên Facebook Là Gì ? Hiểu Thế Nào Trên Facebook


Cách 3: Cửa sổ Đổi password lộ diện, chúng ta chỉ việc nhập mật khẩu hiện nay, password bắt đầu với nhập lại password bắt đầu vào, rồi nhận nút Lưu thay đổi. Để bao gồm một mật khẩu dũng mạnh, bạn cần đặt phối hợp cả số, chữ viết hoa, viết thường và cam kết từ bỏ quan trọng nhằm tăng cường độ bảo mật thông tin cho tài khoản Facebook của bản thân mình. Không nên được đặt mật khẩu đăng nhập dễ dàng ghi nhớ, thực hiện ngày sinch làm mật khẩu đăng nhập.Sau Khi thay đổi password thành công xuất sắc, tích chọn Kiểm tra sản phẩm công nghệ khác, rồi nhấn Tiếp tục để đảm bảo an toàn bình an mang đến thông tin tài khoản của công ty. Tránh trường hòa hợp ai đó biết password cũ, thì tốt nhất có thể chúng ta nên đăng xuất ngoài các sản phẩm.
Bước 4: Nhấn vào Đăng xuất khỏi tất cả các phiên, rồi thừa nhận tiếp Đăng xuất để tránh thông tin tài khoản Facebook ngoài toàn bộ các sản phẩm công nghệ đã từng có lần đăng nhập.

Video gợi ý biến đổi password Facebook trên năng lượng điện thoại


Vậy là bạn vẫn thay đổi mật khẩu đăng nhập Facebook thành công xuất sắc rồi, cố gắng bảo mật thông tin password này để bảo đảm an toàn bình an cho tài khoản Facebook của chính mình các bạn nhé!

Facebook mang đến iOS612.998 lượt tảiFacebook cho Android1.550.283 lượt tải
*
Facebook cho iPad57.520 lượt tải
*
Facebook cho Windows Phone216.972 lượt tải