Cách Cài Mật Khẩu Cho Messenger Facebook

Trong quy trình áp dụng iPhone mọi tài liệu nlỗi hình hình họa, tín nhắn, Facebook … là một giữa những mục mang ý nghĩa riêng biệt tứ cùng rất cần được bảo mật thông tin tuyệt vời. Vì vậy, bên cạnh đặt mật khẩu đăng nhập khóa màn hình, phần lớn người tiêu dùng iPhone còn mong mỏi đặt mật khẩu đăng nhập vận dụng Messenger cho iPhone. Vậy các bạn đã hiểu phương pháp thiết lập chưa? Nều không biết bí quyết thì hãy để Cửa Hàng chúng tôi lí giải bạn biện pháp thiết đặt mật khẩu Messenger trên iPhone hết sức đơn giản sau đây nhé!

Hướng dẫn bí quyết thiết lập password Messenger mang đến iPhone

Thực tế, Apple đang cung ứng sẵn cho người dùng nhân tài khóa tin nhắn Messenger bởi phương diện khẩu. Với tài năng này, bạn sẽ không nhất thiết phải Jailbreak hoặc thiết lập thêm bất cứ một vận dụng nào để khóa Messenger của mình. Cách triển khai như sau:

Bước 1: Tại screen thiết yếu, các bạn vào Cài đặt >> cuộn lên lựa chọn mục Thời gian thực hiện (Screen Time)

*
Vào Cài đặt cuộn xuống lựa chọn Thời gian sử dụng

Cách 2: Trọng mục Thời gian thực hiện các bạn clichồng vào “Sử dụng mật mã thời hạn sử dụng”(Use Screen Time Passcode)

*
Chọn sử dụng mật mã thời gian sử dụng

Cách 3: Tại phía trên, bạn cũng có thể đặt ngẫu nhiên mật mã nào bạn muốn >> tiếp nối nhập lại mật mã thời gian sử dụng bạn vừa đặt.

Bạn đang xem: Cách cài mật khẩu cho messenger facebook

*
Đặt password giới hạn thời gian sử dụng

Cách 4: Sau lúc đặt xong xuôi mật mã, trên bối cảnh Thời gian thực hiện các bạn cliông chồng vào Tên iPhone của người sử dụng >> Chọn Tab 7 trong ngày hôm qua Trong thời điểm này một số App sẽ hiển thị sống bên dưới.

*
Vào thương hiệu vật dụng chọn Tab 7 ngày qua

Bước 5: Tại đây, vì mình thích đặt mật khẩu đăng nhập mang lại vận dụng Messenger buộc phải chúng ta chọn áp dụng Messenger >> tiếp đến cuộn xuống chọn mục “Thêm giới hạn”

*
Chọn Thêm ứng dụng

Cách 6: quý khách nhập lại mật khẩu đăng nhập thời gian nãy vừa Cài đặt >> Chọn thêm 1 Phút >> Sau kia chọn Thêm.

*
Nhập mật mã nhằm sản xuất giới hạn

Cách 7: Sau khi bạn cài đặt chấm dứt thì vận dụng Messenger sẽ bị mờ đi >> Quý khách hàng mngơi nghỉ ứng dụng này lên sẽ sở hữu được thông báo “Giới hạn thời gian”. Lúc bấy giờ nhằm msống ứng dụng các bạn Cliông xã vào từng trải thời gian >> Nhập mật mã thời hạn nhằm sử dụng vận dụng.

Xem thêm: Cách Xóa Số Điện Thoại Trong Facebook, Hướng Dẫn Xóa Số Điện Thoại Facebook

*
Nhập mật mã để thực hiện ứng dụng Messenger

Bước 8: Sau Khi hiện tại nhập mật mã thời gian thì bạn sẽ nhập mật khẩu nhưng các bạn sẽ đặt trước đó, nếu khách hàng nhập không nên so với password trước đó thì áp dụng vẫn báo sai-> còn nếu khách hàng nhập password đúng thì áp dụng sẽ hỏi chúng ta sử dụng vào bao thọ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dùng vào 15 phút ít, một giờ tốt cả ngày tùy trực thuộc vào các bạn. Nếu bạn lựa chọn sử dụng vào 15 phút, thì sau khoảng tầm 15 phút ứng dụng Messenger vẫn tự động hóa khóa lại.

Cách 9: Sau khi không còn 15 phút ứng dụng Messenger vẫn khóa lại. Nếu bạn có nhu cầu vào lại Messenger chúng ta thực hiện lại Cách 7 trước kia. Nếu bạn có nhu cầu thiết lập cùng với các ứng dụng khác các bạn cũng thực hiện tựa như nhỏng đối với ứng dụng Messenger.

Cách tắt giới hạn ứng dụng Messenger:

Để tắt giới hạn vận dụng Messenger bạn thực hiện công việc nhỏng sau:

Bước 1: Vào Cài đặt >> Thời gian sử dụng >> Giới hạn ứng dụng

*
Vào giới hạn thời gian

Bước 2: Tại đây bạn nhậu password giới hạn >> Chọn App bạn muốn gỡ số lượng giới hạn nlỗi Messenger >> Xóa số lượng giới hạn này là xong xuôi.

*
Xóa số lượng giới hạn vận dụng Messenger

Chỉ cùng với vài ba làm việc cơ bản đang có thể sở hữu mật khẩu đăng nhập cho ứng dụng bất kì bên trên iPhone trường đoản cú iOS 12 trngơi nghỉ lên khôn xiết nhanh hao và thuận lợi, giúp cho bạn bảo mật báo cáo, hình ảnh, vận dụng hoàn hảo nhất. Hãy tăng cấp ngay lên iOS 12 để hưởng thụ thêm nhiều tính năng vượt trội từ bỏ Apple nhé.