Cách Cài Đặt Youtube Trên Tivi

Bạn đang cài đặt một mẫu Smart TV Sony dùng hệ quản lý Android với không biết phương pháp thiết lập Youtube bên trên Tivi Sony của mình. Bài viết này vẫn công bố cho các bạn tất cả phần nhiều hướng dẫn cụ thể tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách cài đặt youtube trên tivi


1. Hướng dẫn thiết lập Youtube bên trên vô tuyến Sony nhanh hao bên trên Internet Tivi

Android TV (của Google), Tizen (của Samsung) và WebOS (của LG) là 3 hệ điều hành và quản lý giành riêng cho những cái Smart TV phổ biến tốt nhất hiện nay nay. Và Sony Bravia là một trong số những dòng Smart TV được mến mộ độc nhất vô nhị của Sony sử dụng hệ quản lý điều hành Android. Đồng nghĩa với việc bạn cũng có thể cài không ít vận dụng về Tivi của chính bản thân mình bằng kho ứng dụng bao gồm sẵn như những chiếc Android TV khác. Dưới đây là chi tiết công việc gợi ý bạn cài một ứng dụng ngẫu nhiên về mẫu Tivi Sony Bravia của mình:

*

Cách 1: Kết nối Internet mang lại mẫu Android Tivi Sony của bạn

Ở khoảng tầm này, trường hợp TV của người sử dụng chạm mặt vấn đề về kết nối Internet, hãy đọc bài viết về bí quyết trị Smart TV không kết nối được Internet để kiểm soát và điều chỉnh ngay lập tức mau chóng nhé.

Cách 2: Từ màn hình hiển thị bao gồm (Trang chủ) của Tivi, cuộn xuống Menu trang chủ để lựa chọn hình tượng của Google Play đã có setup sẵn. (Lưu ý là tùy Khu Vực, non sông nhưng một trong những áp dụng với hình thức không có sẵn. Nên nếu như khách hàng không kiếm thấy thì liên hệ với vị trí chúng ta đã cài đặt TV nhé).

Cách 3: Trong Giao diện của Google Play, chúng ta kiếm tìm áp dụng mong ước bằng nhì cách: Hoặc là cuộn nhằm tra cứu Hay những gõ thương hiệu vận dụng trong ô tra cứu kiếm. Một ví dụ cho mình ứng dụng Bản thứ (Map).

Cách 4: Nhấp lựa chọn Ứng dụng của công ty, lựa chọn Install (Cài đặt) so với ứng dụng miễn mức giá hoặc Mua đối với ứng dụng trả mức giá.

Bước 5: Chọn Accept (Chấp nhận)

Bước 6: Sau Khi áp dụng được thiết đặt xong, các bạn lựa chọn Msinh sống áp dụng (Open) với tận hưởng.

Cách 7: Khi bạn muốn tìm kiếm kiếm lại áp dụng đó, nó vẫn tất cả sẵn bên trên Menu trang chủ Tivi của bản thân mình rồi. Từ Home bạn chỉ cần cuộn để tìm kiếm vận dụng thôi.

*

Trên đấy là lí giải cụ thể 7 bước download áp dụng về Smart TV Sony của bạn. Vậy nếu bạn có nhu cầu search một vận dụng xem Video mà không thích ngóng các kênh truyền họa vạc sóng thì làm gắng nào? Rất dễ dàng và đơn giản, coi tiếp mục thứ hai nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tag Tên Trong Facebook Nhanh Nhất, Cách Tag Bạn Bè Trên Facebook

2. Cách setup Youtube trên truyền họa Sony nhanh hao trên Android

Giải trí cuối tuần cùng với những tập phim kinh khủng rực rỡ như ngoài rạp, bạn có thể tìm hiểu 7 vận dụng xem đoạn Clip trên smart tivi cùng xem thêm hướng dẫn giải pháp thiết lập Youtube trên Tivi Sony đơn giản:

Vì Youtube cũng là 1 trong những ứng dụng trên kho Google Play bên trên Smart TV Sony, yêu cầu các bạn chỉ cần thao tác làm việc tựa như nhỏng search kiếm bất kỳ áp dụng khác theo như khuyên bảo sinh sống phía trên và thiết lập đặt:

Cách 1: Kiểm tra liên kết Internet của TV đã bình ổn chưa

Bước 2: Vào kho áp dụng Google Play bên trên Menu trang chủ của Sony Bravia

Bước 3: Cuộn hoặc gõ search tên Youtube bên trên kho áp dụng này


Cách 4: Nhấn chọn vận dụng Youtube, chọn Cài đặt => Chấp nhận => Và hóng Ứng dụng được cài về.

Bước 5: Youtube sau khi được mua về chúng ta có thể nhấp msống tức thì hoặc trsống về Menu Home để tìm kiếm tìm địa điểm của nó cùng yêu cầu.

Rất dễ dàng, đúng không! Đây là biện pháp Youtube bên trên Tivi Sony đơn giản dễ dàng, dễ làm cho nhưng bạn không cần thiết phải nhờ thêm ai đó để giúp đỡ, chỉ việc tra cứu thêm bạn bè với người thân trong gia đình nhằm thuộc bản thân trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này trên cái Smart TV “ngon lành” của chính bản thân mình thôi.

3. Cách update vận dụng bên trên Smart TV Sony Bravia

Và chúng ta còn nghe kể tới vụ việc update vận dụng, chúng ta buộc phải làm cho sao? Hãy yên vai trung phong là chỉ cần Tivi của công ty được liên kết mạng thường xuyên, thường xuyên thì toàn bộ những áp dụng nhưng bạn đang download về hầu như được auto cập nhật, bao hàm cả ứng dụng Youtube của công ty nhé.

Còn giả dụ bạn muốn cập nhật áp dụng thủ công bằng tay bằng tay thủ công, hãy làm theo những điều sau đây:

Bước 1: Từ Menu trang chủ, bạn cũng lựa chọn Google Play

Bước 2: Cuộn xuống cùng lựa chọn mục Cập nhật (Mục này chỉ lộ diện lúc bao gồm áp dụng bắt buộc cập nhật thôi, chúng ta để ý trường hợp trên TV của người tiêu dùng không có mục này tức thị chưa xuất hiện ứng dụng nào rất cần phải cập nhật)

Cách 3: Chọn ứng dụng bắt buộc cập nhật => Chọn Cập nhật ứng dụng

Còn giả dụ bạn có nhu cầu điều chỉnh Cập nhật Tự động/ Thủ công, hãy làm theo những cách sau:

Bước 1: Cũng trong đồ họa Cập nhật, cuộn xuống mục Cài đặt và lựa chọn Ứng dụng của mình.

*

Bước 2: Chọn Tự động update ứng dụng

*

Cách 3: Chọn “Tự động cập nhật” hoặc Không tùy thuộc vào yêu cầu của chúng ta.

*

4. Cách xóa ứng dụng Youtube thoát ra khỏi Tivi Sony của bạn

Sau Khi đã setup Youtube bên trên Tivi Sony của bạn với một không bao lâu sau thì chúng ta cảm giác nó không thực sự sự quan trọng nữa, chúng ta cũng có thể xóa nó đi. Cách xóa dễ dàng và đơn giản rộng thời gian cài đặt không hề ít. Và đấy là lý giải chi tiết gỡ vận dụng Youtube thoát ra khỏi Tivi Sony của bạn:

Bước 1: Cũng trong Mục “Ứng dụng của tôi” => Chọn vận dụng bạn muốn gỡ bỏ.

Cách 2: Nhấn tùy chọn “Gỡ thiết lập đặt” và chứng thực OK

Trong tích tắc, chúng ta vẫn gỡ bỏ thành công xuất sắc một ứng dụng ngoài TV của bản thân.

Và toàn bộ các thao tác đặc trưng với giải pháp thiết lập Youtube trên tivi Sony Bravia, phương pháp cập nhật, giải pháp gỡ vứt cùng giống như với những ứng dụng khác. Hi vọng chúng ta cũng có thể thuần thục bí quyết setup Youtube bên trên Tivi Sony, biết được một vài thủ pháp đơn giản dễ dàng với chiếc TV Bravia của bản thân mình. Và bạn biết không, chỉ việc thiết lập dòng truyền ảnh độ phân giải screen cao, âm tkhô giòn sống động là hoàn toàn có thể gửi cả nhân loại vào căn phòng nhà bạn rồi đấy! Chúc các bạn thành công!