Cách Cài Đặt Tin Nhắn Facebook

Chatbot là 1 vận dụng tự động hóa vấn đáp, rất có thể tế bào bỏng nhắn tin đánh giá như người thật. Chatbot hoàn toàn có thể gọi được những lời nhắn của bạn và trả lời dưới dạng vnạp năng lượng phiên bản, hình ảnh cùng links được tùy chỉnh sẵn. Sự xuất hiện của nó sẽ đem lại một phía đi new cho các Page Facebook. Với năng lực can hệ cực kì tuyệt đối.
*

Cài đặt Chatbot ngay lúc này là quyết định đúng đắn dành cho các Page sale online. Một giải pháp cứu cánh cho những shop online không thể vấn đáp tiếp tục những tin nhắn của công ty. Nội dung dưới đó là khuyên bảo cụ thể giải pháp trường đoản cú tạo thành chatbot tự động trên Facebook Messenger. Hãy thuộc theo dõi và quan sát nhé!

Cách tự tạo ra Chatbot vấn đáp lời nhắn tự động bên trên Messenger

Sau đấy là đa số bước chi tiết giúp cho bạn thiết lập chatbot trên Facebook Messenger nhé!

Bước 1

Để từ sản xuất chatbot Facebook Messenger, trước tiên các bạn cần phải có đẩy đầy đủ tiêu chuẩn là đã có một Page Facebook của bản thân mình.Bạn đã xem: Cài đặt vấn đáp lời nhắn nkhô nóng trên facebook

Cách 2

Tiếp theo chúng ta truy cập vào trang dành riêng cho những nhà trở nên tân tiến của Facebook TẠI ĐÂY.

Bạn đang xem: Cách cài đặt tin nhắn facebook

Bước 3

Tại phía trên chúng ta bấm vào mục Tạo vận dụng tức thì ở bên cạnh hình đại diện của bản thân mình ở góc cạnh đề nghị bối cảnh trang Facebook Developer.


*

Bước 4

Nhập tên hiển thị vận dụng tùy ý với bấm vào Tạo ID ứng dụng.


*

Bước 5

Xác nhận mã captphụ thân rồi nhận Gửi.


*

Bước 6

Tại giao diện cai quản áp dụng vừa sinh sản, chúng ta tìm tới mục Messenger cùng nhấn vào Thiết lập.


*

Cách 7

Di chuyển xuống dưới tìm về mục Tạo mã, chúng ta nhấp vào Chọn một trang và trỏ cho tới trang fanpage facebook của doanh nghiệp cần tạo ra bot chat tự động.

Cách 8

Hộp thoại chứng thực vẫn xuất hiện khi chúng ta tuyển lựa ngừng page, khi ấy các bạn hãy thừa nhận Tiếp tục cùng với bốn cách… nhằm cấp giấy phép mang đến vận dụng được liên kết và hoạt động bên trên trang Facebook Page mà lại chúng ta chọn lựa để setup chatbot.

Nhấn OK để xác nhận lần tiếp nữa.

Bước 9

Tiếp theo, chúng ta mtại 1 tab trình coi xét mới với truy cập vào website của Botsify TẠI ĐÂY, tiếp đến nhấp vào SIGN UP.. để làm cho bản thân một thông tin tài khoản miễn tầm giá.

Bạn có thể chế tạo ra nkhô giòn tài khoản bởi links Facebook Khi bấm vào Sign up with Facebook. Sau đó gửi mang lại công việc thiết đặt chatbot tiếp theo nhé!

Nhấn Tiếp tục cùng với tư cách… nhằm liên tiếp. Nhấn OK để xác thực.

Cách 10

Tại giao diện thực hiện trang Botsify, chúng ta nhấn vào mục Basic Bot.

Cách 11

Đặt tên bot chat tự động hóa theo ý của khách hàng và dìm Create.

Bước 12

Danh sách các Page nhưng các bạn làm chủ hiện ra, dìm Connect tương xứng với page bạn cần thiết đặt chatbot tự động và dìm Let’s Start để cho tới bước tiếp theo sau.

Bước 13

Giao diện tiếp theo, chúng ta nhấp vào biểu tượng hình tam giác góc bên trái trang cai quản Botsify và chọn New Story.

Bước 14

Tại phía trên sẽ có 2 gạn lọc User says và Bot says.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Lấy Địa Chỉ Email Từ Facebook Mới Nhất 2020

– User says: là nhiều tự khóa fan dùng

– Bot says: nhiều từ bot tự động hóa trả lời

Bước 15

Tiếp theo các bạn truy cập vào mục Basic Messenges

Ở đây sẽ có được 3 phần:

Greeting message introduce your chatbot: Giới thiệu chatbot của bạn (hiển thị tức thì giữa khung chat).Get started button Sover first message as a chatbot: Tin nhắn thứ nhất khi chúng ta cliông xã Bắt đầu chat cùng với page. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể thêm trực thuộc tính bằng phương pháp nhấp vào Add user’s attribute or a varaible. Chẳng hạn nlỗi Chào chúng ta Đám Mây Nhỏ! quý khách hàng đề xuất mình giúp gì.Default message: Khi mà tin nhắn bạn gửi bot thiếu hiểu biết thì botchat sẽ tự động hóa trả lời.

Sau Khi sẽ tùy chỉnh cấu hình dứt, chúng ta nhấn Save sầu để lưucài đặt.

Cách 16

Tiếp tục lựa chọn Settings.

Cách 17

Tại đây chúng ta nhấp vào Connect with your Facebook Application.

Nhấn Yes nhằm tới bước tiếp sau.

Cách 18

Ngay mau lẹ các bạn sẽ nhận thấy một con đường link và mã xác minch nhỏng hình sau.

Bước 19

Quay quay trở lại trang dành cho những đơn vị cải tiến và phát triển của Facebook, các bạn tìm đến mục Webhoocks với bấm vào Thiết lập Webhoocks.

Một vỏ hộp thoại hiện ra, các bạn dán đường truyền cùng mã xác minc giành được làm việc trang Botsify vào những ngôi trường theo đề xuất. Đồng thời tích vết kiểm vào không còn các trường gửi với nhận Xác minh cùng lưu.

Nhận được thông tin Hoàn tất nlỗi hình sau đây coi nhỏng các bạn đã xong kết thúc câu hỏi chế tạo bot chat tự động bên trên Facebook Messenger.

Cuối cùng, chúng ta cũng có thể đánh giá bằng cách áp dụng nichồng Facebook khác và chat tới page vừa thiết đặt chatbot đã nhận ra hiệu quả nhỏng mình đã tùy chỉnh cấu hình ban nãy.

bởi vậy bên trên đó là tổng thể trả lời cơ bản giải pháp trường đoản cú càiđặt chatbot tự động trên Facebook Messenger. Hy vọng bài viết này vẫn là giảipháp nkhô giòn độc nhất giúp đỡ bạn chế tạo ra chatbot Page Facebook.

Với đều hướng dẫn bên trên trường hợp tất cả bất kể vướng mắc gì hãyđể lại tin nhắn bên dưới hoặc tương tác thẳng công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợcác bạn.

Đám Mây Nhỏ là can hệ hỗ trợ những các dịch vụ kiến tạo và hỗ trợ website chuyên nghiệp. Và luôn luôn nhận được đầy đủ ý kiến lành mạnh và tích cực từ phía người tiêu dùng. Đến cùng với Shop chúng tôi bạn sẽ được tư vấn những vụ việc về xây dựng, lập trình với làm chủ marketing qua ứng dụng trên website…Hãy còn lại liên hệ cùng với chúng tôi nhằm nhận thấy đa số tư vấn sớm nhất có thể nhé!