CÁCH BỎ THEO DÕI HÀNG LOẠT TRÊN FACEBOOK

Ở bài viết tiếp sau đây, Sforum.vn đã trả lời chúng ta bí quyết vứt quan sát và theo dõi một loạt bên trên Facebook vô cùng đơn giản và nhanh lẹ. Mời chúng ta cùng đón hiểu những bài bác mẹo nhỏ facebook tại Sdiễn đàn.vn nhé!


Trong quy trình thực hiện đôi khi bạn sẽ cảm giác tức giận do bài đăng của những bạn kỳ lạ lạ lẫm biết. Để xử lý vụ việc này bạn cũng có thể vứt theo dõi 1 loạt những người lạ/ phần đông bài xích đăng bên trên fanpage lạ theo các bí quyết tiếp sau đây của Sforums.vn!


Bỏ theo dõi 1 loạt bên trên Facebook sử dụng máy tính

Cách 1: Trên trình ưng chuẩn web, hãy đăng nhtràn vào tài khoản Facebook của bạn. Trên đồ họa chính của Facebook, nên chọn biểu tượng mũi tên xuống ở góc cạnh bắt buộc bên trên. Nhấn lựa chọn Settings và Privacy (Cài đặt với quyền riêng rẽ tư).

Bạn đang xem: Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook

Bước 2: Nhấn lựa chọn News Feed Preferences (Tùy chọn Bảng tin).

*

Cách 3: Tại đây đang xuất hiện một hộp thoại tất cả những Tùy lựa chọn như: See First (Xem trước), Unfollow (Bỏ theo dõi và quan sát gần như bạn với team để ẩn bài viết của họ), Reconnect (Kết nối lại với tất cả tín đồ với nhóm chúng ta đang vứt theo dõi), Snooze (Quản lý thiết lập trợ thì ẩn). Hãy dìm chọn Unfollow nhé!

*

Cách 4: Trên màn hình sẽ hiển thị toàn thể các nick các bạn bè/ trang/ nhóm nhưng mà bạn đang theo dõi và quan sát. quý khách cũng hoàn toàn có thể tùy lựa chọn Friends Only (Chỉ các bạn bè)/Pages Only (Chỉ các trang) hoặc Groups Only (Chỉ những nhóm) để thanh lọc theo nguyện vọng.

*

Cuối thuộc hãy nhấn vào biểu tượng theo dõi sát bên thương hiệu nhóm/trang/nichồng bạn bè là chúng ta có thể dễ dàng vứt theo dõi và quan sát 1 loạt rồi!

*

Bỏ theo dõi một loạt trên Facebook bằng năng lượng điện thoại

Cách 1: Mnghỉ ngơi áp dụng Facebook. Nhấn lựa chọn hình tượng 3 dấu gạch ốp ngang.

Xem thêm: Cách Lọc Comment Trên Facebook, Hướng Dãn Lọc Comment Facebook Miễn Phí

Với phiên bản Facebook cho Android , nút Cài đặt sẽ nằm tại phía bên trên màn hình hiển thị, còn Facebook đến iPhone đang nằm ở bên dưới.

Cách 2: Tại phía trên chọn Settings và Privacy (Cài đặt với Quyền riêng tư) > Settings (Cài đặt).

Bước 3: Trong giao diện Settings (Cài đặt), kéo xuống chọn mục News Feed Settings ( Cài đặt bảng tin). Nhấp lựa chọn mục News Feed Preferences (Tùy lựa chọn bảng tin) nhằm tiến hành thiết lập.

Cách 4: Tương tự nlỗi trên máy tính, tại trên đây đang mở ra một hộp thoại tất cả các Tùy lựa chọn như: Prioritize See First (Xem trước), Unfollow people to hide their posts (Bỏ quan sát và theo dõi hầu như người với team để ẩn bài viết của họ), Reconnect with people you unfollowed ( Kết nối lại với tất cả người và team bạn đang vứt theo dõi), Manage Your Snooze Settings (Quản lý cài đặt tạm thời ẩn). Hãy dấn chọn Unfollow nhé!

Cuối cùng các bạn chỉ cần chạm 1 đụng vào những trang/nhóm/niông xã cá thể bạn không muốn theo dõi nữa là đã thành công diệt theo dõi. Sau lúc hoàn toàn nhận Done (Xong) để giữ.

*

Trên đây là trả lời bí quyết quăng quật quan sát và theo dõi 1 loạt bên trên Facebook. Chúc các bạn thành công xuất sắc cùng nhớ là share bài viết này mang lại anh em, người thân nhé!