Cách Block Nick Facebook Của Người Khác

Bloông xã nick ai kia bên trên Facebook có thể là một trong bí quyết kết quả nhằm đảm bảo an toàn bạn khỏi những cá nhân vượt khích, có hành vi quấy phá hoặc những người dân mà bạn không thích liên lạc nữa. Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi đang khuyên bảo chúng ta cách chặn người dùng Facebook trên laptop và điện thoại thông minh, cũng giống như toàn bộ đều gì bạn cần phải biết về tính chất năng này.

Bạn đang xem: Cách block nick facebook của người khác


Cách chặn ai kia trên Facebook sử dụng máy tính

Cách 1: Mở trình phê chuẩn yêu dấu của người sử dụng trên máy vi tính để bàn hoặc điện thoại cảm ứng thông minh logic với truy vấn vào trang web xác nhận của Facebook. Dường như, bạn có thể mở vận dụng Facebook bên trên điện thoại xuất sắc hoặc laptop bảng của bản thân.

Cách 2: Điều hướng đến Profile Facebook của người nhưng mà bạn có nhu cầu ngăn. Có một biện pháp không giống dễ ợt rộng để làm điều này là tìm kiếm tìm thương hiệu của họ trong tkhô giòn search tìm sinh sống đầu trang web với ứng dụng Facebook.


Bước 3: khi ai đang làm việc vào trang hồ sơ của tín đồ đó, hãy nhấn vào nút Ba chấm nằm bên cạnh nút Message.

Bước 4: Một Menu với một list tùy chọn sẽ được mở ra. Quý Khách nhấp vào Chặn (Block).

Xem thêm: Chạy Video Youtube Trực Tiếp Trên Facebook, Hướng Dẫn Livestream Facebook


*
*
*
*
*

Điều đặc biệt phải xem xét là tuy nhiên bạn bị ngăn Facebook sẽ không nhận thấy thông tin về câu hỏi Chặn tuyệt Bỏ chặn, và trường hợp như bạn có nhu cầu vươn lên là đồng đội trên Facebook cùng với chúng ta một đợt tiếp nhữa thì các bạn sẽ rất cần phải gửi mang lại chúng ta một thiết yếu kết các bạn mới tự Profile của họ với người dùng cần Chấp nhận Theo phong cách bằng tay.


Chặn Facebook gồm hệt như Hủy kết bạn xuất xắc Hủy theo dõi tốt không?

Chặn, Hủy kết chúng ta, Hủy theo dõi và quan sát là gần như phương pháp hoàn toàn cá biệt để tránh xúc tiếp với các cá nhân cụ thể bên trên Facebook.

Hủy theo dõi một bạn hoặc một trang trên Facebook chỉ đơn giản dễ dàng là ngnạp năng lượng các bài đăng của họ được lộ diện vào nguồn cấp tài liệu của người tiêu dùng Bạn hoàn toàn có thể bỏ theo dõi và quan sát bài xích đăng của ai kia trong lúc vẫn bảo trì triệu chứng bằng hữu nhằm rất có thể nhắn tin trò chuyện thẳng. Tương từ bỏ như thế, bạn vẫn rất có thể Like một trang với bỏ theo dõi theo dõi và quan sát nó để các bài viết của trang đó sẽ không mở ra vào mối cung cấp cung cấp dữ liệu của khách hàng.

Hủy kết bạn cùng với ai đó bên trên Facebook vẫn xóa bài đăng của họ thoát ra khỏi mối cung cấp cấp dữ liệu của bạn cùng ngnạp năng lượng chúng ta coi được những bài đăng ko công khai minh bạch của bạn. Họ vẫn rất có thể nhắn tin cho mình dẫu vậy ban bố liên lạc của họ sẽ tiến hành để vào hộp thỏng Yêu cầu lời nhắn phụ (Secondary Message Requests) chứ không hề bên trong mục tin nhắn bao gồm của chúng ta.

Chặn Facebook là ngăn không cho tất cả những người đó xem tất cả các bài đăng của khách hàng (bao gồm cả các bài xích đăng công khai) cùng họ sẽ không còn thể nhắn tin trực tiếp cho mình. Quý khách hàng cũng biến thành kết thúc coi nội dung của họ vào nguồn cung cấp tài liệu của bản thân.