Cách Bật Trò Chuyện Trên Facebook

quý khách không muốn giữ giàng câu chữ đoạn chat sau khi trò chuyện? Ttốt bởi vì xóa cuộc truyện trò, các bạn có sự tuyển lựa không giống bên trên Messenger, kia chính là secret conversation tốt còn được gọi là cuộc truyện trò kín đáo. Cùng intouch247.net mày mò giải pháp msinh sống cuộc trò chuyện bí mật trên Facebook tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách bật trò chuyện trên facebook


Cuộc trò chuyện kín vẫn tự động bặt tăm sau đó 1 khoảng tầm thời hạn nthêm bởi người dùng setup. intouch247.net giải đáp chúng ta bí quyết mở cuộc chat chit bí mật trên Facebook vào văn bản sau. Cùng tham khảo cùng thực hành nhé.


*


Cách bật anh tài cuộc nói chuyện kín trên Facebook

Để nhắn tin nhắn kín đáo, thứ 1 hãy nhảy tùy lựa chọn cuộc trò chuyện bí mật của Facebook.

Nhấn vào Privacy (Quyền riêng tư).Nhấn vào Secret Conversations (Cuộc chuyện trò túng bấn mật).

*

Nhấn OK.Gạt nút bật kĩ năng Secret Conversations (Cuộc nói chuyện túng bấn mật).Nhấn vào Turn On (Bật).

*

Lưu ý: Các cuộc trò chuyện bí mật trên Facebook hoàn toàn có thể bao hàm hình hình họa, đoạn Clip cùng thu thanh giọng nói. Facebook không hỗ trợ cuộc nói chuyện nhóm hoặc cuộc call thoại cùng đoạn Clip và chúng ta cấp thiết sử dụng cuộc chat chit kín đáo nhằm gửi thông tin thanh toán thù.

Cách msống cuộc truyện trò kín trên Facebook

Hiện nay bạn mới chỉ có thể thực hiện cuộc chat chit kín đáo trên ứng dụng Messenger đến iOS và Android. Với phiên bạn dạng website hoặc trên Facebook, bạn vẫn chưa thể sử dụng nhân kiệt này.

Cách msống cuộc chat chit kín trên Facebook mang lại iOS

Từ cửa sổ chat Messenger, nhấp vào biểu tượng cây viết ở góc bên trên mặt nên.

*

Nhấn vào Secret góc trên thuộc bên phải screen.

*


Gõ vào ô search kiếm thương hiệu người bạn có nhu cầu bước đầu chat chit. Sau kia nhấp vào hình đại diện thay mặt của mình. quý khách hàng đang thấy size chat với cam kết hiệu ổ khóa trên hình đại diện thay mặt. Bạn có thể chọn thời hạn để tin nhắn biến mất sau thời điểm tín đồ nhận hiểu được. Chạm vào hình tượng đồng hồ thời trang phía trái ô nhập lời nhắn. Lướt xuống và bấm vào thời gian phù hợp.

Xem thêm: 379 Ảnh Bìa Đẹp, Hình Nền Facebook Độc Đáo, Hài Hước, Hơi Bựa Chút

*

Bởi vậy bạn đã có thể ban đầu cuộc trò chuyện kín đáo bên trên Facebook rồi. Sau Khi nói chuyện, những đoạn đối thoại đang bặt tăm nhưng mà ngoại trừ trang chat Messenger vẫn hiển thị ảnh đại diện thay mặt của địch thủ. Vì vậy, bạn phải để ý xóa đoạn hội thoại bằng cách gỡ quăng quật cuộc chat chit bí mật bên trên Messenger nhằm bảo đảm an toàn kín tuyệt vời cho cuộc chuyện trò.

Cách mlàm việc cuộc truyện trò kín trên Facebook mang đến Android

Tương tự nhỏng trên vật dụng iOS, bạn có thể dễ ợt bắt đầu cuộc nói chuyện kín bên trên điện thoại cảm ứng Android.

Từ screen thiết yếu áp dụng Messenger, lựa chọn hình tượng cây viết góc trên thuộc bên bắt buộc.Tại trên đây, gạt nút bật biểu tượng cuộc truyện trò kín đáo góc trên cùng bên đề xuất.

*

Tìm tên người mong mỏi chat chit, nhấp vào hình đại diện, và sau đó bước đầu chat chit. Bạn cũng hoàn toàn có thể setup thời hạn tin nhắn tự động xóa bằng cách bấm vào hình tượng đồng hồ đeo tay phía bên trái ô nhập lời nhắn. Lướt xuống cùng chọn khoảng tầm thời hạn cân xứng.

*

Cách xóa cuộc truyện trò bí mật bên trên Facebook

Quý khách hàng hoàn toàn có thể xóa những cuộc nói chuyện kín của Facebook bên trên sản phẩm của mình, nhưng bạn quan yếu xóa các cuộc chat chit kín đáo bên trên máy của người dấn.

Msinh sống áp dụng Facebook Messenger với nhấp vào hình ảnh hồ sơ của công ty.Nhấn vào Privacy (Quyền riêng tư).Nhấn vào Secret Conversation (Cuộc nói chuyện túng mật).

*

Nhấn vào Delete all secret conversations (Xóa toàn bộ các cuộc nói chuyện túng mật).Nhấn vào Delete (Xóa).

*

Lưu ý: bạn chỉ hoàn toàn có thể truy vấn một cuộc nói chuyện bí mật trên sản phẩm cơ mà các bạn msinh hoạt cuộc nói chuyện kín đáo trên Facebook. Quý Khách có thể gửi những cuộc nói chuyện bí mật bên trên một thiết bị khác, tuy vậy bạn sẽ không thể coi bất kỳ tin nhắn làm sao trước kia.

lúc đăng nhập vào Messenger trên một đồ vật mới, các bạn sẽ không thấy lời nhắn tự các cuộc nói chuyện kín trước đó. quý khách hàng đã cảm nhận thông báo trong các cuộc truyện trò bí mật trước đó chất nhận được các bạn cùng fan thuộc trò chuyện biết nhiều người đang sử dụng thứ bắt đầu. Sau Khi thiết bị được cấp dưỡng, các bạn sẽ thấy lời nhắn mới trong các cuộc truyện trò kín bên trên toàn bộ các thiết bị đã hoạt động.

Trên đó là mngơi nghỉ cuộc chat chit kín bên trên Facebook cơ mà intouch247.net hy vọng ra mắt mang lại bạn đọc. Hy vọng nội dung bài viết này có ích với bạn. Đừng quên ấn Like & Share bài viết nhằm ủng hộ intouch247.net liên tiếp share những biết tin có lợi không chỉ có vậy nhé.