CÁCH BẬT THÔNG BÁO FACEBOOK TRÊN CHROME

Facebook hiện ni là mạng xã hội được nhiều người sử dụng cùng lấy nó làm phương tiện trao đổi chính với bạn btrằn, hoặc trong công việc. Chính do thế, rất nhiều người muốn nhận được thông báo Facebook nkhô giòn nhất, ngay lập tức cả khi không truy cập tài khoản Facebook trên trình duyệt. Bài viết dưới đây, intouch247.net khô.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật thông tin Facebook trên trình duyệt Chrome.

Bạn đang xem: Cách bật thông báo facebook trên chrome


Nội dung chính:


1. Cách bật thông báo Facebook

2. Tác dụng của việc nhận thông báo Facebook

3.Lời kết


1. Cách bật thông báo Facebook


Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook. Trong giao diện nhấn chọn vào mục Cài đặt.

*

Vào cài đặt đặt để bật thông báo

Bước 2: Trong giao diện Cài đặt tài khoản nhấn chọn vào mục quản lý Thông báo ở bên trái giao diện.

*

Chọn mục Thông báo

Nhìn sang bên phải nhấn vào mục Máy tính để bàn cùng điện thoại di động để thiết lập nhận thông báo bên trên những thiết bị đăng nhập tài khoản Facebook.

*

Giao diện vào mục Thông báo

Bước 3: Bên dưới bạn sẽ chú ý thấy tùy chỉnh bật thông tin Facebook bên trên trình duyệt Chrome, cơ mà mạng làng hội này liên kết. Nhấn nút Bật để bật thông báo.

*

Vào Máy tính với thiết bị di động để xuất hiện giao diện

Sau đó bạn sẽ nhìn thấy hướng dẫn bật thông tin Facebook bên trên trình duyệt Chrome.

Bước 4: Hãy cliông xã vào biểu tượng ổ khóa trên tkhô nóng địa chỉ của trình duyệt, sau đó nhấn chọn vào mục Thông báo. Mặc định Facebook đã bị chặn bật thông tin bên trên trình duyệt. Bạn cần tích chọn vào Luôn được cho phép trên website này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Hình Gif Lên Facebook Cực Đơn Giản, Hướng Dẫn Đăng Ảnh Gif Động Lên Facebook

*

Cho phép thông báo

Bước 5: Để cố gắng đổi bao gồm hiệu lực, chúng ta cần nhấn vào nút Tải lại ở thanh thông báo trên trình duyệt Chrome như hình.

*

Tải lại trang

Sau đó kiểm tra lại sẽ thấy thông tin Facebook bên trên Chrome đã được bật. Nếu bạn ko muốn nhận thông báo thì nhấn vào nút Tắt.

Hoặc tùy chỉnh thời gian tắt thông tin thì nhấn vào Tắt thông báo. Facebook sẽ hỏi người dùng thời gian tắt thông tin là bao lâu, tối đa 1 ngày cùng tối thiểu 15 phút ít. Nhấn Lưu để lưu lại cầm cố đổi.

*

Cài đặt tắt thông báo


Hiện ni, Facebook đang là một phương tiện xúc tiến thương mại rất hiệu quả. Lượng người dùng Facebook rất lớn, bao gồm cả người phân phối cùng người thiết lập, vị vậy đây cũng được xem như là một thị trường sôi nổi bên trên mạng đáp ứng được nhu cầu của các bên phía trong thương mại. Việc nhận được thông báo Facebook cũng có những vai trò quan liêu trọng.

Quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả với phần mềm Nkhô nóng.vn

Đăng ký kết dùng thử trải nghiệm miễn phí

*

Đối với người bán:

Bất kỳ người buôn bán làm sao cũng bao gồm một fanpage facebook trên Facebook để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Để người chi tiêu và sử dụng bao gồm thể biết đến mặt mặt hàng mình đang cung cấp, người buôn bán cần thường xulặng xây dựng nội dung mang lại fanpage, càng hấp dẫn thì càng say mê nhiều người quyên tâm, từ đó gây ra nhu cầu giao thương mua bán. Khi tất cả ai đó bình luận vào một bài bác viết của chủ page thì việc nhận được thông báo luôn luôn rất quan liêu trọng để người cung cấp bao gồm thể phản hồi ngay, ko bỏ lỡ một quý khách làm sao.Nhận được thông tin về bài bác viết sẽ góp người cung cấp biết được có bao nhiêu người quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bản thân, tìm kiếm data dựa bên trên những tài khoản Facebook tất cả thể hiện sự quyên tâm. Đây chính là cách mở rộng nguồn người tiêu dùng.Ngăn chặn những bình luận tiêu cực tức thì lập tức bởi đôi Khi sẽ gồm những bình luận ảnh hưởng xấu đến thương hiệu thì người bán phải kịp thời vạc hiện cùng xử lýNgười viết cũng sẽ biết được nội dung bản thân đăng tải có đạt hiệu quả tốt ko, để từ đó vạc triển ý tưởng mới cho những nội dung tiếp theo.

Đối với người mua:

Khi một fanpage facebook nhưng mà bản thân quan tâm gồm bài viết mới, người mua sẽ nhận được thông tin và vào coi luôn luôn có nội dung gì mới ko chẳng hạn như sản phẩm mới của người chào bán, chương trình khuyến mãi, chương trình livestream. lúc một sản phẩm mới được đưa ra, người sở hữu sẽ thấy được, chu đáo liệu bao gồm hợp nhu cầu của bản thân không để hỏi đọc tin từ người sở hữu. Đôi Lúc sản phẩm được ưa ưa thích nhiều sẽ nkhô hanh hết mặt hàng, từ bây giờ việc nhận thông báo luôn luôn rất hữu ích vì người mua bao gồm thể nhấn vào thông tin để tầm nã cập luôn vào bài bác viết, intouch247.net chóng đặt được sản phẩm.Khi bình luận vào một bài xích viết, người cài sẽ thấy được thông tin phản hồi từ người chào bán, như vậy sẽ trao đổi được thông báo intouch247.net chóng, cùng đưa ra được quyết địnhgiao thương mua bán.

Facebook đã, đang, và sẽ tiếp tục thể hiện phương châm của mình như một công cụ xúc tiến thương mại hiệu quả. Facebook là kênh bao gồm ý nghĩa đặc biệt với người chào bán nhằm đưa sản phẩm, dịch vụ của mình ra thị trường để đông đảo mọi người biết đến nhờ tính năng phân chia sẻ rộng rãi của Facebook, đồng thời mở rộng quy mô và nguồn quý khách của mình. Lúc việc sale trên Facebook gồm dấu hiệu vạc triển, người chào bán cần cần sử dụng thêm công cụ hỗ trợ để quản lý hoạt động hiệu quả hơn. Phần mềm quản lý fanpage Facebook của intouch247.net khô.vn chính là một công cụ hữu ích với tính năng quản lý tin nhắn, bình luận của quý khách hàng, quản lý đơn mặt hàng, phục vụ và còn nhiều hơn thế nữa, chắc chắn sẽ góp những người bán sản phẩm online hoạt động một bí quyết hiệu quả cùng tối ưu nhất.